Banner Design lý tưởng của bạn gần giống như một cuộc thi

Hãy điền vào mẫu dưới đây và bạn sẽ nhận được hàng trăm ý tưởng và những kết quả mong muốn!

 1. Gửi tóm tắt của bạn

  Huy động nguồn lực đám đông cho dự án thiết kế logo của bạn với một cuộc thi bằng cách viết tóm tắt về cuộc thi và đưa ra giải thưởng

 2. Xem xét các bài thi

  Các nhà thiết kế tự do của chúng tôi thi tài bằng cách gửi hàng trăm ý tưởng thiết kế logo của họ.

 3. Chọn người thắng cuộc

  Chọn thiết kế logo xuất sắc nhất và trao giải thưởng của bạn!

 1. Miêu tả cuộc thi Banner Design của bạn
 2. Kĩ năng nào được yêu cầu?
  1. Thời gian và Giải thưởng
   1. $
   2. ngày Chọn giữa 3 và 30
  2. Email của bạn là gì?
   1. Email này đã được đăng ký cho một tài khoản hiện hành. Vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập.
  Tìm hiểu thêm về những cuộc thi Banner Design

  Những câu hỏi thường gặp

  • Tại sao tôi nên lập cuộc thi?

   Cho phép bạn xem được hàng trăm bài thi dựa trên ý tưởng của bạn và bạn chỉ phải thanh toán cho những bài thi bạn thích! Ví dụ như một logo được thiết kế bởi hàng triệu freelancer để phục vụ cho doanh nghiệp mới của bạn.

  • Tôi lập cuộc thi như thế nào?

   Rất đơn giản! Bạn chỉ cần chọn loại cuộc thi và nhấn vào nút 'Đăng cuộc thi' ở phía trên.

  • Tóm tắt cuộc thi là gì?

   Đây là tài liệu bạn cần cung cấp để thông báo cho các freelancer biết một cách chính xác bạn muốn gì (và không muốn gì) trong cuộc thi của bạn.

  • Chuyện gì xảy ra sau khi tôi chọn được người thắng cuộc?

   Hãy bắt đầu quy trình chuyển giao để sở hữu bài tham dự thắng cuộc một cách hợp pháp và freelancer cũng sẽ nhận được tiền thưởng. Xin nhắc lại, tiền thưởng chỉ nên được giải ngân khi bạn đã hài lòng 100% với thiết kế.

  • 'Đảm bảo hoàn lại tiền' là gì?

   Bạn sẽ được trả lại tiền thưởng nếu không chọn ra người thắng cuộc hoặc không hài lòng với kết quả. Lưu ý: Không áp dụng với các cuộc thi đã sử dụng gói nâng cấp đảm bảo..

  • Bạn có cần chúng tôi trợ giúp cho cuộc thi không?

   Vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ thân thiện của chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ cho cuộc thi của mình. Họ luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày và suốt 7 ngày trong tuần!.

  Tối thiểu hóa

  Cộng đồng cuộc thi của chúng tôi

  Cuộc thi cho phép chúng tôi giữ đúng ngân sách, hoàn thành dự án kịp thời gian để tập sách được in cho hội nghị mà chúng tôi sẽ tham dự, và chúng tôi có thể chọn từ vô vàn các ý tưởng.
  Connie Trynovich
  Tôi tham gia các cuộc thi vì tôi muốn giành chiến thắng. Chiến thắng sẽ chứng minh kĩ năng thiết kế của tôi vượt trội hơn những nhà thiết kế khác.
  Kelvin Otieno Ogos
  • 29,628,645 Freelancer
  • 162 Số bài thi trung bình trên một cuộc thi
  • 3,909,203 Đã trao

  Đặc sắc trên

  • Forbes
  • The New York Times
  • Time
  • Times Online

  Tìm kiếm nhân lực Banner Design trên Freelancer.com?

  Dù là dưới dạng kĩ thuật số hay được in ấn thì biểu ngữ cũng phải được đặt ngay ở nơi mọi người có thể nhìn thấy để thu hút sự chú ý của họ. Biểu ngữ thường được sử dụng trong các sự kiện, thông cáo hay các buổi tuyên truyền. Chúng cũng là công cụ có tác động mạnh mẽ trong trong các chiến dịch quảng bá. Thế nên trang web, công ty và doanh nghiệp nên bảo đảm rằng Banner Design của họ sẽ mang lại hiệu quả. Một Banner Design hiệu quả phải bắt mắt, phải lan truyền được thông điệp và làm người đọc hành động - có thể là nhấn vào đường link, tham gia sự kiện hay khiến họ đóng góp.

  Freelancer cho phép người dùng đăng cuộc thi về Banner Design. Vì là cuộc thi nên các freelancer sẽ gởi bài thi về Banner Design để từ đó người thuê có thể chọn ra bài thi tốt nhất. Trên trang của chúng tôi có rất nhiều nhà thiết kế đồ họa xuất sắc có khả năng vận dụng hoàn hảo màu sắc, font chữ và đồ họa để tạo ra một biểu ngữ chất lượng. Gởi bài thi cho cuộc thi Banner Design cũng hữu ích cho các freelancer mới. Họ có thể thêm bài thi vào phần danh mục, đồng thời thể hiện tài năng và phong cách độc đáo của mình với người thuê. Hãy tự do đăng hoặc tham gia cuộc thi về Banner Design trên Freelancer ngay hôm nay!