Gặp gỡ đội ngũ của Freelancer!

Giám đốc
 • Matt Barrie
  Xem thêm thông tin về Matt

  Matt Barrie

  Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

  Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên gia trên khắp thế giới, nhận giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là danh hiệu cao nhất trên Internet.

  Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

  Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

  Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

  Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

  Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

  Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

  Đối với các yêu cầu liên quan đến lời mời tham gia phỏng vấn, hãy gửi email tới speaker@freelancer.com

  Xem thêm thông tin về Matt
 • Darren Williams
  Xem thêm thông tin về Darren

  Darren Williams

  Giám đốc Không Điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

  Darren đã chuyển từ vị trí Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Công Nghệ tại Freelancer sang vị trí Giám Đốc Không Điều Hành vào cuối 2015. Trong thời gian đương nhiệm, ông đã chịu trách nhiệm lên chiến lược dẫn đầu cho hoạt động và đường hướng kỹ thuật của công ty hàng ngày.

  Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi công tác cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Network, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

  Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

  Xem thêm thông tin về Darren
 • Simon Clausen
  Xem thêm thông tin về Simon

  Simon Clausen

  Giám đốc Không Điều hành

  Simon là nhà đầu tư sáng lập nên Freelancer. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ tăng trưởng nhanh ở cả Úc và Hoa Kỳ. Về mặt chuyên môn, Simon thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình phần mềm, lĩnh vực bảo mật máy tính và phân tích lỗ hổng, và ông cũng là đồng tác giả kiêm nhà phát minh cho nhiều bằng sáng chế công nghệ.

  Tập trung vào phần mềm định hướng khách hàng và nền tảng công nghệ Internet do chính mình dựng nên, đồng thời là CEO của WinGuides, công ty sau này trở thành PC Tools. Khi Simon làm giám đốc điều hành, PC Tools tăng trưởng lên đến hơn 100 triệu đô la doanh thu, hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools được Symantec Corporation (NASDAQ: SYMC) mua lại vào tháng 10 năm 2008 trong một thương vụ thâu tóm công nghệ lớn nhất nước Úc tại thời điểm đó. Sau khi mua lại, Simon trở thành Phó chủ tịch Symantec, trước khi rời đi vào năm 2009 và thành lập Startive Ventures, một quỹ mạo hiểm chuyên về công nghệ. Hiện nay, Startive tích cực duy trì đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp thành công trên toàn cầu và Simon đóng vai trò Giám đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

  Xem thêm thông tin về Simon
Quản lý cấp cao
 • Neil Katz
  Xem thêm thông tin về Neil

  Neil Katz

  Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

  Neil Katz là Giám đốc tài chính tại Freelancer và đảm nhiệm lĩnh vực tài chính cũng như quản lí của công ty. Từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5/2009, Neil đã trở thành một phần không thể thiếu của ban lãnh đạo, và đóng vai trò quan trọng trong việc lập ra các chính sách tài chính và quản lí nội bộ của công ty.

  Neil có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và quản lí chung. Ông từng ngồi vào chiếc ghế Giám đốc tài chính của nhiều công ty công nghệ, trong đó có IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks, và Aptrix. Neil từng bỏ tiền vào nhiều quỹ đầu tư doanh nghiệp tư nhân và huy động vốn đầu tư mạo hiểm, nhiều lần được trợ cấp của chính phủ, tham gia vào các đợt cải tổ và bán lại doanh nghiệp. Cụ thể, Neil đã tham gia vào thương vụ mua bán công ty Aptrix cho IBM. Trong những vị trí từng đảm nhiệm, Neil đã chèo lái con thuyền tài chính để đưa các công ty trên đạt được mục tiêu tăng trưởng và mở rộng ra quốc tế. Ông còn từng mở một dịch vụ tư vấn về lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và huy động vốn cho các công ty start-up công nghệ nhỏ.

  Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

  Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) trong lĩnh vực Quản lí tài chính của Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Học viện Kế toán viên có đặc quyền (Institute of Chartered Accountants) tại Australia.

  Xem thêm thông tin về Neil
 • Adam Byrnes
  Xem thêm thông tin về Adam

  Adam Byrnes

  Phó Chủ Tịch Sản Phẩm & Phát Triển BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

  Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng Freelancer ra khắp thế giới, đặc biệt là đến các thị trường mà phần lớn mọi người không nói tiếng Anh như tại Châu Á và Mỹ Latinh. Anh dẫn dắt các đội thực hiện quan hệ công chúng, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời chịu trách nhiệm giới thiệu các website của Freelancer đến quốc tế, bao gồm các trang chuyên biệt cho 40 khu vực và 31 ngôn ngữ.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group và Aalborg Industries.

  Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

  Xem thêm thông tin về Adam
 • Jun Yao
  Xem thêm thông tin về Jun

  Jun Yao

  Phó Giám đốc Kĩ thuật BE (Automation) MSc PhD (Computer Science)

  Jun Yao là Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật tại Freelancer. Anh chịu trách nhiệm dẫn dắt các đội kỹ thuật trên toàn cầu, xác định và thực hiện lộ trình dài hạn về kỹ thuật cho công ty, đồng thời triển khai xuất sắc mảng kỹ thuật phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.

  Jun là người giải quyết vấn đề dày dặn với các hồ sơ được ghi nhận về quản lý, cố vấn và mở rộng các đội kỹ thuật toàn cầu. Jun có nhiều kinh nghiệm về kỹ nghệ phần mềm và các lĩnh vực chuyên môn của anh bao gồm thiết kế ứng dụng và hệ thống, mạng máy tính, bảo mật thông tin và cơ sở dữ liệu quan hệ.

  Jun đã phát biểu tại một số hội nghị quốc tế và là tác giả của nhiều bằng sáng chế, các bài nghiên cứu và bài báo về truyền thông không dây, Chất Lượng Dịch Vụ trong điện toán di động, truyền thông và thuật toán liên phương tiện. Jun có bằng Cử Nhân Kỹ Thuật từ Đại Học Công Nghệ Hoa Nam, Trung Quốc, và bằng Thạc Sĩ và Tiến Sĩ về Khoa Học Máy Tính của Đại Học New South Wales, Úc.

  Xem thêm thông tin về Jun
 • Chris Trotman
  Xem thêm thông tin về Chris

  Chris Trotman

  Phó Chủ Tịch, Kiến Trúc BS (Information Systems)

  Chris Trotman là Phó Chủ Tịch về Kiến Trúc tại Freelancer. Chris chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh kỹ thuật, duy trì mức tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và đảm bảo Freelancer luôn sẵn sàng cho sự phát triển ở hiện tại và tương lai. Chris có bằng Cử Nhân Khoa Học Hệ Thống Thông Tin của Đại Học Auckland, New Zealand.

  Xem thêm thông tin về Chris
 • Yves Sy
  Xem thêm thông tin về Yves

  Yves Sy

  Phó Chủ Tịch, Giám Đốc Kỹ Thuật & Trưởng Vùng, Manila BS CS (University of the Philippines, Manila)

  Yves Sy là Phó Chủ Tịch về Hoạt Động Kỹ Thuật, và cũng đứng đầu văn phòng vùng của Freelancer ở Manila. Anh chịu trách nhiệm đảm bảo rằng công ty có thể vận hành, phát triển và triển khai bền vững trên cấp độ toàn cầu bằng cách áp dụng các quy trình phát triển sản phẩm, quản lý và vận hành tốt nhất. Trước khi gia nhập Freelancer, Yves đã có hơn một thập kỷ làm kiến trúc cho các hệ thống phần mềm có thể mở rộng và quản lý các nhóm kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, game và quảng cáo. Anh có bằng Cử Nhân Khoa Học Máy Tính của Đại Học Philippines, Manila.

  Xem thêm thông tin về Yves
 • Greg
  Xem thêm thông tin về Greg

  Greg Robinson

  Phó Giám đốc Tuân thủ ACI, SA Fin

  Greg Robinson là Phó chủ tịch về thực thi chính sách tại Freelancer. Ông giám sát tình hình tuân thủ chính sách trong nội bộ công ty. Trong vai trò của mình, Greg chịu trách nhiệm cho sự phát triển và duy trì của bộ máy quản lí và các chương trình bảo vệ chính sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp.

  Trước khi đầu quân cho Freelancer, Greg từng đảm nhiệm vị trí Trưởng chương trình thực thi chính sách tại PayPal Australia, và là thành viên của đội ngũ giám đốc giúp đưa PayPal thâm nhập thị trường Australia vào năm 2005. Trong khoảng thời gian từ 1998 đến 2004, ông công tác tại Colonial First State Investments Limited với chức danh Trưởng bộ phận thực thi chính sách, đảm nhận nhiệm vụ thi hành và quản lí chương trình chính sách điều hành. Trước đó, Greg từng nắm giữ nhiều chức vụ cao tại Perpetual Limited trong hơn 13 năm.

  Greg đã có kinh nghiệm liên quan làm việc ở vị trí chuyên viên về tuân thủ và đã trải qua phần lớn thời gian trong 10 năm qua tập trung vào các vấn đề về quản trị và tuân thủ trong môi trường trực tuyến. Greg là Chuyên Viên Cao Cấp của Viện Dịch Vụ Tài Chính Australasia và là Chuyên Viên của GRCI (Viện Quản Trị Rủi Ro và Tuân Thủ).

  Xem thêm thông tin về Greg
 • Sarah Tang
  Xem thêm thông tin về Sarah

  Sarah Z. Tang

  Phó Giám Đốc, Khu Vực Doanh Nghiệp BCom / MA / MSc

  Sarah Tang là Phó Giám Đốc Khu Vực Doanh Nghiệp tại Freelancer.com, nơi chị làm việc với khách hàng nhóm Fortune 500 để áp dụng và mở rộng quy mô trong tổ chức của họ. Trước đây chị từng làm việc trong lĩnh vực quản lý sản phẩm trước khi dẫn dắt các hoạt động toàn cầu của tập đoàn. Trước Freelancer.com, chị đã làm việc trong Cuộc Bầu Cử Tổng Thống Mỹ năm 2012 và làm cố vấn quản lý cho các khách hàng như CBRE, Electronic Arts và Ericsson. Chị có bằng Thạc Sĩ kép về Khoa Học, Nghệ Thuật tại Đại Học Kinh Tế Vienna, là một Học Giả Cấp Quốc Gia Canada và nằm trong danh sách 50 phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất trên toàn cầu năm 2017 của SIA. Chị hiện đang hợp tác chặt chẽ với NASA và Trường Kinh Doanh Harvard/ Phòng Lab về Đổi Mới Khoa Học trong nghiên cứu và tư duy lãnh đạo để thúc đẩy lĩnh vực khai thác nhân lực từ cộng đồng (crowdsourcing).

  Xem thêm thông tin về Sarah
 • sebastian
  Xem thêm thông tin về Sebastián

  Sebastián Siseles

  Phó Giám Đốc, Quốc Tế JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

  Sebastián Siseles chịu trách nhiệm sáng tạo, truyền thông, duy trì và điều chỉnh chiến lược mở rộng quốc tế của công ty nhằm duy trì tăng trưởng trong dài hạn, có lợi nhuận, dẫn dắt đội ngũ các giám đốc vùng và quốc gia trên toàn thế giới. Sebastián cũng tham gia trực tiếp và chịu trách nhiệm về việc ra mắt quốc tế, thiết lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer ở cả các thị trường đã phát triển và mới nổi, với trọng tâm đặc biệt về quản lý hoạt động của công ty tại châu Mỹ Latinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina có bằng MBA của Đại Học Pittsburgh, Sebastián có nền tảng học vấn ngành luật chuyên về tài chính doanh nghiệp và sáp nhập, và đã tham gia các khóa học sau đại học tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires và Trường Đại Học Luật Southwestern về Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quốc Tế.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastián đồng sáng lập nhiều công ty truyền thông và Internet và cũng từng là Chủ Tịch, Giám Đốc, Tổng Cố Vấn và COO ở các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, đồng thời cũng góp phần ở một công ty luật uy tín tại Argentina.

  Xem thêm thông tin về Sebastián
 • Helma Kusuma
  Xem thêm thông tin về Helma

  Helma Kusuma

  Giám Đốc Khu Vực Châu Á BA - Public Relations (University of Indonesia)

  Helma Kusuma chịu trách nhiệm phát triển Freelancer tại Indonesia. Hoạt động của Helma bao gồm liên lạc với các phương tiện truyền thông và các bên liên quan tại địa phương, tìm kiếm các cơ hội để quảng bá thương hiệu và phiên bản web địa phương, như phát biểu trong các hội nghị tại địa phương và các sự kiện truyền thông, tham gia vào các cuộc họp/tổ chức gặp mặt giữa các bên liên quan, tổ chức sự kiện, tìm kiếm các cơ hội tài trợ, xây dựng và củng cố thương thiệu Freelancer, cũng như chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động truyền thông tại Indonesia như một người phát ngôn của công ty cho các phương tiện truyền thông và blogger.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Đại học Indonesia, Helma đã làm việc trong ngành công nghiệp Truyền thông và Quan hệ công chúng tại Indonesia trong suốt 17 năm. Với kiến thức chuyên sâu được mài dũa bằng kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của cô, Helma đã lãnh đạo các nhóm truyền thông của một số công ty trong nước và đa quốc gia như NurZahra Indonesia, Ristra Group, MNC Skyvision, khách sạn Santika Premier Jakarta, và tạp chí Kapital's English. Trước Freelancer, cô cũng đã quản lý một công ty PR tại địa phương của riêng mình, phục vụ các khách hàng trong nước và khu vực trên toàn châu Á như National Geographic Asia Channel, ESPN Star Sports Asia Channel, Panasonic Gobel Indonesia, v.v.

  Xem thêm thông tin về Helma
Matt Barrie
Xem thêm thông tin về Matt

Matt Barrie

Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên gia trên khắp thế giới, nhận giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là danh hiệu cao nhất trên Internet.

Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

Đối với các yêu cầu liên quan đến lời mời tham gia phỏng vấn, hãy gửi email tới speaker@freelancer.com

Xem thêm thông tin về Matt
Darren Williams
Xem thêm thông tin về Darren

Darren Williams

Giám đốc Không Điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

Darren đã chuyển từ vị trí Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Công Nghệ tại Freelancer sang vị trí Giám Đốc Không Điều Hành vào cuối 2015. Trong thời gian đương nhiệm, ông đã chịu trách nhiệm lên chiến lược dẫn đầu cho hoạt động và đường hướng kỹ thuật của công ty hàng ngày.

Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi công tác cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Network, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

Xem thêm thông tin về Darren
Simon Clausen
Xem thêm thông tin về Simon

Simon Clausen

Giám đốc Không Điều hành

Simon là nhà đầu tư sáng lập nên Freelancer. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ tăng trưởng nhanh ở cả Úc và Hoa Kỳ. Về mặt chuyên môn, Simon thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình phần mềm, lĩnh vực bảo mật máy tính và phân tích lỗ hổng, và ông cũng là đồng tác giả kiêm nhà phát minh cho nhiều bằng sáng chế công nghệ.

Tập trung vào phần mềm định hướng khách hàng và nền tảng công nghệ Internet do chính mình dựng nên, đồng thời là CEO của WinGuides, công ty sau này trở thành PC Tools. Khi Simon làm giám đốc điều hành, PC Tools tăng trưởng lên đến hơn 100 triệu đô la doanh thu, hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools được Symantec Corporation (NASDAQ: SYMC) mua lại vào tháng 10 năm 2008 trong một thương vụ thâu tóm công nghệ lớn nhất nước Úc tại thời điểm đó. Sau khi mua lại, Simon trở thành Phó chủ tịch Symantec, trước khi rời đi vào năm 2009 và thành lập Startive Ventures, một quỹ mạo hiểm chuyên về công nghệ. Hiện nay, Startive tích cực duy trì đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp thành công trên toàn cầu và Simon đóng vai trò Giám đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

Xem thêm thông tin về Simon
Neil Katz
Xem thêm thông tin về Neil

Neil Katz

Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

Neil Katz là Giám đốc tài chính tại Freelancer và đảm nhiệm lĩnh vực tài chính cũng như quản lí của công ty. Từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5/2009, Neil đã trở thành một phần không thể thiếu của ban lãnh đạo, và đóng vai trò quan trọng trong việc lập ra các chính sách tài chính và quản lí nội bộ của công ty.

Neil có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và quản lí chung. Ông từng ngồi vào chiếc ghế Giám đốc tài chính của nhiều công ty công nghệ, trong đó có IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks, và Aptrix. Neil từng bỏ tiền vào nhiều quỹ đầu tư doanh nghiệp tư nhân và huy động vốn đầu tư mạo hiểm, nhiều lần được trợ cấp của chính phủ, tham gia vào các đợt cải tổ và bán lại doanh nghiệp. Cụ thể, Neil đã tham gia vào thương vụ mua bán công ty Aptrix cho IBM. Trong những vị trí từng đảm nhiệm, Neil đã chèo lái con thuyền tài chính để đưa các công ty trên đạt được mục tiêu tăng trưởng và mở rộng ra quốc tế. Ông còn từng mở một dịch vụ tư vấn về lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và huy động vốn cho các công ty start-up công nghệ nhỏ.

Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) trong lĩnh vực Quản lí tài chính của Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Học viện Kế toán viên có đặc quyền (Institute of Chartered Accountants) tại Australia.

Xem thêm thông tin về Neil
Jun Yao
Xem thêm thông tin về Jun

Jun Yao

Phó Giám đốc Kĩ thuật BE (Automation) MSc PhD (Computer Science)

Jun Yao là Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật tại Freelancer. Anh chịu trách nhiệm dẫn dắt các đội kỹ thuật trên toàn cầu, xác định và thực hiện lộ trình dài hạn về kỹ thuật cho công ty, đồng thời triển khai xuất sắc mảng kỹ thuật phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.

Jun là người giải quyết vấn đề dày dặn với các hồ sơ được ghi nhận về quản lý, cố vấn và mở rộng các đội kỹ thuật toàn cầu. Jun có nhiều kinh nghiệm về kỹ nghệ phần mềm và các lĩnh vực chuyên môn của anh bao gồm thiết kế ứng dụng và hệ thống, mạng máy tính, bảo mật thông tin và cơ sở dữ liệu quan hệ.

Jun đã phát biểu tại một số hội nghị quốc tế và là tác giả của nhiều bằng sáng chế, các bài nghiên cứu và bài báo về truyền thông không dây, Chất Lượng Dịch Vụ trong điện toán di động, truyền thông và thuật toán liên phương tiện. Jun có bằng Cử Nhân Kỹ Thuật từ Đại Học Công Nghệ Hoa Nam, Trung Quốc, và bằng Thạc Sĩ và Tiến Sĩ về Khoa Học Máy Tính của Đại Học New South Wales, Úc.

Xem thêm thông tin về Jun
Chris Trotman
Xem thêm thông tin về Chris

Chris Trotman

Phó Chủ Tịch, Kiến Trúc BS (Information Systems)

Chris Trotman là Phó Chủ Tịch về Kiến Trúc tại Freelancer. Chris chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh kỹ thuật, duy trì mức tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất và đảm bảo Freelancer luôn sẵn sàng cho sự phát triển ở hiện tại và tương lai. Chris có bằng Cử Nhân Khoa Học Hệ Thống Thông Tin của Đại Học Auckland, New Zealand.

Xem thêm thông tin về Chris
Yves Sy
Xem thêm thông tin về Yves

Yves Sy

Phó Chủ Tịch, Giám Đốc Kỹ Thuật & Trưởng Vùng, Manila BS CS (University of the Philippines, Manila)

Yves Sy là Phó Chủ Tịch về Hoạt Động Kỹ Thuật, và cũng đứng đầu văn phòng vùng của Freelancer ở Manila. Anh chịu trách nhiệm đảm bảo rằng công ty có thể vận hành, phát triển và triển khai bền vững trên cấp độ toàn cầu bằng cách áp dụng các quy trình phát triển sản phẩm, quản lý và vận hành tốt nhất. Trước khi gia nhập Freelancer, Yves đã có hơn một thập kỷ làm kiến trúc cho các hệ thống phần mềm có thể mở rộng và quản lý các nhóm kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, game và quảng cáo. Anh có bằng Cử Nhân Khoa Học Máy Tính của Đại Học Philippines, Manila.

Xem thêm thông tin về Yves
Greg
Xem thêm thông tin về Greg

Greg Robinson

Phó Giám đốc Tuân thủ ACI, SA Fin

Greg Robinson là Phó chủ tịch về thực thi chính sách tại Freelancer. Ông giám sát tình hình tuân thủ chính sách trong nội bộ công ty. Trong vai trò của mình, Greg chịu trách nhiệm cho sự phát triển và duy trì của bộ máy quản lí và các chương trình bảo vệ chính sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Trước khi đầu quân cho Freelancer, Greg từng đảm nhiệm vị trí Trưởng chương trình thực thi chính sách tại PayPal Australia, và là thành viên của đội ngũ giám đốc giúp đưa PayPal thâm nhập thị trường Australia vào năm 2005. Trong khoảng thời gian từ 1998 đến 2004, ông công tác tại Colonial First State Investments Limited với chức danh Trưởng bộ phận thực thi chính sách, đảm nhận nhiệm vụ thi hành và quản lí chương trình chính sách điều hành. Trước đó, Greg từng nắm giữ nhiều chức vụ cao tại Perpetual Limited trong hơn 13 năm.

Greg đã có kinh nghiệm liên quan làm việc ở vị trí chuyên viên về tuân thủ và đã trải qua phần lớn thời gian trong 10 năm qua tập trung vào các vấn đề về quản trị và tuân thủ trong môi trường trực tuyến. Greg là Chuyên Viên Cao Cấp của Viện Dịch Vụ Tài Chính Australasia và là Chuyên Viên của GRCI (Viện Quản Trị Rủi Ro và Tuân Thủ).

Xem thêm thông tin về Greg
Sarah Tang
Xem thêm thông tin về Sarah

Sarah Z. Tang

Phó Giám Đốc, Khu Vực Doanh Nghiệp BCom / MA / MSc

Sarah Tang là Phó Giám Đốc Khu Vực Doanh Nghiệp tại Freelancer.com, nơi chị làm việc với khách hàng nhóm Fortune 500 để áp dụng và mở rộng quy mô trong tổ chức của họ. Trước đây chị từng làm việc trong lĩnh vực quản lý sản phẩm trước khi dẫn dắt các hoạt động toàn cầu của tập đoàn. Trước Freelancer.com, chị đã làm việc trong Cuộc Bầu Cử Tổng Thống Mỹ năm 2012 và làm cố vấn quản lý cho các khách hàng như CBRE, Electronic Arts và Ericsson. Chị có bằng Thạc Sĩ kép về Khoa Học, Nghệ Thuật tại Đại Học Kinh Tế Vienna, là một Học Giả Cấp Quốc Gia Canada và nằm trong danh sách 50 phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất trên toàn cầu năm 2017 của SIA. Chị hiện đang hợp tác chặt chẽ với NASA và Trường Kinh Doanh Harvard/ Phòng Lab về Đổi Mới Khoa Học trong nghiên cứu và tư duy lãnh đạo để thúc đẩy lĩnh vực khai thác nhân lực từ cộng đồng (crowdsourcing).

Xem thêm thông tin về Sarah
sebastian
Xem thêm thông tin về Sebastián

Sebastián Siseles

Phó Giám Đốc, Quốc Tế JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

Sebastián Siseles chịu trách nhiệm sáng tạo, truyền thông, duy trì và điều chỉnh chiến lược mở rộng quốc tế của công ty nhằm duy trì tăng trưởng trong dài hạn, có lợi nhuận, dẫn dắt đội ngũ các giám đốc vùng và quốc gia trên toàn thế giới. Sebastián cũng tham gia trực tiếp và chịu trách nhiệm về việc ra mắt quốc tế, thiết lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer ở cả các thị trường đã phát triển và mới nổi, với trọng tâm đặc biệt về quản lý hoạt động của công ty tại châu Mỹ Latinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina có bằng MBA của Đại Học Pittsburgh, Sebastián có nền tảng học vấn ngành luật chuyên về tài chính doanh nghiệp và sáp nhập, và đã tham gia các khóa học sau đại học tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires và Trường Đại Học Luật Southwestern về Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quốc Tế.

Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastián đồng sáng lập nhiều công ty truyền thông và Internet và cũng từng là Chủ Tịch, Giám Đốc, Tổng Cố Vấn và COO ở các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, đồng thời cũng góp phần ở một công ty luật uy tín tại Argentina.

Xem thêm thông tin về Sebastián
Adam Byrnes
Xem thêm thông tin về Adam

Adam Byrnes

Phó Chủ Tịch Sản Phẩm & Phát Triển BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng Freelancer ra khắp thế giới, đặc biệt là đến các thị trường mà phần lớn mọi người không nói tiếng Anh như tại Châu Á và Mỹ Latinh. Anh dẫn dắt các đội thực hiện quan hệ công chúng, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời chịu trách nhiệm giới thiệu các website của Freelancer đến quốc tế, bao gồm các trang chuyên biệt cho 40 khu vực và 31 ngôn ngữ.

Trước khi gia nhập Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group và Aalborg Industries.

Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

Xem thêm thông tin về Adam
Helma Kusuma
Xem thêm thông tin về Helma

Helma Kusuma

Giám Đốc Khu Vực Châu Á BA - Public Relations (University of Indonesia)

Helma Kusuma chịu trách nhiệm phát triển Freelancer tại Indonesia. Hoạt động của Helma bao gồm liên lạc với các phương tiện truyền thông và các bên liên quan tại địa phương, tìm kiếm các cơ hội để quảng bá thương hiệu và phiên bản web địa phương, như phát biểu trong các hội nghị tại địa phương và các sự kiện truyền thông, tham gia vào các cuộc họp/tổ chức gặp mặt giữa các bên liên quan, tổ chức sự kiện, tìm kiếm các cơ hội tài trợ, xây dựng và củng cố thương thiệu Freelancer, cũng như chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động truyền thông tại Indonesia như một người phát ngôn của công ty cho các phương tiện truyền thông và blogger.

Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Đại học Indonesia, Helma đã làm việc trong ngành công nghiệp Truyền thông và Quan hệ công chúng tại Indonesia trong suốt 17 năm. Với kiến thức chuyên sâu được mài dũa bằng kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau của cô, Helma đã lãnh đạo các nhóm truyền thông của một số công ty trong nước và đa quốc gia như NurZahra Indonesia, Ristra Group, MNC Skyvision, khách sạn Santika Premier Jakarta, và tạp chí Kapital's English. Trước Freelancer, cô cũng đã quản lý một công ty PR tại địa phương của riêng mình, phục vụ các khách hàng trong nước và khu vực trên toàn châu Á như National Geographic Asia Channel, ESPN Star Sports Asia Channel, Panasonic Gobel Indonesia, v.v.

Xem thêm thông tin về Helma