Tìm Copywriter Giỏi Nhất Để Giúp Kinh Doanh Của Bạn Tỏa Sáng

Mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện độc đáo nhất để kể lại. Thông điệp quảng cáo mạnh mẽ là nhờ chọn đúng từ và sắp đặt đúng chỗ để tạo nên những nội dung lôi cuốn khiến khách hàng của bạn không thể cưỡng lại.

Đăng dự án ngay

Bắt Đầu Ngay Hôm Nay

Không Bao Giờ Lạc Giữa Ngôn Từ

Hãy nghĩ đến thông điệp quảng cáo như cái bắt tay đầu tiên giữa bạn và khách hàng tiềm năng. Hãy chào đón họ bằng những nội dung được tối ưu, tươi mới và bắt lấy tâm trí của họ!

Hình minh họa sách truyền cảm hứng trên giá.
Hình minh họa máy tính.

Copywriting trang web

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một trang web được viết chỉn chu. Sau cùng, trang web của bạn có thể là ấn tượng đầu tiên mà mọi người có được về bạn hay dịch vụ kinh doanh của bạn. Thông điệp quảng cáo tốt giúp gắn kết khách hàng mà không làm khách cảm thấy bị thôi thúc mua hàng quá mức.

Hình minh họa Trái Đất

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO)

Hãy đảm bảo khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn qua mạng. Được xếp hạng trên trang nhất không phải điều đơn giản - nhưng đó là cốt lõi của mọi chiến lược marketing qua mạng. Hãy tối ưu hóa nội dung trang web, để chắc chắn những khách hàng bạn nhắm tới sẽ tìm được website của bạn khi dùng các công cụ tìm kiếm, ví dụ như Google.

Hình minh họa cây bút đang viết.

Marketing nội dung

Những người làm blog, báo mạng, tin tức ơi! Độc giả của bạn đáng được đọc những nội dung tốt nhất. Hãy đánh vào thị hiếu và lôi cuốn họ bằng những bài viết được trau chuốt hoàn hảo. Trên thực tế, 92%1 of những công ty viết blog nhiều lần trong ngày có được khách hàng mới theo cách này.

1Hubspot - 20 Fresh Stats About the State of Inbound Marketing in 2012

Giờ đây website của bạn không chỉ bắt mắt mà còn có tính thuyết phục cao

Trong thế giới marketing, giọng điệu quảng cáo của bạn có thể giúp bạn trở nên nổi bật khỏi các đối thủ. Hãy tìm lấy một chất giọng giúp truyền tải thành công những gì mà thương hiệu của bạn muốn nói, các giá trị của bạn và đánh thức đúng loại cảm xúc mà bạn muốn có ở người xem thông điệp. Hãy thuê copywriter giỏi nhất để viết nên câu chuyện cho kinh doanh của bạn.

Hình minh họa tờ báo của Freelancer

Kết Nối Với Khách Hàng Mục Tiêu Của Bạn

Làm thế nào để lôi cuốn khách hàng đến với bạn? Câu trả lời rất đơn giản - hãy viết nội dung liên quan đến họ. Nghiên cứu cho thấy 78%2 khách hàng tin rằng các tổ chức cung cấp nội dung liên quan đều quan tâm đến việc thiết lập mối quan hệ tốt. Vậy chính xác thì nội dung liên quan là như thế nào? Chúng ta đang nói về các bài viết blog, bài báo trực tuyến, newsletter được điều chỉnh cho phù hợp với từng nhóm khách hàng mục tiêu cụ thể.

Đăng dự án ngay Thuê Copywriter giỏi nhất 2Smart Bug Media - 26 Stats That Prove Content Marketing Increases Lead Generation, Sales, and ROI
Hình mình họa ấn phẩm quảng cáo về tráng miệng.

... Và Ngay Trong Khi Bạn Đang Làm Việc Khác

Mọi người sẽ nói với bạn rằng điều hành doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thời gian. Khi thuê một copywriter chuyên nghiệp, bạn không chỉ có được một người ghép nối ngôn từ lại thành câu nói lôi cuốn, mà bạn còn đang tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu của mình. Các chuyên gia viết lời quảng cáo có thể viết các thông điệp xuất sắc kịp thời hạn. Điều này có nghĩa quỹ thời gian cho tách cà phê sáng ưa thích của bạn sẽ tăng lên.

Hình minh họa tách trà.

Khách Hàng Nói

"Freelancer giúp tôi rất nhiều trong hoạt động kinh doanh và có thể là công cụ hữu ích và đắc lực nếu bạn hiểu cách thức nó vận hành."

logicbz

Rất Là Đơn Giản

Chỉ Một Click Chuột Để Thuê Copywriter Giỏi Nhất

(Không cần từ đồng nghĩa.)

Đăng dự án ngay

Đăng dự án ngay

Chỉ bạn mới hiểu rõ kinh doanh của mình nhất. Đơn giản chỉ cần đăng nhập và đăng dự án, các thông tin công việc cần làm, bao gồm cả các thông số đặc biệt cần được theo dõi.

Cộng tác

Cộng tác tốt đem lại năng suất cao. Bạn sẽ ở bên cạnh freelancer của mình trong mọi bước công việc - hãy đưa thông tin chuyên môn và phản hồi của bạn để mang đến kết quả tuyệt vời.

Đảm Bảo Hài Lòng

Bạn là người chủ động. Chỉ cần giải ngân khoản thanh toán khi bạn hài lòng 100% với sản phẩm sau cùng. Sở hữu hoàn toàn bản quyền khi công việc được hoàn thành.