Gặp gỡ đội ngũ của Freelancer!

Giám đốc
 • Matt Barrie
  Xem thêm thông tin về Matt

  Matt Barrie

  Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

  Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên gia trên khắp thế giới, nhận giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là danh hiệu cao nhất trên Internet.

  Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

  Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

  Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

  Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

  Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

  Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

  Đối với các yêu cầu liên quan đến lời mời tham gia phỏng vấn, hãy gửi email tới speaker@freelancer.com

  Xem thêm thông tin về Matt
 • Darren Williams
  Xem thêm thông tin về Darren

  Darren Williams

  Giám đốc Không Điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

  Darren đã chuyển từ vị trí Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Công Nghệ tại Freelancer sang vị trí Giám Đốc Không Điều Hành vào cuối 2015. Trong thời gian đương nhiệm, ông đã chịu trách nhiệm lên chiến lược dẫn đầu cho hoạt động và đường hướng kỹ thuật của công ty hàng ngày.

  Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi công tác cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Network, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

  Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

  Xem thêm thông tin về Darren
 • Simon Clausen
  Xem thêm thông tin về Simon

  Simon Clausen

  Giám đốc Không Điều hành

  Simon là nhà đầu tư sáng lập nên Freelancer. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ tăng trưởng nhanh ở cả Úc và Hoa Kỳ. Về mặt chuyên môn, Simon thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình phần mềm, lĩnh vực bảo mật máy tính và phân tích lỗ hổng, và ông cũng là đồng tác giả kiêm nhà phát minh cho nhiều bằng sáng chế công nghệ.

  Tập trung vào phần mềm định hướng khách hàng và nền tảng công nghệ Internet do chính mình dựng nên, đồng thời là CEO của WinGuides, công ty sau này trở thành PC Tools. Khi Simon làm giám đốc điều hành, PC Tools tăng trưởng lên đến hơn 100 triệu đô la doanh thu, hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools được Symantec Corporation (NASDAQ: SYMC) mua lại vào tháng 10 năm 2008 trong một thương vụ thâu tóm công nghệ lớn nhất nước Úc tại thời điểm đó. Sau khi mua lại, Simon trở thành Phó chủ tịch Symantec, trước khi rời đi vào năm 2009 và thành lập Startive Ventures, một quỹ mạo hiểm chuyên về công nghệ. Hiện nay, Startive tích cực duy trì đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp thành công trên toàn cầu và Simon đóng vai trò Giám đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

  Xem thêm thông tin về Simon
Quản lý cấp cao
 • Neil Katz
  Xem thêm thông tin về Neil

  Neil Katz

  Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

  Neil Katz là Giám đốc tài chính tại Freelancer và đảm nhiệm lĩnh vực tài chính cũng như quản lí của công ty. Từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5/2009, Neil đã trở thành một phần không thể thiếu của ban lãnh đạo, và đóng vai trò quan trọng trong việc lập ra các chính sách tài chính và quản lí nội bộ của công ty.

  Neil có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và quản lí chung. Ông từng ngồi vào chiếc ghế Giám đốc tài chính của nhiều công ty công nghệ, trong đó có IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks, và Aptrix. Neil từng bỏ tiền vào nhiều quỹ đầu tư doanh nghiệp tư nhân và huy động vốn đầu tư mạo hiểm, nhiều lần được trợ cấp của chính phủ, tham gia vào các đợt cải tổ và bán lại doanh nghiệp. Cụ thể, Neil đã tham gia vào thương vụ mua bán công ty Aptrix cho IBM. Trong những vị trí từng đảm nhiệm, Neil đã chèo lái con thuyền tài chính để đưa các công ty trên đạt được mục tiêu tăng trưởng và mở rộng ra quốc tế. Ông còn từng mở một dịch vụ tư vấn về lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và huy động vốn cho các công ty start-up công nghệ nhỏ.

  Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

  Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) trong lĩnh vực Quản lí tài chính của Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Học viện Kế toán viên có đặc quyền (Institute of Chartered Accountants) tại Australia.

  Xem thêm thông tin về Neil
 • Laurent Goudet
  Đọc thêm về Laurent

  Laurent Goudet

  Giám Đốc Công Nghệ BSc (Mathematics and Computer Science) (Honours), MSc (Embedded Systems) (Honours)

  Laurent Goudet là Giám đốc Công nghệ của Freelancer và chịu trách nhiệm chỉ đạo kỹ thuật, đảm bảo đáp ứng theo các mục tiêu kinh doanh của công ty. Trước khi chuyển từ vai trò Kiến trúc Sư Phần Mềm sang Giám Đốc Công Nghệ vào đầu năm 2021, Laurent đã dẫn đầu nhiều sáng kiến kỹ thuật, chuyển đổi các trang web và ứng dụng native thành các ứng dụng web thân thiện với thiết bị di động, nhanh và đáng tin cậy, nâng cao trải nghiệm người dùng và giảm chi phí kỹ thuật.

  Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 12 năm 2013, Laurent đã làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm hệ thống nhúng Linux, có được kiến thức tầng thấp cần thiết để hiểu sâu về các khái niệm phần mềm trừu tượng ở tầng cao giúp tạo nên một ứng dụng web hiện đại.

  Laurent có bằng danh dự hạng nhất về Toán và Khoa Học Máy Tính từ Université de Marne-la-Vallée, tại Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ về Kỹ Thuật Hệ Thống Nhúng tại ESIEE ở Paris và du học tại trường Cao Đẳng Harvey Mudd, Claremont, California.

  Đọc thêm về Laurent
 • Adam Byrnes
  Xem thêm thông tin về Adam

  Adam Byrnes

  Phó Chủ Tịch Sản Phẩm & Phát Triển BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

  Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng Freelancer ra khắp thế giới, đặc biệt là đến các thị trường mà phần lớn mọi người không nói tiếng Anh như tại Châu Á và Mỹ Latinh. Anh dẫn dắt các đội thực hiện quan hệ công chúng, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời chịu trách nhiệm giới thiệu các website của Freelancer đến quốc tế, bao gồm các trang chuyên biệt cho 40 khu vực và 31 ngôn ngữ.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group và Aalborg Industries.

  Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

  Xem thêm thông tin về Adam
 • Yves Sy
  Xem thêm thông tin về Yves

  Yves Sy

  Phó Chủ Tịch, Vận Hành BSc (Computer Science)

  Yves Sy là Phó Chủ Tịch Vận Hành ở Freelancer.com, tại đây ông chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động toàn cầu của công ty, bao gồm lập kế hoạch chiến lược, chính sách nội bộ và tối ưu hóa việc xúc tiến công việc trong lĩnh vực kỹ thuật, vận hành con người và hỗ trợ khách hàng.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Yves trước đây đã làm việc cho một số công ty nội địa và đa quốc gia, xây dựng các hệ thống thiết yếu có thể mở rộng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trò chơi, du lịch, các tổ chức phi chính phủ và quảng cáo.

  Yves có bằng Cử Nhân (Khoa Học Máy Tính) của Đại Học Manila tại Philippines, và có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ.

  Xem thêm thông tin về Yves
 • sebastian
  Xem thêm thông tin về Sebastián

  Sebastián Siseles

  Phó Chủ Tịch, Khu Vực Quốc Tế JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

  Sebastián Siseles chịu trách nhiệm sáng tạo, truyền thông, duy trì và điều chỉnh chiến lược mở rộng quốc tế của công ty nhằm duy trì tăng trưởng trong dài hạn, có lợi nhuận, dẫn dắt đội ngũ các giám đốc vùng và quốc gia trên toàn thế giới. Sebastián cũng tham gia trực tiếp và chịu trách nhiệm về việc ra mắt quốc tế, thiết lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer ở cả các thị trường đã phát triển và mới nổi, với trọng tâm đặc biệt về quản lý hoạt động của công ty tại châu Mỹ Latinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina có bằng MBA của Đại Học Pittsburgh, Sebastián có nền tảng học vấn ngành luật chuyên về tài chính doanh nghiệp và sáp nhập, và đã tham gia các khóa học sau đại học tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires và Trường Đại Học Luật Southwestern về Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quốc Tế.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastián đồng sáng lập nhiều công ty truyền thông và Internet và cũng từng là Chủ Tịch, Giám Đốc, Tổng Cố Vấn và COO ở các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, đồng thời cũng góp phần ở một công ty luật uy tín tại Argentina.

  Xem thêm thông tin về Sebastián
 • Shaun McMeeken
  Đọc thêm về Shaun

  Shaun McMeeken

  Phó Chủ Tịch Kinh Doanh Khối Doanh Nghiệp B Bus (Victoria) (Monash) (Virginia Tech)

  Shaun McMeeken là Phó Chủ Tịch Kinh Doanh Khối Doanh nghiệp tại Freelancer.com, giúp cho các công ty trong danh sách Fortune 500 và các tổ chức tương tự triển khai các mô hình nhân tài mới nhằm tối ưu hóa lực lượng lao động của họ cho tương lai. Trước đây, ông là thành viên sáng lập của Ban Điều Hành ANZ tại Groupon, giúp lãnh đạo đội bán hàng với tư cách là Phó Chủ Tịch Kinh Doanh và doanh thu đã tăng từ con số 0 lên 250 triệu đô la.

  Trước đó, ông làm Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Gia Úc tại News Corp. Ông lãnh đạo đội kinh doanh chịu trách nhiệm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân sự có kỹ năng của quốc gia và tạo ra 70 triệu đô la doanh thu từ danh mục tài khoản doanh nghiệp trên các lĩnh vực công nghệ, giáo dục đại học, truyền thông và tiếp thị, bất động sản thương mại, tài chính, luật, hàng không, dịch vụ chuyên môn, khai khoáng và kỹ thuật, dầu khí, y tế & sức khỏe, Chính Phủ Bang Và Liên Bang và các thị trường quốc tế.

  Ông cũng đã đảm nhiệm các vị trí kinh doanh, tiếp thị và quản lý ở Tập Đoàn Travel, Sân Bay Melbourne và Thomas Cook ở Hoa Kỳ. Ông có bằng cử nhân Kinh Doanh Quản Lý Lữ Hành & Du Lịch tại Đại Học Victoria và theo học cử nhân Kinh Doanh Ngân Hàng & Tài Chính tại Đại Học Monash. Tại trường Victoria, ông đã được trao học bổng học thuật để theo học Virginia Tech ở Hoa Kỳ, nơi ông nghiên cứu về thương mại quốc tế.

  Đọc thêm về Shaun
 • Andrew Boyton
  Đọc thêm về Andrew

  Andrew Boyton

  Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật BE (Software) BSc (Maths), PhD (Formal verification)

  Andrew là Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật của Freelancer, tại đây ông chịu trách nhiệm lãnh đạo các nhóm kỹ thuật toàn cầu, xác định và thực hiện lộ trình kỹ thuật của công ty trong dài hạn, đồng thời đảm bảo cung cấp kỹ thuật xuất sắc phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.

  Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 11 năm 2014, Andrew làm việc tại NICTA với tư cách là một kỹ sư nghiên cứu, nơi ông đã hoàn thành chương trình Tiến Sĩ về xác minh chính thức cho một microkernel, chứng minh về mặt toán học tính đúng đắn của mã khởi tạo hệ thống cho các hệ thống nhúng. Trong thời gian đó, ông là tác giả của nhiều bài nghiên cứu và phát biểu tại các hội nghị quốc tế.

  Andrew có bằng danh dự hạng nhất về Kỹ Thuật Phần Mềm, Toán Học và bằng tiến sĩ Khoa Học Máy Tính của đại học New South Wales, Úc. Ông cũng phục vụ trong ban giám đốc của hai trường cao đẳng nội trú—New College và New College Village tại Đại học New South Wales.

  Đọc thêm về Andrew
 • Bryndis Henrikson
  Đọc thêm về Bryndis

  Bryndis Henrikson

  Phó Chủ Tịch, Dịch Vụ Quản Lý BSc (MSU)

  Bryndis Henrikson là Phó Chủ Tịch mảng Dịch Vụ Quản Lý tại Freelancer.com, tại đây cô chịu trách nhiệm mang đến kết quả thành công cho khách hàng.


  Bryndis thực hiện các chiến lược quản lý đổi mới, tập trung vào việc xây dựng sứ mệnh văn hóa cho nhân viên của Freelancer. Cô cam kết xây dựng các đội làm việc với hiệu suất cao. Bryndis chịu trách nhiệm quản lý các đội mang đến doanh thu hàng đầu, dẫn dắt các hoạt động tiên phong trên thị trường vận chuyển hàng hóa Loadshift và khai thác các sáng kiến cộng đồng cho NASA trên Freelancer.com.


  Trước khi gia nhập Freelancer, Bryndis đã dành thời gian thiết kế và hỗ trợ các chương trình eLearning theo tiêu chuẩn ở Đài Loan. Bryndis lấy bằng Cử Nhân Khoa Học tại Đại Học Bang Missouri.

  Đọc thêm về Bryndis
  Matthew Riordan
  Xem thêm về Matthew

  Matthew Riordan

  Giám Đốc Kinh Doanh JD (Indiana University), BA (Tufts University)

  Matthew Riordan là Giám Đốc Kinh Doanh tại Freelancer, phối hợp với các luật sư bên ngoài về các vấn đề pháp lý, tuân thủ, bản quyền và giải quyết tranh chấp. Trước khi gia nhập Freelancer, Matt là luật sư ở New York trong 20 năm, gần đây nhất là tại Arnold & Porter.

  Xem thêm về Matthew
Matt Barrie
Xem thêm thông tin về Matt

Matt Barrie

Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên gia trên khắp thế giới, nhận giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là danh hiệu cao nhất trên Internet.

Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

Đối với các yêu cầu liên quan đến lời mời tham gia phỏng vấn, hãy gửi email tới speaker@freelancer.com

Xem thêm thông tin về Matt
Darren Williams
Xem thêm thông tin về Darren

Darren Williams

Giám đốc Không Điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

Darren đã chuyển từ vị trí Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Công Nghệ tại Freelancer sang vị trí Giám Đốc Không Điều Hành vào cuối 2015. Trong thời gian đương nhiệm, ông đã chịu trách nhiệm lên chiến lược dẫn đầu cho hoạt động và đường hướng kỹ thuật của công ty hàng ngày.

Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi công tác cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Network, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

Xem thêm thông tin về Darren
Simon Clausen
Xem thêm thông tin về Simon

Simon Clausen

Giám đốc Không Điều hành

Simon là nhà đầu tư sáng lập nên Freelancer. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ tăng trưởng nhanh ở cả Úc và Hoa Kỳ. Về mặt chuyên môn, Simon thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình phần mềm, lĩnh vực bảo mật máy tính và phân tích lỗ hổng, và ông cũng là đồng tác giả kiêm nhà phát minh cho nhiều bằng sáng chế công nghệ.

Tập trung vào phần mềm định hướng khách hàng và nền tảng công nghệ Internet do chính mình dựng nên, đồng thời là CEO của WinGuides, công ty sau này trở thành PC Tools. Khi Simon làm giám đốc điều hành, PC Tools tăng trưởng lên đến hơn 100 triệu đô la doanh thu, hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools được Symantec Corporation (NASDAQ: SYMC) mua lại vào tháng 10 năm 2008 trong một thương vụ thâu tóm công nghệ lớn nhất nước Úc tại thời điểm đó. Sau khi mua lại, Simon trở thành Phó chủ tịch Symantec, trước khi rời đi vào năm 2009 và thành lập Startive Ventures, một quỹ mạo hiểm chuyên về công nghệ. Hiện nay, Startive tích cực duy trì đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp thành công trên toàn cầu và Simon đóng vai trò Giám đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

Xem thêm thông tin về Simon
Neil Katz
Xem thêm thông tin về Neil

Neil Katz

Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

Neil Katz là Giám đốc tài chính tại Freelancer và đảm nhiệm lĩnh vực tài chính cũng như quản lí của công ty. Từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5/2009, Neil đã trở thành một phần không thể thiếu của ban lãnh đạo, và đóng vai trò quan trọng trong việc lập ra các chính sách tài chính và quản lí nội bộ của công ty.

Neil có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và quản lí chung. Ông từng ngồi vào chiếc ghế Giám đốc tài chính của nhiều công ty công nghệ, trong đó có IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks, và Aptrix. Neil từng bỏ tiền vào nhiều quỹ đầu tư doanh nghiệp tư nhân và huy động vốn đầu tư mạo hiểm, nhiều lần được trợ cấp của chính phủ, tham gia vào các đợt cải tổ và bán lại doanh nghiệp. Cụ thể, Neil đã tham gia vào thương vụ mua bán công ty Aptrix cho IBM. Trong những vị trí từng đảm nhiệm, Neil đã chèo lái con thuyền tài chính để đưa các công ty trên đạt được mục tiêu tăng trưởng và mở rộng ra quốc tế. Ông còn từng mở một dịch vụ tư vấn về lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và huy động vốn cho các công ty start-up công nghệ nhỏ.

Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) trong lĩnh vực Quản lí tài chính của Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Học viện Kế toán viên có đặc quyền (Institute of Chartered Accountants) tại Australia.

Xem thêm thông tin về Neil
Laurent Goudet
Đọc thêm về Laurent

Laurent Goudet

Giám Đốc Công Nghệ BSc (Mathematics and Computer Science) (Honours), MSc (Embedded Systems) (Honours)

Laurent Goudet là Giám đốc Công nghệ của Freelancer và chịu trách nhiệm chỉ đạo kỹ thuật, đảm bảo đáp ứng theo các mục tiêu kinh doanh của công ty. Trước khi chuyển từ vai trò Kiến trúc Sư Phần Mềm sang Giám Đốc Công Nghệ vào đầu năm 2021, Laurent đã dẫn đầu nhiều sáng kiến kỹ thuật, chuyển đổi các trang web và ứng dụng native thành các ứng dụng web thân thiện với thiết bị di động, nhanh và đáng tin cậy, nâng cao trải nghiệm người dùng và giảm chi phí kỹ thuật.

Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 12 năm 2013, Laurent đã làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm hệ thống nhúng Linux, có được kiến thức tầng thấp cần thiết để hiểu sâu về các khái niệm phần mềm trừu tượng ở tầng cao giúp tạo nên một ứng dụng web hiện đại.

Laurent có bằng danh dự hạng nhất về Toán và Khoa Học Máy Tính từ Université de Marne-la-Vallée, tại Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ về Kỹ Thuật Hệ Thống Nhúng tại ESIEE ở Paris và du học tại trường Cao Đẳng Harvey Mudd, Claremont, California.

Đọc thêm về Laurent
Andrew Boyton
Đọc thêm về Andrew

Andrew Boyton

Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật BE (Software) BSc (Maths), PhD (Formal verification)

Andrew là Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật của Freelancer, tại đây ông chịu trách nhiệm lãnh đạo các nhóm kỹ thuật toàn cầu, xác định và thực hiện lộ trình kỹ thuật của công ty trong dài hạn, đồng thời đảm bảo cung cấp kỹ thuật xuất sắc phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.

Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 11 năm 2014, Andrew làm việc tại NICTA với tư cách là một kỹ sư nghiên cứu, nơi ông đã hoàn thành chương trình Tiến Sĩ về xác minh chính thức cho một microkernel, chứng minh về mặt toán học tính đúng đắn của mã khởi tạo hệ thống cho các hệ thống nhúng. Trong thời gian đó, ông là tác giả của nhiều bài nghiên cứu và phát biểu tại các hội nghị quốc tế.

Andrew có bằng danh dự hạng nhất về Kỹ Thuật Phần Mềm, Toán Học và bằng tiến sĩ Khoa Học Máy Tính của đại học New South Wales, Úc. Ông cũng phục vụ trong ban giám đốc của hai trường cao đẳng nội trú—New College và New College Village tại Đại học New South Wales.

Đọc thêm về Andrew
Yves Sy
Xem thêm thông tin về Yves

Yves Sy

Phó Chủ Tịch, Vận Hành BSc (Computer Science)

Yves Sy là Phó Chủ Tịch Vận Hành ở Freelancer.com, tại đây ông chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động toàn cầu của công ty, bao gồm lập kế hoạch chiến lược, chính sách nội bộ và tối ưu hóa việc xúc tiến công việc trong lĩnh vực kỹ thuật, vận hành con người và hỗ trợ khách hàng.

Trước khi gia nhập Freelancer, Yves trước đây đã làm việc cho một số công ty nội địa và đa quốc gia, xây dựng các hệ thống thiết yếu có thể mở rộng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như trò chơi, du lịch, các tổ chức phi chính phủ và quảng cáo.

Yves có bằng Cử Nhân (Khoa Học Máy Tính) của Đại Học Manila tại Philippines, và có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ.

Xem thêm thông tin về Yves
Matthew Riordan
Xem thêm về Matthew

Matthew Riordan

Giám Đốc Kinh Doanh JD (Indiana University), BA (Tufts University)

Matthew Riordan là Giám Đốc Kinh Doanh tại Freelancer, phối hợp với các luật sư bên ngoài về các vấn đề pháp lý, tuân thủ, bản quyền và giải quyết tranh chấp. Trước khi gia nhập Freelancer, Matt là luật sư ở New York trong 20 năm, gần đây nhất là tại Arnold & Porter.

Xem thêm về Matthew
Bryndis Henrikson
Đọc thêm về Bryndis

Bryndis Henrikson

Phó Chủ Tịch, Dịch Vụ Quản Lý BSc (MSU)

Bryndis Henrikson là Phó Chủ Tịch mảng Dịch Vụ Quản Lý tại Freelancer.com, tại đây cô chịu trách nhiệm mang đến kết quả thành công cho khách hàng.


Bryndis thực hiện các chiến lược quản lý đổi mới, tập trung vào việc xây dựng sứ mệnh văn hóa cho nhân viên của Freelancer. Cô cam kết xây dựng các đội làm việc với hiệu suất cao. Bryndis chịu trách nhiệm quản lý các đội mang đến doanh thu hàng đầu, dẫn dắt các hoạt động tiên phong trên thị trường vận chuyển hàng hóa Loadshift và khai thác các sáng kiến cộng đồng cho NASA trên Freelancer.com.


Trước khi gia nhập Freelancer, Bryndis đã dành thời gian thiết kế và hỗ trợ các chương trình eLearning theo tiêu chuẩn ở Đài Loan. Bryndis lấy bằng Cử Nhân Khoa Học tại Đại Học Bang Missouri.

Đọc thêm về Bryndis
Shaun McMeeken
Đọc thêm về Shaun

Shaun McMeeken

Phó Chủ Tịch Kinh Doanh Khối Doanh Nghiệp B Bus (Victoria) (Monash) (Virginia Tech)

Shaun McMeeken là Phó Chủ Tịch Kinh Doanh Khối Doanh nghiệp tại Freelancer.com, giúp cho các công ty trong danh sách Fortune 500 và các tổ chức tương tự triển khai các mô hình nhân tài mới nhằm tối ưu hóa lực lượng lao động của họ cho tương lai. Trước đây, ông là thành viên sáng lập của Ban Điều Hành ANZ tại Groupon, giúp lãnh đạo đội bán hàng với tư cách là Phó Chủ Tịch Kinh Doanh và doanh thu đã tăng từ con số 0 lên 250 triệu đô la.

Trước đó, ông làm Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Gia Úc tại News Corp. Ông lãnh đạo đội kinh doanh chịu trách nhiệm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân sự có kỹ năng của quốc gia và tạo ra 70 triệu đô la doanh thu từ danh mục tài khoản doanh nghiệp trên các lĩnh vực công nghệ, giáo dục đại học, truyền thông và tiếp thị, bất động sản thương mại, tài chính, luật, hàng không, dịch vụ chuyên môn, khai khoáng và kỹ thuật, dầu khí, y tế & sức khỏe, Chính Phủ Bang Và Liên Bang và các thị trường quốc tế.

Ông cũng đã đảm nhiệm các vị trí kinh doanh, tiếp thị và quản lý ở Tập Đoàn Travel, Sân Bay Melbourne và Thomas Cook ở Hoa Kỳ. Ông có bằng cử nhân Kinh Doanh Quản Lý Lữ Hành & Du Lịch tại Đại Học Victoria và theo học cử nhân Kinh Doanh Ngân Hàng & Tài Chính tại Đại Học Monash. Tại trường Victoria, ông đã được trao học bổng học thuật để theo học Virginia Tech ở Hoa Kỳ, nơi ông nghiên cứu về thương mại quốc tế.

Đọc thêm về Shaun
sebastian
Xem thêm thông tin về Sebastián

Sebastián Siseles

Phó Chủ Tịch, Khu Vực Quốc Tế JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

Sebastián Siseles chịu trách nhiệm sáng tạo, truyền thông, duy trì và điều chỉnh chiến lược mở rộng quốc tế của công ty nhằm duy trì tăng trưởng trong dài hạn, có lợi nhuận, dẫn dắt đội ngũ các giám đốc vùng và quốc gia trên toàn thế giới. Sebastián cũng tham gia trực tiếp và chịu trách nhiệm về việc ra mắt quốc tế, thiết lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer ở cả các thị trường đã phát triển và mới nổi, với trọng tâm đặc biệt về quản lý hoạt động của công ty tại châu Mỹ Latinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina có bằng MBA của Đại Học Pittsburgh, Sebastián có nền tảng học vấn ngành luật chuyên về tài chính doanh nghiệp và sáp nhập, và đã tham gia các khóa học sau đại học tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires và Trường Đại Học Luật Southwestern về Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quốc Tế.

Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastián đồng sáng lập nhiều công ty truyền thông và Internet và cũng từng là Chủ Tịch, Giám Đốc, Tổng Cố Vấn và COO ở các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, đồng thời cũng góp phần ở một công ty luật uy tín tại Argentina.

Xem thêm thông tin về Sebastián
Adam Byrnes
Xem thêm thông tin về Adam

Adam Byrnes

Phó Chủ Tịch Sản Phẩm & Phát Triển BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng Freelancer ra khắp thế giới, đặc biệt là đến các thị trường mà phần lớn mọi người không nói tiếng Anh như tại Châu Á và Mỹ Latinh. Anh dẫn dắt các đội thực hiện quan hệ công chúng, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời chịu trách nhiệm giới thiệu các website của Freelancer đến quốc tế, bao gồm các trang chuyên biệt cho 40 khu vực và 31 ngôn ngữ.

Trước khi gia nhập Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group và Aalborg Industries.

Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

Xem thêm thông tin về Adam