Branding lý tưởng của bạn gần giống như một cuộc thi

Hãy điền vào mẫu dưới đây và bạn sẽ nhận được hàng trăm ý tưởng và những kết quả mong muốn!

 1. Gửi tóm tắt của bạn

  Huy động nguồn lực đám đông cho dự án thiết kế logo của bạn với một cuộc thi bằng cách viết tóm tắt về cuộc thi và đưa ra giải thưởng

 2. Xem xét các bài thi

  Các nhà thiết kế tự do của chúng tôi thi tài bằng cách gửi hàng trăm ý tưởng thiết kế logo của họ.

 3. Chọn người thắng cuộc

  Chọn thiết kế logo xuất sắc nhất và trao giải thưởng của bạn!

 1. Miêu tả cuộc thi Branding của bạn
 2. Kĩ năng nào được yêu cầu?
  1. Thời gian và Giải thưởng
   1. $
   2. ngày Chọn giữa 3 và 30
  2. Email của bạn là gì?
   1. Email này đã được đăng ký cho một tài khoản hiện hành. Vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập.
  Tìm hiểu thêm về những cuộc thi Branding

  Những câu hỏi thường gặp

  • Tại sao tôi nên lập cuộc thi?

   Cho phép bạn xem được hàng trăm bài thi dựa trên ý tưởng của bạn và bạn chỉ phải thanh toán cho những bài thi bạn thích! Ví dụ như một logo được thiết kế bởi hàng triệu freelancer để phục vụ cho doanh nghiệp mới của bạn.

  • Tôi lập cuộc thi như thế nào?

   Rất đơn giản! Bạn chỉ cần chọn loại cuộc thi và nhấn vào nút 'Đăng cuộc thi' ở phía trên.

  • Tóm tắt cuộc thi là gì?

   Đây là tài liệu bạn cần cung cấp để thông báo cho các freelancer biết một cách chính xác bạn muốn gì (và không muốn gì) trong cuộc thi của bạn.

  • Chuyện gì xảy ra sau khi tôi chọn được người thắng cuộc?

   Hãy bắt đầu quy trình chuyển giao để sở hữu bài tham dự thắng cuộc một cách hợp pháp và freelancer cũng sẽ nhận được tiền thưởng. Xin nhắc lại, tiền thưởng chỉ nên được giải ngân khi bạn đã hài lòng 100% với thiết kế.

  • 'Đảm bảo hoàn lại tiền' là gì?

   Bạn sẽ được trả lại tiền thưởng nếu không chọn ra người thắng cuộc hoặc không hài lòng với kết quả. Lưu ý: Không áp dụng với các cuộc thi đã sử dụng gói nâng cấp đảm bảo..

  • Bạn có cần chúng tôi trợ giúp cho cuộc thi không?

   Vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ thân thiện của chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ cho cuộc thi của mình. Họ luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày và suốt 7 ngày trong tuần!.

  Tối thiểu hóa

  Cộng đồng cuộc thi của chúng tôi

  Cuộc thi cho phép chúng tôi giữ đúng ngân sách, hoàn thành dự án kịp thời gian để tập sách được in cho hội nghị mà chúng tôi sẽ tham dự, và chúng tôi có thể chọn từ vô vàn các ý tưởng.
  Connie Trynovich
  Tôi tham gia các cuộc thi vì tôi muốn giành chiến thắng. Chiến thắng sẽ chứng minh kĩ năng thiết kế của tôi vượt trội hơn những nhà thiết kế khác.
  Kelvin Otieno Ogos
  • 28,452,296 Freelancer
  • 162 Số bài thi trung bình trên một cuộc thi
  • 3,776,373 Đã trao

  Đặc sắc trên

  • Forbes
  • The New York Times
  • Time
  • Times Online

  Tìm kiếm nhân lực Branding trên Freelancer.com?

  Hãy giúp công ty của bạn trở nên khác biệt và nổi bật khỏi đám đông bằng một thương hiệu đẳng cấp. Một thương hiệu ấn tượng sẽ khơi dậy mối liên kết về cảm xúc giữa công ty với khách hàng, và trong một thị trường cạnh tranh gay gắt thì khách hàng chính là điểm then chốt. Những yếu tố được thiết kế sáng tạo như logo và tên thương hiệu sẽ giúp thương hiệu giữ được vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

  Hãy crowdsource các hoạt động và chiến lược tạo dựng thương hiệu của bạn để được thưởng thức và chọn ra ý tưởng tốt nhất từ vô vàn những ý tưởng sáng tạo. Tổ chức một cuộc thi {skillName}} trên Freelancer và gặt lấy ý tưởng của những chuyên viên cố vấn thương hiệu giỏi nhất chỉ với một khoản chi phí nhỏ. Hỡi những nhà tiếp thị tự do, hãy thể hiện tài năng, hãy cạnh tranh kỹ năng lập chiến lược tạo dựng thương hiệu của bạn với các chuyên gia khác và được cả thế giới biết đến.

  Đăng hoặc tham gia cuộc thi Branding trên Freelancer ngay hôm nay!