Gặp gỡ đội ngũ của Freelancer!

Giám đốc
 • Matt Barrie
  Xem thêm thông tin về Matt

  Matt Barrie

  Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

  Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên gia trên khắp thế giới, nhận giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là danh hiệu cao nhất trên Internet.

  Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

  Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

  Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

  Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

  Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

  Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

  Đối với các yêu cầu liên quan đến lời mời tham gia phỏng vấn, hãy gửi email tới speaker@freelancer.com

  Xem thêm thông tin về Matt
 • Darren Williams
  Xem thêm thông tin về Darren

  Darren Williams

  Giám đốc Không Điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

  Darren đã chuyển từ vị trí Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Công Nghệ tại Freelancer sang vị trí Giám Đốc Không Điều Hành vào cuối 2015. Trong thời gian đương nhiệm, ông đã chịu trách nhiệm lên chiến lược dẫn đầu cho hoạt động và đường hướng kỹ thuật của công ty hàng ngày.

  Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi công tác cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Network, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

  Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

  Xem thêm thông tin về Darren
 • Simon Clausen
  Xem thêm thông tin về Simon

  Simon Clausen

  Giám đốc Không Điều hành

  Simon là nhà đầu tư sáng lập của Freelancer. Simon có hơn 17 năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp công nghệ tăng trưởng cao ở cả Úc và Hoa Kỳ. Chuyên môn kỹ thuật của ông bao gồm khả năng thông thạo nhiều ngôn ngữ phát triển phần mềm, phân tích lỗ hổng và bảo mật máy tính, đồng thời ông là đồng tác giả và nhà phát minh của một số bằng sáng chế công nghệ.

  Tập trung vào mảng phần mềm lấy người tiêu dùng làm trung tâm và công nghệ hỗ trợ Internet, ông đã thành lập và là Giám Đốc Điều Hành của WinGuides, sau này trở thành PC Tools. Khi làm CEO của PC Tools, Simon đã giúp công ty đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la, có hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools đã được Tập Đoàn Symantec (NASDAQ:SYMC) mua lại vào tháng 10 năm 2008, đây là một trong những thương vụ mua lại công nghệ lớn nhất từ trước đến nay của Úc vào thời điểm đó. Sau thương vụ mua lại, Simon trở thành Phó Chủ Tịch tại Symantec, trước khi rời đi vào năm 2009 và sáng lập Startive Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên về công nghệ. Hiện nay, Startive tích cực duy trì các khoản đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp thành công trên toàn cầu và Simon đóng vai trò là Giám Đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

  Xem thêm thông tin về Simon
Quản lý cấp cao
 • Neil Katz
  Xem thêm thông tin về Neil

  Neil Katz

  Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

  Neil Katz là Giám đốc tài chính tại Freelancer và đảm nhiệm lĩnh vực tài chính cũng như quản lí của công ty. Từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5/2009, Neil đã trở thành một phần không thể thiếu của ban lãnh đạo, và đóng vai trò quan trọng trong việc lập ra các chính sách tài chính và quản lí nội bộ của công ty.

  Neil có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và quản lí chung. Ông từng ngồi vào chiếc ghế Giám đốc tài chính của nhiều công ty công nghệ, trong đó có IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks, và Aptrix. Neil từng bỏ tiền vào nhiều quỹ đầu tư doanh nghiệp tư nhân và huy động vốn đầu tư mạo hiểm, nhiều lần được trợ cấp của chính phủ, tham gia vào các đợt cải tổ và bán lại doanh nghiệp. Cụ thể, Neil đã tham gia vào thương vụ mua bán công ty Aptrix cho IBM. Trong những vị trí từng đảm nhiệm, Neil đã chèo lái con thuyền tài chính để đưa các công ty trên đạt được mục tiêu tăng trưởng và mở rộng ra quốc tế. Ông còn từng mở một dịch vụ tư vấn về lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và huy động vốn cho các công ty start-up công nghệ nhỏ.

  Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

  Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) trong lĩnh vực Quản lí tài chính của Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Học viện Kế toán viên có đặc quyền (Institute of Chartered Accountants) tại Australia.

  Xem thêm thông tin về Neil
 • Laurent Goudet
  Đọc thêm về Laurent

  Laurent Goudet

  Giám Đốc Công Nghệ BSc (Mathematics and Computer Science) (Honours), MSc (Embedded Systems) (Honours)

  Laurent Goudet là Giám đốc Công nghệ của Freelancer và chịu trách nhiệm chỉ đạo kỹ thuật, đảm bảo đáp ứng theo các mục tiêu kinh doanh của công ty. Trước khi chuyển từ vai trò Kiến trúc Sư Phần Mềm sang Giám Đốc Công Nghệ vào đầu năm 2021, Laurent đã dẫn đầu nhiều sáng kiến kỹ thuật, chuyển đổi các trang web và ứng dụng native thành các ứng dụng web thân thiện với thiết bị di động, nhanh và đáng tin cậy, nâng cao trải nghiệm người dùng và giảm chi phí kỹ thuật.

  Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 12 năm 2013, Laurent đã làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm hệ thống nhúng Linux, có được kiến thức tầng thấp cần thiết để hiểu sâu về các khái niệm phần mềm trừu tượng ở tầng cao giúp tạo nên một ứng dụng web hiện đại.

  Laurent có bằng danh dự hạng nhất về Toán và Khoa Học Máy Tính từ Université de Marne-la-Vallée, tại Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ về Kỹ Thuật Hệ Thống Nhúng tại ESIEE ở Paris và du học tại trường Cao Đẳng Harvey Mudd, Claremont, California.

  Đọc thêm về Laurent
 • Adam Byrnes
  Xem thêm thông tin về Adam

  Adam Byrnes

  Phó Chủ Tịch Sản Phẩm & Phát Triển BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

  Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng Freelancer ra khắp thế giới, đặc biệt là đến các thị trường mà phần lớn mọi người không nói tiếng Anh như tại Châu Á và Mỹ Latinh. Anh dẫn dắt các đội thực hiện quan hệ công chúng, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời chịu trách nhiệm giới thiệu các website của Freelancer đến quốc tế, bao gồm các trang chuyên biệt cho 40 khu vực và 31 ngôn ngữ.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group và Aalborg Industries.

  Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

  Xem thêm thông tin về Adam
 • David Lane
  Đọc thêm về David

  David Lane

  Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu MBA (University of Colorado) GAICD ABCC

  David là Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu của Freelancer.com và Escrow.com, chịu trách nhiệm dẫn dắt sự tăng trưởng nhanh chóng thông qua các kênh bán hàng trực tiếp và gián tiếp. Ông chịu trách nhiệm đối với bộ phận Kinh Doanh và Chăm Sóc Khách Hàng trên toàn cầu.

  David là giám đốc điều hành công nghệ cấp cao với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc thúc đẩy lộ trình chuyển đổi cho các công ty. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tích lũy được kinh nghiệm sâu rộng đáng kể tại 6 công ty đa quốc gia cũng như 4 công ty khởi nghiệp.

  Ông đã điều hành thành công hoạt động kinh doanh trên khắp các lãnh thổ địa lý ở cả hai bán cầu, trên 4 châu lục và trên 37 quốc gia cho cả công ty tư nhân và công ty đại chúng. Ông đã quản lý các doanh nghiệp trong suốt vòng đời kinh doanh - từ khi thành lập đến khi thoái vốn. Sự nghiệp của ông trải qua nhiều vai trò khác nhau, từ kỹ sư phần mềm đến Giám Đốc Điều Hành công ty.

  Trong sự nghiệp của mình, David chuyên trách với vai trò 'nhân tố thay đổi'. Trong mỗi nhiệm vụ đã đảm nhận, ông được giao nhiệm vụ quản lý việc chuyển đổi hoạt động kinh doanh. Ông đã xây dựng các tổ chức từ đầu cũng như thay đổi các tổ chức hiện hữu với một số bộ phận có hơn 250 người với mức lãi lỗ P&L trên 200 triệu USD. Ông sỡ hữu thành tích đã được chứng minh và đã làm gia tăng lợi nhuận cho mọi hoạt động kinh doanh mà ông quản lý.

  David là một phi công tư nhân được cấp phép. Ông có bằng MBA của Đại Học Colorado ở Hoa Kỳ và tốt nghiệp Học Viện Úc về Giám Đốc Công Ty (GAICD), đồng thời giữ chức Chủ Tịch đạt Chứng Nhận của Hội Đồng Cố Vấn . Ông sống với vợ là Marguerite, một tác giả, diễn giả quốc tế và là chủ sở hữu/điều hành một cơ sở y tế tự nhiên nổi tiếng ở Sydney, Úc.

  Đọc thêm về David
 • sebastian
  Xem thêm thông tin về Sebastián

  Sebastián Siseles

  Phó Chủ Tịch, Khu Vực Quốc Tế JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

  Sebastián Siseles chịu trách nhiệm sáng tạo, truyền thông, duy trì và điều chỉnh chiến lược mở rộng quốc tế của công ty nhằm duy trì tăng trưởng trong dài hạn, có lợi nhuận, dẫn dắt đội ngũ các giám đốc vùng và quốc gia trên toàn thế giới. Sebastián cũng tham gia trực tiếp và chịu trách nhiệm về việc ra mắt quốc tế, thiết lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer ở cả các thị trường đã phát triển và mới nổi, với trọng tâm đặc biệt về quản lý hoạt động của công ty tại châu Mỹ Latinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina có bằng MBA của Đại Học Pittsburgh, Sebastián có nền tảng học vấn ngành luật chuyên về tài chính doanh nghiệp và sáp nhập, và đã tham gia các khóa học sau đại học tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires và Trường Đại Học Luật Southwestern về Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quốc Tế.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastián đồng sáng lập nhiều công ty truyền thông và Internet và cũng từng là Chủ Tịch, Giám Đốc, Tổng Cố Vấn và COO ở các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, đồng thời cũng góp phần ở một công ty luật uy tín tại Argentina.

  Xem thêm thông tin về Sebastián
 • Mark Basmayor
  Đọc thêm về Mark

  Mark Basmayor

  Giám Đốc Kỹ Thuật Vùng BSc (Computer Science)

  Mark Basmayor chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận kỹ thuật tại Freelancer. Ông giám sát việc thực thi và chuyển giao sản phẩm, lộ trình kỹ thuật, đồng thời làm việc cùng với CTO để xác định chiến lược kỹ thuật dài hạn cho công ty. Trước khi đảm nhận vai trò Giám Đốc Kỹ Thuật Khu Vực, Mark đã lãnh đạo các sáng kiến kỹ thuật quan trọng nhằm nâng cao hiệu suất backend, đồng thời cung cấp đào tạo và hướng dẫn cho các kỹ sư phần mềm.

  Trước khi gia nhập Freelancer, Mark từng là Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Dịch Vụ Cốt Lõi tại một công ty FinTech nổi tiếng ở Philippine. Với cương vị này, ông giám sát việc hoàn thành thành công các dự án trọng điểm và đích thân lãnh đạo các sáng kiến tối ưu hóa nhằm cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh.

  Mark có bằng Khoa Học Máy Tính của Đại Học Philippine, Los Baños và có gần hai mươi năm kinh nghiệm đa dạng trong ngành công nghệ, bao gồm FinTech, EdTech, Telco và Consulting.

  Đọc thêm về Mark
 • Andrew Boyton
  Đọc thêm về Andrew

  Andrew Boyton

  Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật BE (Software) BSc (Maths), PhD (Formal verification)

  Andrew là Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật của Freelancer, tại đây ông chịu trách nhiệm lãnh đạo các nhóm kỹ thuật toàn cầu, xác định và thực hiện lộ trình kỹ thuật của công ty trong dài hạn, đồng thời đảm bảo cung cấp kỹ thuật xuất sắc phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.

  Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 11 năm 2014, Andrew làm việc tại NICTA với tư cách là một kỹ sư nghiên cứu, nơi ông đã hoàn thành chương trình Tiến Sĩ về xác minh chính thức cho một microkernel, chứng minh về mặt toán học tính đúng đắn của mã khởi tạo hệ thống cho các hệ thống nhúng. Trong thời gian đó, ông là tác giả của nhiều bài nghiên cứu và phát biểu tại các hội nghị quốc tế.

  Andrew có bằng danh dự hạng nhất về Kỹ Thuật Phần Mềm, Toán Học và bằng tiến sĩ Khoa Học Máy Tính của đại học New South Wales, Úc. Ông cũng phục vụ trong ban giám đốc của hai trường cao đẳng nội trú—New College và New College Village tại Đại học New South Wales.

  Đọc thêm về Andrew
 • Ayen Torcuator
  Đọc thêm về Ayen

  Ayen Torcuator

  Trưởng Phòng Trải Nghiệm Khách Hàng Toàn cầu B PoliSci

  Ayen Torcuator là Giám Đốc Trải Nghiệm Khách Hàng Toàn Cầu tại Freelancer.com, chịu trách nhiệm đảm bảo các khách hàng luôn nhận được các giải pháp và dịch vụ đẳng cấp thế giới 24/7.

  Ayen là một lãnh đạo năng động và có tầm nhìn, người thực hiện các chiến lược và đổi mới với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm nhằm nâng cao sự hài lòng của người dùng cũng như nuôi dưỡng lòng trung thành và niềm tin của khách hàng. Cô luôn ủng hộ tầm nhìn Thay Đổi Cuộc Sống và chịu trách nhiệm xây dựng các nhóm vận hành và hỗ trợ vui vẻ với hiệu suất làm việc cao.

  Ayen có bằng cử nhân Khoa Học Chính Trị của Đại Học Philippines, Diliman và đã tham gia công ty trong hơn mười năm qua.

  Đọc thêm về Ayen
Matt Barrie
Xem thêm thông tin về Matt

Matt Barrie

Chủ tịch & Giám đốc Điều hành BE (Hons I) BSc (Hons I) GDipAppFin MAppFin MSEE (Stanford) GAICD SEP FIEAust

Matt Barrie được trao giải doanh nhân công nghệ. Ông là Giám Đốc Điều Hành Freelancer.com, thị trường thuê ngoài việc làm lớn nhất thế giới, kết nối hơn 20 triệu chuyên gia trên khắp thế giới, nhận giải thưởng Webby Awards lần thứ 10 của Học Viện Quốc Tế Khoa Học & Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số - đây là danh hiệu cao nhất trên Internet.

Freelancer.com chủ yếu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân từ các nước phương Tây với người làm việc tự do ở các nước đang phát triển, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên cả hai phía của địa cầu. Freelancer Limited niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Úc vào năm 2013 với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 1 tỷ đô la.

Matt cũng là Giám đốc Điều hành của Escrow.com, công ty dẫn đầu thế giới về thanh toán trực tuyến an toàn với hơn 2,7 tỷ đô la các giao dịch đã thực hiện.

Matt còn là Phụ tá Giáo sư tại Khoa Kỹ thuật Điện và Thông tin tại Đại học Sydney, nơi ông từng giảng dạy công nghệ mã hóa trong mười lăm năm, và sau này là Technology Venture Creation. Ông là đồng tác giả của hơn 20 ứng dụng đã cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Matt là một diễn giả thường xuyên trên thế giới và từng xuất hiện trong SXSW, Summit Series, Tony Robbins, Next Web, New York Times, Bloomberg TV, Wall Street Journal, TechCrunch, BRW và Economist.

Trước đây, ông đã sáng lập và là CEO của Sensory Networks Inc., là nhà cung cấp các chip xử lý bảo mật mạng công suất lớn bán cho Tập Đoàn Intel năm 2013.

Năm 2006, ông đã được trao giải State Pearcey Award vì những cống hiến cho ngày IT&T. Năm 2010, ông đã được danh hiệu Cựu Học Viên Của Năm của Khoa Kỹ Sư & IT tại Đại Học Sydney. Năm 2011, ông đã được xướng tên tại bài diễn văn Doanh Nhân BRW của Năm bởi ấn bản kinh doanh danh tiếng nhất của Úc cũng như danh hiệu Doanh Nhân Công Nghệ Ernst & Young Của Năm. Năm 2016, ông đã được trao giải Công Dân Tự Do Của Năm bởi tổ chức Xã Hội Tự Do Úc.

Đối với các yêu cầu liên quan đến lời mời tham gia phỏng vấn, hãy gửi email tới speaker@freelancer.com

Xem thêm thông tin về Matt
Darren Williams
Xem thêm thông tin về Darren

Darren Williams

Giám đốc Không Điều hành BSc (Hons I) PhD (Computer Science) MAICD

Darren đã chuyển từ vị trí Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Công Nghệ tại Freelancer sang vị trí Giám Đốc Không Điều Hành vào cuối 2015. Trong thời gian đương nhiệm, ông đã chịu trách nhiệm lên chiến lược dẫn đầu cho hoạt động và đường hướng kỹ thuật của công ty hàng ngày.

Darren có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật máy tính, giao thức, kết nối mạng và phần mềm. Trước khi công tác cho Freelancer, Darren từng là đồng sáng lập của Sensory Network, một công ty phần cứng bảo mật mạng có vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, nơi ông nắm giữ chức vụ Giám đốc công nghệ và sau đó là Giám đốc điều hành. Darren từng giảng dạy khoa Khoa học máy tính tại Đại học Sydney cho cả học viên cao học và sinh viên.

Darren là tác giả của nhiều bài viết, bằng sáng chế và các giấy tờ liên quan tới công nghệ bảo mật, phần mềm và kết nối mạng, đồng thời ông từng diễn thuyết trong nhiều hội thảo quốc tế. Darren được nhận bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Khoa học máy tính và bằng Tiến sĩ Khoa học máy tính, chuyên ngành Mạng máy tính của Đại học Sydney.

Xem thêm thông tin về Darren
Simon Clausen
Xem thêm thông tin về Simon

Simon Clausen

Giám đốc Không Điều hành

Simon là nhà đầu tư sáng lập của Freelancer. Simon có hơn 17 năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp công nghệ tăng trưởng cao ở cả Úc và Hoa Kỳ. Chuyên môn kỹ thuật của ông bao gồm khả năng thông thạo nhiều ngôn ngữ phát triển phần mềm, phân tích lỗ hổng và bảo mật máy tính, đồng thời ông là đồng tác giả và nhà phát minh của một số bằng sáng chế công nghệ.

Tập trung vào mảng phần mềm lấy người tiêu dùng làm trung tâm và công nghệ hỗ trợ Internet, ông đã thành lập và là Giám Đốc Điều Hành của WinGuides, sau này trở thành PC Tools. Khi làm CEO của PC Tools, Simon đã giúp công ty đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la, có hơn 250 nhân viên và văn phòng tại 7 quốc gia. PC Tools đã được Tập Đoàn Symantec (NASDAQ:SYMC) mua lại vào tháng 10 năm 2008, đây là một trong những thương vụ mua lại công nghệ lớn nhất từ trước đến nay của Úc vào thời điểm đó. Sau thương vụ mua lại, Simon trở thành Phó Chủ Tịch tại Symantec, trước khi rời đi vào năm 2009 và sáng lập Startive Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên về công nghệ. Hiện nay, Startive tích cực duy trì các khoản đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp thành công trên toàn cầu và Simon đóng vai trò là Giám Đốc và cố vấn cho các công ty trên khắp thế giới.

Xem thêm thông tin về Simon
Neil Katz
Xem thêm thông tin về Neil

Neil Katz

Giám đốc tài chính B Com (Hons) ACA / EPGC (Stanford)

Neil Katz là Giám đốc tài chính tại Freelancer và đảm nhiệm lĩnh vực tài chính cũng như quản lí của công ty. Từ khi gia nhập Freelancer vào tháng 5/2009, Neil đã trở thành một phần không thể thiếu của ban lãnh đạo, và đóng vai trò quan trọng trong việc lập ra các chính sách tài chính và quản lí nội bộ của công ty.

Neil có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, kế toán và quản lí chung. Ông từng ngồi vào chiếc ghế Giám đốc tài chính của nhiều công ty công nghệ, trong đó có IPscape, Threatmetrix, Sensory Networks, và Aptrix. Neil từng bỏ tiền vào nhiều quỹ đầu tư doanh nghiệp tư nhân và huy động vốn đầu tư mạo hiểm, nhiều lần được trợ cấp của chính phủ, tham gia vào các đợt cải tổ và bán lại doanh nghiệp. Cụ thể, Neil đã tham gia vào thương vụ mua bán công ty Aptrix cho IBM. Trong những vị trí từng đảm nhiệm, Neil đã chèo lái con thuyền tài chính để đưa các công ty trên đạt được mục tiêu tăng trưởng và mở rộng ra quốc tế. Ông còn từng mở một dịch vụ tư vấn về lĩnh vực chiến lược thương mại hóa và huy động vốn cho các công ty start-up công nghệ nhỏ.

Trước khi giữ vai trò của mình trong lĩnh vực công nghệ, Neil giữ các vị trí tài chính cấp cao trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ, trong đó có Hệ thống Checkpoint.

Neil có bằng Cử nhân thương mại (Danh dự) trong lĩnh vực Quản lí tài chính của Đại học Cape Town, Nam Phi, và là thành viên của Học viện Kế toán viên có đặc quyền (Institute of Chartered Accountants) tại Australia.

Xem thêm thông tin về Neil
Laurent Goudet
Đọc thêm về Laurent

Laurent Goudet

Giám Đốc Công Nghệ BSc (Mathematics and Computer Science) (Honours), MSc (Embedded Systems) (Honours)

Laurent Goudet là Giám đốc Công nghệ của Freelancer và chịu trách nhiệm chỉ đạo kỹ thuật, đảm bảo đáp ứng theo các mục tiêu kinh doanh của công ty. Trước khi chuyển từ vai trò Kiến trúc Sư Phần Mềm sang Giám Đốc Công Nghệ vào đầu năm 2021, Laurent đã dẫn đầu nhiều sáng kiến kỹ thuật, chuyển đổi các trang web và ứng dụng native thành các ứng dụng web thân thiện với thiết bị di động, nhanh và đáng tin cậy, nâng cao trải nghiệm người dùng và giảm chi phí kỹ thuật.

Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 12 năm 2013, Laurent đã làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm hệ thống nhúng Linux, có được kiến thức tầng thấp cần thiết để hiểu sâu về các khái niệm phần mềm trừu tượng ở tầng cao giúp tạo nên một ứng dụng web hiện đại.

Laurent có bằng danh dự hạng nhất về Toán và Khoa Học Máy Tính từ Université de Marne-la-Vallée, tại Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ về Kỹ Thuật Hệ Thống Nhúng tại ESIEE ở Paris và du học tại trường Cao Đẳng Harvey Mudd, Claremont, California.

Đọc thêm về Laurent
Andrew Boyton
Đọc thêm về Andrew

Andrew Boyton

Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật BE (Software) BSc (Maths), PhD (Formal verification)

Andrew là Quyền Phó Chủ Tịch Kỹ Thuật của Freelancer, tại đây ông chịu trách nhiệm lãnh đạo các nhóm kỹ thuật toàn cầu, xác định và thực hiện lộ trình kỹ thuật của công ty trong dài hạn, đồng thời đảm bảo cung cấp kỹ thuật xuất sắc phù hợp với các mục tiêu kinh doanh.

Trước khi gia nhập Freelancer vào tháng 11 năm 2014, Andrew làm việc tại NICTA với tư cách là một kỹ sư nghiên cứu, nơi ông đã hoàn thành chương trình Tiến Sĩ về xác minh chính thức cho một microkernel, chứng minh về mặt toán học tính đúng đắn của mã khởi tạo hệ thống cho các hệ thống nhúng. Trong thời gian đó, ông là tác giả của nhiều bài nghiên cứu và phát biểu tại các hội nghị quốc tế.

Andrew có bằng danh dự hạng nhất về Kỹ Thuật Phần Mềm, Toán Học và bằng tiến sĩ Khoa Học Máy Tính của đại học New South Wales, Úc. Ông cũng phục vụ trong ban giám đốc của hai trường cao đẳng nội trú—New College và New College Village tại Đại học New South Wales.

Đọc thêm về Andrew
David Lane
Đọc thêm về David

David Lane

Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu MBA (University of Colorado) GAICD ABCC

David là Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu của Freelancer.com và Escrow.com, chịu trách nhiệm dẫn dắt sự tăng trưởng nhanh chóng thông qua các kênh bán hàng trực tiếp và gián tiếp. Ông chịu trách nhiệm đối với bộ phận Kinh Doanh và Chăm Sóc Khách Hàng trên toàn cầu.

David là giám đốc điều hành công nghệ cấp cao với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc thúc đẩy lộ trình chuyển đổi cho các công ty. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tích lũy được kinh nghiệm sâu rộng đáng kể tại 6 công ty đa quốc gia cũng như 4 công ty khởi nghiệp.

Ông đã điều hành thành công hoạt động kinh doanh trên khắp các lãnh thổ địa lý ở cả hai bán cầu, trên 4 châu lục và trên 37 quốc gia cho cả công ty tư nhân và công ty đại chúng. Ông đã quản lý các doanh nghiệp trong suốt vòng đời kinh doanh - từ khi thành lập đến khi thoái vốn. Sự nghiệp của ông trải qua nhiều vai trò khác nhau, từ kỹ sư phần mềm đến Giám Đốc Điều Hành công ty.

Trong sự nghiệp của mình, David chuyên trách với vai trò 'nhân tố thay đổi'. Trong mỗi nhiệm vụ đã đảm nhận, ông được giao nhiệm vụ quản lý việc chuyển đổi hoạt động kinh doanh. Ông đã xây dựng các tổ chức từ đầu cũng như thay đổi các tổ chức hiện hữu với một số bộ phận có hơn 250 người với mức lãi lỗ P&L trên 200 triệu USD. Ông sỡ hữu thành tích đã được chứng minh và đã làm gia tăng lợi nhuận cho mọi hoạt động kinh doanh mà ông quản lý.

David là một phi công tư nhân được cấp phép. Ông có bằng MBA của Đại Học Colorado ở Hoa Kỳ và tốt nghiệp Học Viện Úc về Giám Đốc Công Ty (GAICD), đồng thời giữ chức Chủ Tịch đạt Chứng Nhận của Hội Đồng Cố Vấn . Ông sống với vợ là Marguerite, một tác giả, diễn giả quốc tế và là chủ sở hữu/điều hành một cơ sở y tế tự nhiên nổi tiếng ở Sydney, Úc.

Đọc thêm về David
Ayen Torcuator
Đọc thêm về Ayen

Ayen Torcuator

Trưởng Phòng Trải Nghiệm Khách Hàng Toàn cầu B PoliSci

Ayen Torcuator là Giám Đốc Trải Nghiệm Khách Hàng Toàn Cầu tại Freelancer.com, chịu trách nhiệm đảm bảo các khách hàng luôn nhận được các giải pháp và dịch vụ đẳng cấp thế giới 24/7.

Ayen là một lãnh đạo năng động và có tầm nhìn, người thực hiện các chiến lược và đổi mới với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm nhằm nâng cao sự hài lòng của người dùng cũng như nuôi dưỡng lòng trung thành và niềm tin của khách hàng. Cô luôn ủng hộ tầm nhìn Thay Đổi Cuộc Sống và chịu trách nhiệm xây dựng các nhóm vận hành và hỗ trợ vui vẻ với hiệu suất làm việc cao.

Ayen có bằng cử nhân Khoa Học Chính Trị của Đại Học Philippines, Diliman và đã tham gia công ty trong hơn mười năm qua.

Đọc thêm về Ayen
Mark Basmayor
Đọc thêm về Mark

Mark Basmayor

Giám Đốc Kỹ Thuật Vùng BSc (Computer Science)

Mark Basmayor chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận kỹ thuật tại Freelancer. Ông giám sát việc thực thi và chuyển giao sản phẩm, lộ trình kỹ thuật, đồng thời làm việc cùng với CTO để xác định chiến lược kỹ thuật dài hạn cho công ty. Trước khi đảm nhận vai trò Giám Đốc Kỹ Thuật Khu Vực, Mark đã lãnh đạo các sáng kiến kỹ thuật quan trọng nhằm nâng cao hiệu suất backend, đồng thời cung cấp đào tạo và hướng dẫn cho các kỹ sư phần mềm.

Trước khi gia nhập Freelancer, Mark từng là Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Dịch Vụ Cốt Lõi tại một công ty FinTech nổi tiếng ở Philippine. Với cương vị này, ông giám sát việc hoàn thành thành công các dự án trọng điểm và đích thân lãnh đạo các sáng kiến tối ưu hóa nhằm cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh.

Mark có bằng Khoa Học Máy Tính của Đại Học Philippine, Los Baños và có gần hai mươi năm kinh nghiệm đa dạng trong ngành công nghệ, bao gồm FinTech, EdTech, Telco và Consulting.

Đọc thêm về Mark
sebastian
Xem thêm thông tin về Sebastián

Sebastián Siseles

Phó Chủ Tịch, Khu Vực Quốc Tế JD (University of Buenos Aires) / MBA (University of Pittsburgh) / Marketing Diploma (FAECC, Argentina)

Sebastián Siseles chịu trách nhiệm sáng tạo, truyền thông, duy trì và điều chỉnh chiến lược mở rộng quốc tế của công ty nhằm duy trì tăng trưởng trong dài hạn, có lợi nhuận, dẫn dắt đội ngũ các giám đốc vùng và quốc gia trên toàn thế giới. Sebastián cũng tham gia trực tiếp và chịu trách nhiệm về việc ra mắt quốc tế, thiết lập và củng cố sự hiện diện và tăng trưởng của Freelancer ở cả các thị trường đã phát triển và mới nổi, với trọng tâm đặc biệt về quản lý hoạt động của công ty tại châu Mỹ Latinh và Nam Âu. Là một doanh nhân người Argentina có bằng MBA của Đại Học Pittsburgh, Sebastián có nền tảng học vấn ngành luật chuyên về tài chính doanh nghiệp và sáp nhập, và đã tham gia các khóa học sau đại học tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires và Trường Đại Học Luật Southwestern về Nghiệp Vụ Kinh Doanh Quốc Tế.

Trước khi gia nhập Freelancer, Sebastián đồng sáng lập nhiều công ty truyền thông và Internet và cũng từng là Chủ Tịch, Giám Đốc, Tổng Cố Vấn và COO ở các công ty Internet và phi công nghệ khác nhau, đồng thời cũng góp phần ở một công ty luật uy tín tại Argentina.

Xem thêm thông tin về Sebastián
Adam Byrnes
Xem thêm thông tin về Adam

Adam Byrnes

Phó Chủ Tịch Sản Phẩm & Phát Triển BE (Electrical) (Hons I) / BSc (Adv) (Physics)

Adam Byrnes chịu trách nhiệm mở rộng Freelancer ra khắp thế giới, đặc biệt là đến các thị trường mà phần lớn mọi người không nói tiếng Anh như tại Châu Á và Mỹ Latinh. Anh dẫn dắt các đội thực hiện quan hệ công chúng, nội dung, marketing và dịch thuật, đồng thời chịu trách nhiệm giới thiệu các website của Freelancer đến quốc tế, bao gồm các trang chuyên biệt cho 40 khu vực và 31 ngôn ngữ.

Trước khi gia nhập Freelancer, Adam từng là nhà nghiên cứu vật lý tại Đại học Sydney ngành Photon học. Trong thời gian này, ông đã hợp tác và cho ra đời một số bài viết học thuật trên các tờ báo vật lý nổi tiếng, và từng diễn thuyết về ý tưởng của mình tại hội thảo CLEO, California. Ngoài ra, Adam cũng từng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho Macquarie Group và Aalborg Industries.

Adam sở hữu một bằng danh dự hạng nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật điện và Vật lí nâng cao của Đại học Sydney, và từng du học tại Đại học California, Santa Barbara.

Xem thêm thông tin về Adam