Gặp gỡ đội ngũ của Freelancer!

Giám đốc
 • Matt Barrie
  Tìm hiểu thêm về Matt

  Matt Barrie

  Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

  Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên viên trên khắp thế giới, được trao giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là niềm vinh dự lớn lao nhất trên Internet.

  Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

  Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

  Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

  Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

  Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

  Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

  Nếu có thắc mắc liên quan tới lịch hẹn nói chuyện, vui lòng gửi email tới speaker@freelancer.com

  Tìm hiểu thêm về Matt
 • Darren Williams
  Xem thêm thông tin về Darren

  Darren Williams

  Giám đốc không điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

  Darren chuyển từ vị trí Giám đốc Điều hành và Giám đốc phụ trách Công nghệ của Freelancer sang vị trí Giám đốc không điều hành vào cuối năm 2015. Trong thời gian làm Giám đốc Điều hành, ông chịu trách nhiệm lãnh đạo các chiến lược hàng ngày, chỉ dẫn hoạt động và kỹ thuật của công ty.

  Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi làm việc cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Networks, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy tại khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

  Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các tài liệu liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm, và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính, và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

  Xem thêm thông tin về Darren
 • Simon
  Xem thêm thông tin về Simon

  Simon Clausen

  Giám đốc không điều hành

  Simon là một nhà đầu tư sáng lập của Freelancer. Simon đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong các công ty công nghệ tăng trưởng cao ở cả Úc và Mỹ. Chuyên môn kỹ thuật của ông bao gồm sự thông thạo nhiều ngôn ngữ phát triển phần mềm, phân tích bảo mật và các lỗ hổng máy tính, và ông là đồng tác giả và nhà phát minh của một số bằng sáng chế công nghệ.

  Tập trung vào những phần mềm lấy người dùng làm trung tâm và công nghệ sử dụng Internet mà ông đã sáng lập, và là CEO của WinGuides, mà sau này đã trở thành PC Tools. Khi Simon nắm giữ vị trí CEO, doanh thu PC Tools đã tăng đến hơn 100 triệu $ đô la, hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools đã được mua lại bởi Symantec Corporation (NASDAQ: SYMC) vào tháng 10 năm 2008 trong một vụ mua lại công nghệ lớn nhất tại Úc vào thời điểm đó. Sau khi mua lại, Simon trở thành Phó chủ tịch của Symantec, trước khi rời khỏi vào năm 2009 và thành lập Startive Ventures, một quỹ liên doanh công nghệ chuyên ngành. Ngày nay, Startive tích cực duy trì đầu tư vào một số doanh nghiệp khởi nghiệp toàn cầu thành công và Simon hoạt động như một giám đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

  Xem thêm thông tin về Simon
Quản trị cấp cao
 • Neil Katz
  Tìm hiểu thêm về Neil

  Neil Katz

  Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

  Neil Katz là Giám đốc phụ trách tài chính của Freelancer, ông chịu trách nhiệm đối với các chức năng tài chính vầ quản trị của công ty. Kể từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5 2009, Neil đã là một phần không thể thiếu của đội ngũ quản lý và đã được tham gia vào thiết lập các kỷ luật tài chính và kiểm soát nội bộ của tập đoàn.

  Neil có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị nói chung. Ông đã giữ vai trò Giám đốc tài chính tại nhiều công ty công nghệ, bao gồm cả IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks và Aptrix. Neil đã có kinh nghiệm và được tham gia vào nhiều chương trình huy động vốn chủ sở hữu và vồn kinh doanh, nhận được nhiều tài trợ của chính phủ, tái cơ cấu doanh nghiệp và các hoạt động mua bán thương mại. Đặc biệt, Neil đã tham gia vào việc bán Aptrix cho IBM. Ở những vai trò trước đây, Neil đã cung cấp các hướng dẫn về tài chính hỗ trợ cho sự tăng trưởng và mở rộng quốc tế của các doanh nghiệp này. Ông cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho một số lượng nhỏ các công ty start-up nhỏ hơn trong các lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và tăng vốn.

  Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

  Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) về Quản trị tài chính tại trường Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Viện Kế toán Chatered tại Úc.

  Tìm hiểu thêm về Neil
 • Christopher Koch
  Tìm hiểu thêm về Christopher

  Christopher Koch

  Phó Giám đốc Tài chính M.Fin (INSEAD) LLB (Hons I) B.Ec F. Fin GAICD

  Christopher Koch là Phó giám đốc Tài chính, phụ trách về các vụ sáp nhập và mua lại, chiến lược doanh nghiệp và tham gia đầu tư. Ông gia nhập Freelancer năm 2015.

  Trước khi vào Freenlancer, ông đã dành gần một thập kỷ trong lĩnh vực đầu tư và ngân hàng thương gia, tập trung vào các mảng internet và công nghệ, giữ vai trò là Giám đốc tại Ngân hàng đầu tư UBS. Ông có nhiều kinh nghiệm trong các vụ sáp nhập và mua lại, các thị trường vốn cổ phần và vốn chủ sở hữu.

  Ông đã làm việc với những giao dịch trị giá hơn 35 triệu USD bao gồm niêm yết trên sàn chứng khoán Australian Securities Exchange (ASX) và sàn chứng khoán New York Stock Exchange (NYSE), trên nhiều lĩnh vực ở khắp Úc, Hongkong, Trung Quốc đại lục, Tokyo, London, Châu Âu và Mỹ.

  Christopher đã hoàn thành bằng Thạc sĩ tài chính tại INSEAD (đại học Pháp và Singapore), và được vinh danh thứ hạng cao nhất tại Đại học Adelaide. Anh ấy là hội viên của Hiệp hội Dịch vụ Tài chính Australasia, và thành viên bậc Sau Đại học của Hiệp hội Giám đốc Doanh nghiệp Australian.

  Sự nghiệp của Christopher bắt đầu trong chính phủ và tại đó anh ấy làm việc cho Excellency The Honourable Alexander Downer AC trong suốt thời kỳ của chính quyền Howard.

  Tìm hiểu thêm về Christopher
 • Amir
  Đọc thêm về Amir

  Amir Massoudi

  Giám Đốc Phát Triển S.Eng, MSc (Computer Science)

  Amir Massoudi hiện là Giám Đốc Phát Triển tại Freelancer và quản lý đội phát triển, vốn chịu trách nhiệm giám sát tất cả doanh thu, quản lý sản phẩm, hoạt động khoa học dữ liệu và khách hàng.

  Amir quản lý đội kỹ thuật đa ngành bao gồm các nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư, nhà toán học, nhà thông kê, nhà vật lý học và các nhà quản lý sản phẩm.

  Amir là tác giả của nhiều bài báo, bằng sáng chế, bài nghiên cứu liên quan đến máy học (machine learning), tầm nhìn máy tính và phân tích số học. Amir có bằng thạc sỹ (nghiên cứu) về Khoa Học Máy Tính, chuyên về Máy Học và Tầm Nhìn Máy Tính từ Đại Học New South Wales.

  Đọc thêm về Amir
 • Peter Phillips
  Xem thêm về Peter

  Peter Phillips

  Phó giám đốc Kỹ thuật BSc (Hons I) PhD (Computer Science)

  Peter là Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật tại Freelancer.com. Ở vị trí này, ông chịu trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật toàn cầu và xác định, thực hiện các hoạt động của công ty và chỉ đạo kỹ thuật.

  Peter có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, cơ sở hạ tầng và quản lý IT. Peter từng giảng dạy ngành Khoa học máy tính tại trường đại học James Cook trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn ở cả bậc sau đại học và đại học.

  Peter là tác giả của rất nhiều bài báo, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan đến khai thác dữ liệu, thiết kế thuật toán và công nghệ phần mềm, và đã nói chuyện tại một số hội nghị quốc tế. Peter có bằng danh dự hạng nhất trong khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính chuyên về khai thác dữ liệu không gian tại Đại học James Cook.

  Xem thêm về Peter
 • Nicholas de Jong
  Đọc thêm về Nicholas

  Nicholas de Jong

  Phó Chủ Tịch về Bảo Mật và Vận Hành B.Eng UNSW

  Nicholas là Phó Chủ Tịch về Bảo Mật và Vận Hành và chịu trách nhiệm chính về bảo mật thông tin cho tập đoàn các công ty và thị trường trực tuyến của Freelancer. Ông gia nhập Freelancer vào 2013.

  Nicholas có hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò bảo mật thông tin và đã thiết lập và điều hành các công ty về Bảo Mật Thông Tin, Dịch Vụ Tài Chính và các Thị Trường Trực Tuyến.

  Cựu Giám Đốc Thông Tin , Sensory Networks (Palo Alto). Chuyên gia phân tích bảo mật, Securify (New York) và Cố vấn bảo mật, Kroll O'Gara (New York) và các công ty khác.

  Đọc thêm về Nicholas
 • Greg
  Xem thêm thông tin về Greg

  Greg Robinson

  Phó giám đốc về thực thi chính sách ACI, SA Fin

  Greg Robinson là Phó giám đốc về thực thi chính sách tại Freelancer. Ông giám sát tình hình tuân thủ chính sách trong nội bộ công ty. Ở vị trí này, Greg chịu trách nhiệm cho sự phát triển và duy trì bộ máy quản lí và các chương trình bảo vệ chính sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp.

  Trước khi đầu quân cho Freelancer, Greg từng đảm nhiệm vị trí Trưởng chương trình thực thi chính sách tại PayPal Australia, và là thành viên của đội ngũ giám đốc giúp đưa PayPal thâm nhập thị trường Australia vào năm 2005. Trong khoảng thời gian từ 1998 đến 2004, ông công tác tại Colonial First State Investments Limited với chức danh Trưởng bộ phận thực thi chính sách, đảm nhận nhiệm vụ thi hành và quản lí chương trình chính sách điều hành. Trước đó, Greg từng nắm giữ nhiều chức vụ cao tại Perpetual Limited trong hơn 13 năm.

  Greg có kinh nghiệm làm việc với cương vị chuyên gia thực thi chính sách và đã dành phần lớn thời gian trong 10 năm qua cho các vấn đề liên quan đến điều hành và tuân thủ chính sách trong môi trường trực tuyến. Ông là Viện sĩ cao cấp của Viện dịch vụ tài chính Australia và Viện sĩ của Viện thực thi chính sách Australia.

  Xem thêm thông tin về Greg
 • Adam Byrnes
  Xem thêm thông tin về Adam

  Adam Byrnes

  Giám đốc cấp cao toàn cầu BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

  Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng thị trường của Freelancer ra thế giới, đặc biệt tại những nơi mà người bản địa không nói tiếng Anh, ví dụ như châu Á hoặc Mỹ La-tinh. Ông dẫn dắt một đội ngũ chuyên sâu về PR, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời phụ trách đưa các trang web của Freelancer ra toàn thế giới, bao gồm 40 trang chuyên biệt cho từng vùng miền và 31 ngôn ngữ.

  Trước khi làm việc cho Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group and Aalborg Industries.

  Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

  Xem thêm thông tin về Adam
 • Sarah Tang
  Đọc thêm về Sarah

  Sarah Tang

  Trưởng Phòng Điều Hành Quốc Tế BComm (Honours) MA (International Business) MSc (Strategy)

  Sarah Tang chịu trách nhiệm điều hành tại Freelancer, xuyên suốt các chi nhánh trên toàn cầu. Cô lãnh đạo một nhóm đa dang thành phần trong hoạt động sản phẩm, tài năng và trải nghiệm khách hàng.

  Trước đây cô đã có kinh nghiệm tư vấn chiến lược cho các công ty quốc tế như CBRE, EA Games, and Ericsson. Cô cũng đã thao giảng về chiến lược kinh doanh và thương mại điện tử tại Đại Học Queen và Sydney.

  Sarah là Học Giả tại Canadian Millenium và Nghiên Cứu Sinh của Cansbridge. Cô có bằng Thạc Sĩ kép về Chiến Lược và Kinh Doanh Quốc Tế từ hai trường đại học: Queen và Đại Học Kinh Tế Vienna. Khoá luận thạc sĩ của cô đào sâu về tâm lý mua hàng trực tuyến. Co đã phân tích cách các phần mềm nhận diện khuôn mặt có thể ghi nhận thông tin con người và dùng chúng để đưa ra các quyết định mua hàng trên các trang eCommerce.

  Đọc thêm về Sarah
 • sebastian
  Xem thêm thông tin về Sebastián

  Sebastián Siseles

  Giám đốc, Toàn cầu JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

  Sebastian Siseles chịu trách nhiệm trong việc tạo mới, giao tiếp, duy trì và thực hiện các chiến lược mở rộng quốc tế của công ty trong dài hạn, tăng trưởng lợi nhuận, lãnh đạo đội ngũ các giám đốc khu vực và các quản lý quốc gia trên toàn thế giới. Sebastian cũng đồng thời trực tiếp tham gia và chịu trách nhiệm cho việc mở rộng quốc tế, thành lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer tại các thị trường mới cũng như đã phát triển, với sự tập trung đặc biệt trong việc quản lý hoạt động của công ty tại khu vực Mĩ La Tinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina với bằng MBA từ trường Đại học Pittsburgh, Sebastian có nền tảng luật chuyên sâu về tài chính doanh nghiệp và M&A và vừa hoàn thành khóa học sau đại học tại Buenos Aires Stock Exchange và trường Đại học Luật Tây Nam về Giao dịch quốc tế.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastian đã đồng sáng lập ra nhiều công ty Internet và truyền thông, đồng thời từng giữ các chức vụ Chủ tịch, Giám đốc, Tổng Cố Vấn, và COO trong các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, và ông cũng là thành viên của một công ty luật có uy tín ở Argentina.

  Xem thêm thông tin về Sebastián
 • Helma Kusuma
  Xem thêm về Helma

  Helma Kusuma

  Quản lý quốc gia - Indonesia BA - Public Relations (University of Indonesia)

  Helma Kusuma chịu trách nhiệm điều hành sự phát triển Freelancer tại Indonesia. Hoạt động của Helma bao gồm liên lạc với các phương tiện truyền thông và các bên liên quan tại địa phương, tìm kiếm các cơ hội để quảng bá thương hiệu và trang web địa phương của nó, phát biểu trong các hội nghị tại địa phương và các sự kiện truyền thông, tham gia vào các cuộc họp/tổ chức gặp mặt giữa các bên liên quan, tổ chức sự kiện, tìm kiếm các cơ hội tài trợ, xây dựng và củng cố thương thiệu Freelancer, cũng như chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động truyền thông tại Indonesia như một người phát ngôn của công ty cho các phương tiện truyền thông và blogger.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Đại học Indonesia, Helma đã làm việc trong ngành công nghiệp Truyền thông và Quan hệ công chúng tại Indonesia trong suốt 17 năm. Với kiến thức chuyên sâu được mài dũa bằng kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của cô, Helma đã lãnh đạo các nhóm truyền thông của một số công ty trong nước và đa quốc gia như NurZahra Indonesia, Ristra Group, MNC Skyvision, khách san Santika Premier Jakarta, và tạp chí Kapital's English. Trước Freelancer, cô cũng đã quản lý một công ty PR tại địa phương của riêng mình, phục vụ các khách hàng trong nước và khu vực trên toàn châu Á như National Geographic Asia Channel, ESPN Star Sports Asia Channel, Panasonic Gobel Indonesia, và nhiều hơn nữa.

  Xem thêm về Helma
Matt Barrie
Tìm hiểu thêm về Matt

Matt Barrie

Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên viên trên khắp thế giới, được trao giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là niềm vinh dự lớn lao nhất trên Internet.

Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

Nếu có thắc mắc liên quan tới lịch hẹn nói chuyện, vui lòng gửi email tới speaker@freelancer.com

Tìm hiểu thêm về Matt
Darren Williams
Xem thêm thông tin về Darren

Darren Williams

Giám đốc không điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

Darren chuyển từ vị trí Giám đốc Điều hành và Giám đốc phụ trách Công nghệ của Freelancer sang vị trí Giám đốc không điều hành vào cuối năm 2015. Trong thời gian làm Giám đốc Điều hành, ông chịu trách nhiệm lãnh đạo các chiến lược hàng ngày, chỉ dẫn hoạt động và kỹ thuật của công ty.

Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi làm việc cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Networks, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy tại khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các tài liệu liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm, và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính, và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

Xem thêm thông tin về Darren
Simon
Xem thêm thông tin về Simon

Simon Clausen

Giám đốc không điều hành

Simon là một nhà đầu tư sáng lập của Freelancer. Simon đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong các công ty công nghệ tăng trưởng cao ở cả Úc và Mỹ. Chuyên môn kỹ thuật của ông bao gồm sự thông thạo nhiều ngôn ngữ phát triển phần mềm, phân tích bảo mật và các lỗ hổng máy tính, và ông là đồng tác giả và nhà phát minh của một số bằng sáng chế công nghệ.

Tập trung vào những phần mềm lấy người dùng làm trung tâm và công nghệ sử dụng Internet mà ông đã sáng lập, và là CEO của WinGuides, mà sau này đã trở thành PC Tools. Khi Simon nắm giữ vị trí CEO, doanh thu PC Tools đã tăng đến hơn 100 triệu $ đô la, hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools đã được mua lại bởi Symantec Corporation (NASDAQ: SYMC) vào tháng 10 năm 2008 trong một vụ mua lại công nghệ lớn nhất tại Úc vào thời điểm đó. Sau khi mua lại, Simon trở thành Phó chủ tịch của Symantec, trước khi rời khỏi vào năm 2009 và thành lập Startive Ventures, một quỹ liên doanh công nghệ chuyên ngành. Ngày nay, Startive tích cực duy trì đầu tư vào một số doanh nghiệp khởi nghiệp toàn cầu thành công và Simon hoạt động như một giám đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

Xem thêm thông tin về Simon
Neil Katz
Tìm hiểu thêm về Neil

Neil Katz

Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

Neil Katz là Giám đốc phụ trách tài chính của Freelancer, ông chịu trách nhiệm đối với các chức năng tài chính vầ quản trị của công ty. Kể từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5 2009, Neil đã là một phần không thể thiếu của đội ngũ quản lý và đã được tham gia vào thiết lập các kỷ luật tài chính và kiểm soát nội bộ của tập đoàn.

Neil có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị nói chung. Ông đã giữ vai trò Giám đốc tài chính tại nhiều công ty công nghệ, bao gồm cả IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks và Aptrix. Neil đã có kinh nghiệm và được tham gia vào nhiều chương trình huy động vốn chủ sở hữu và vồn kinh doanh, nhận được nhiều tài trợ của chính phủ, tái cơ cấu doanh nghiệp và các hoạt động mua bán thương mại. Đặc biệt, Neil đã tham gia vào việc bán Aptrix cho IBM. Ở những vai trò trước đây, Neil đã cung cấp các hướng dẫn về tài chính hỗ trợ cho sự tăng trưởng và mở rộng quốc tế của các doanh nghiệp này. Ông cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho một số lượng nhỏ các công ty start-up nhỏ hơn trong các lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và tăng vốn.

Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) về Quản trị tài chính tại trường Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Viện Kế toán Chatered tại Úc.

Tìm hiểu thêm về Neil
Christopher Koch
Tìm hiểu thêm về Christopher

Christopher Koch

Phó Giám đốc Tài chính M.Fin (INSEAD) LLB (Hons I) B.Ec F. Fin GAICD

Christopher Koch là Phó giám đốc Tài chính, phụ trách về các vụ sáp nhập và mua lại, chiến lược doanh nghiệp và tham gia đầu tư. Ông gia nhập Freelancer năm 2015.

Trước khi vào Freenlancer, ông đã dành gần một thập kỷ trong lĩnh vực đầu tư và ngân hàng thương gia, tập trung vào các mảng internet và công nghệ, giữ vai trò là Giám đốc tại Ngân hàng đầu tư UBS. Ông có nhiều kinh nghiệm trong các vụ sáp nhập và mua lại, các thị trường vốn cổ phần và vốn chủ sở hữu.

Ông đã làm việc với những giao dịch trị giá hơn 35 triệu USD bao gồm niêm yết trên sàn chứng khoán Australian Securities Exchange (ASX) và sàn chứng khoán New York Stock Exchange (NYSE), trên nhiều lĩnh vực ở khắp Úc, Hongkong, Trung Quốc đại lục, Tokyo, London, Châu Âu và Mỹ.

Christopher đã hoàn thành bằng Thạc sĩ tài chính tại INSEAD (đại học Pháp và Singapore), và được vinh danh thứ hạng cao nhất tại Đại học Adelaide. Anh ấy là hội viên của Hiệp hội Dịch vụ Tài chính Australasia, và thành viên bậc Sau Đại học của Hiệp hội Giám đốc Doanh nghiệp Australian.

Sự nghiệp của Christopher bắt đầu trong chính phủ và tại đó anh ấy làm việc cho Excellency The Honourable Alexander Downer AC trong suốt thời kỳ của chính quyền Howard.

Tìm hiểu thêm về Christopher
Peter Phillips
Xem thêm về Peter

Peter Phillips

Phó giám đốc Kỹ thuật BSc (Hons I) PhD (Computer Science)

Peter là Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật tại Freelancer.com. Ở vị trí này, ông chịu trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật toàn cầu và xác định, thực hiện các hoạt động của công ty và chỉ đạo kỹ thuật.

Peter có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, cơ sở hạ tầng và quản lý IT. Peter từng giảng dạy ngành Khoa học máy tính tại trường đại học James Cook trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn ở cả bậc sau đại học và đại học.

Peter là tác giả của rất nhiều bài báo, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan đến khai thác dữ liệu, thiết kế thuật toán và công nghệ phần mềm, và đã nói chuyện tại một số hội nghị quốc tế. Peter có bằng danh dự hạng nhất trong khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính chuyên về khai thác dữ liệu không gian tại Đại học James Cook.

Xem thêm về Peter
Nicholas de Jong
Đọc thêm về Nicholas

Nicholas de Jong

Phó Chủ Tịch về Bảo Mật và Vận Hành B.Eng UNSW

Nicholas là Phó Chủ Tịch về Bảo Mật và Vận Hành và chịu trách nhiệm chính về bảo mật thông tin cho tập đoàn các công ty và thị trường trực tuyến của Freelancer. Ông gia nhập Freelancer vào 2013.

Nicholas có hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò bảo mật thông tin và đã thiết lập và điều hành các công ty về Bảo Mật Thông Tin, Dịch Vụ Tài Chính và các Thị Trường Trực Tuyến.

Cựu Giám Đốc Thông Tin , Sensory Networks (Palo Alto). Chuyên gia phân tích bảo mật, Securify (New York) và Cố vấn bảo mật, Kroll O'Gara (New York) và các công ty khác.

Đọc thêm về Nicholas
Greg
Xem thêm thông tin về Greg

Greg Robinson

Phó giám đốc về thực thi chính sách ACI, SA Fin

Greg Robinson là Phó giám đốc về thực thi chính sách tại Freelancer. Ông giám sát tình hình tuân thủ chính sách trong nội bộ công ty. Ở vị trí này, Greg chịu trách nhiệm cho sự phát triển và duy trì bộ máy quản lí và các chương trình bảo vệ chính sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Trước khi đầu quân cho Freelancer, Greg từng đảm nhiệm vị trí Trưởng chương trình thực thi chính sách tại PayPal Australia, và là thành viên của đội ngũ giám đốc giúp đưa PayPal thâm nhập thị trường Australia vào năm 2005. Trong khoảng thời gian từ 1998 đến 2004, ông công tác tại Colonial First State Investments Limited với chức danh Trưởng bộ phận thực thi chính sách, đảm nhận nhiệm vụ thi hành và quản lí chương trình chính sách điều hành. Trước đó, Greg từng nắm giữ nhiều chức vụ cao tại Perpetual Limited trong hơn 13 năm.

Greg có kinh nghiệm làm việc với cương vị chuyên gia thực thi chính sách và đã dành phần lớn thời gian trong 10 năm qua cho các vấn đề liên quan đến điều hành và tuân thủ chính sách trong môi trường trực tuyến. Ông là Viện sĩ cao cấp của Viện dịch vụ tài chính Australia và Viện sĩ của Viện thực thi chính sách Australia.

Xem thêm thông tin về Greg
Adam Byrnes
Xem thêm thông tin về Adam

Adam Byrnes

Giám đốc cấp cao toàn cầu BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng thị trường của Freelancer ra thế giới, đặc biệt tại những nơi mà người bản địa không nói tiếng Anh, ví dụ như châu Á hoặc Mỹ La-tinh. Ông dẫn dắt một đội ngũ chuyên sâu về PR, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời phụ trách đưa các trang web của Freelancer ra toàn thế giới, bao gồm 40 trang chuyên biệt cho từng vùng miền và 31 ngôn ngữ.

Trước khi làm việc cho Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group and Aalborg Industries.

Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

Xem thêm thông tin về Adam
Sarah Tang
Đọc thêm về Sarah

Sarah Tang

Trưởng Phòng Điều Hành Quốc Tế BComm (Honours) MA (International Business) MSc (Strategy)

Sarah Tang chịu trách nhiệm điều hành tại Freelancer, xuyên suốt các chi nhánh trên toàn cầu. Cô lãnh đạo một nhóm đa dang thành phần trong hoạt động sản phẩm, tài năng và trải nghiệm khách hàng.

Trước đây cô đã có kinh nghiệm tư vấn chiến lược cho các công ty quốc tế như CBRE, EA Games, and Ericsson. Cô cũng đã thao giảng về chiến lược kinh doanh và thương mại điện tử tại Đại Học Queen và Sydney.

Sarah là Học Giả tại Canadian Millenium và Nghiên Cứu Sinh của Cansbridge. Cô có bằng Thạc Sĩ kép về Chiến Lược và Kinh Doanh Quốc Tế từ hai trường đại học: Queen và Đại Học Kinh Tế Vienna. Khoá luận thạc sĩ của cô đào sâu về tâm lý mua hàng trực tuyến. Co đã phân tích cách các phần mềm nhận diện khuôn mặt có thể ghi nhận thông tin con người và dùng chúng để đưa ra các quyết định mua hàng trên các trang eCommerce.

Đọc thêm về Sarah
sebastian
Xem thêm thông tin về Sebastián

Sebastián Siseles

Giám đốc, Toàn cầu JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

Sebastian Siseles chịu trách nhiệm trong việc tạo mới, giao tiếp, duy trì và thực hiện các chiến lược mở rộng quốc tế của công ty trong dài hạn, tăng trưởng lợi nhuận, lãnh đạo đội ngũ các giám đốc khu vực và các quản lý quốc gia trên toàn thế giới. Sebastian cũng đồng thời trực tiếp tham gia và chịu trách nhiệm cho việc mở rộng quốc tế, thành lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer tại các thị trường mới cũng như đã phát triển, với sự tập trung đặc biệt trong việc quản lý hoạt động của công ty tại khu vực Mĩ La Tinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina với bằng MBA từ trường Đại học Pittsburgh, Sebastian có nền tảng luật chuyên sâu về tài chính doanh nghiệp và M&A và vừa hoàn thành khóa học sau đại học tại Buenos Aires Stock Exchange và trường Đại học Luật Tây Nam về Giao dịch quốc tế.

Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastian đã đồng sáng lập ra nhiều công ty Internet và truyền thông, đồng thời từng giữ các chức vụ Chủ tịch, Giám đốc, Tổng Cố Vấn, và COO trong các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, và ông cũng là thành viên của một công ty luật có uy tín ở Argentina.

Xem thêm thông tin về Sebastián
Amir
Đọc thêm về Amir

Amir Massoudi

Giám Đốc Phát Triển S.Eng, MSc (Computer Science)

Amir Massoudi hiện là Giám Đốc Phát Triển tại Freelancer và quản lý đội phát triển, vốn chịu trách nhiệm giám sát tất cả doanh thu, quản lý sản phẩm, hoạt động khoa học dữ liệu và khách hàng.

Amir quản lý đội kỹ thuật đa ngành bao gồm các nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư, nhà toán học, nhà thông kê, nhà vật lý học và các nhà quản lý sản phẩm.

Amir là tác giả của nhiều bài báo, bằng sáng chế, bài nghiên cứu liên quan đến máy học (machine learning), tầm nhìn máy tính và phân tích số học. Amir có bằng thạc sỹ (nghiên cứu) về Khoa Học Máy Tính, chuyên về Máy Học và Tầm Nhìn Máy Tính từ Đại Học New South Wales.

Đọc thêm về Amir
Helma Kusuma
Xem thêm về Helma

Helma Kusuma

Quản lý quốc gia - Indonesia BA - Public Relations (University of Indonesia)

Helma Kusuma chịu trách nhiệm điều hành sự phát triển Freelancer tại Indonesia. Hoạt động của Helma bao gồm liên lạc với các phương tiện truyền thông và các bên liên quan tại địa phương, tìm kiếm các cơ hội để quảng bá thương hiệu và trang web địa phương của nó, phát biểu trong các hội nghị tại địa phương và các sự kiện truyền thông, tham gia vào các cuộc họp/tổ chức gặp mặt giữa các bên liên quan, tổ chức sự kiện, tìm kiếm các cơ hội tài trợ, xây dựng và củng cố thương thiệu Freelancer, cũng như chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động truyền thông tại Indonesia như một người phát ngôn của công ty cho các phương tiện truyền thông và blogger.

Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Đại học Indonesia, Helma đã làm việc trong ngành công nghiệp Truyền thông và Quan hệ công chúng tại Indonesia trong suốt 17 năm. Với kiến thức chuyên sâu được mài dũa bằng kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của cô, Helma đã lãnh đạo các nhóm truyền thông của một số công ty trong nước và đa quốc gia như NurZahra Indonesia, Ristra Group, MNC Skyvision, khách san Santika Premier Jakarta, và tạp chí Kapital's English. Trước Freelancer, cô cũng đã quản lý một công ty PR tại địa phương của riêng mình, phục vụ các khách hàng trong nước và khu vực trên toàn châu Á như National Geographic Asia Channel, ESPN Star Sports Asia Channel, Panasonic Gobel Indonesia, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm về Helma