Freelancer Doanh Nghiệp giúp các công ty làm được nhiều hơn với ít nguồn lực hơn

Tiếp cận lực lượng lao động toàn cầu đến hơn 31.6 triệu freelancer để biến các ý tưởng trong tổ chức của bạn thành hiện thực có quy mô, nhanh chóng hơn chỉ với một phần nhỏ chi phí.

Biểu tượng item máy tính
Global Workforce Icon

Lực lượng lao động toàn cầu

Với 10 lần chiến thắng giải thưởng Webby, Freelancer.com (ASX:FLN) chính là nền tảng việc làm freelance và thuê ngoài lớn nhất thế giới với hơn 31.6 triệu người dùng đến từ hơn 247 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ, với 34 ngôn ngữ và 39 loại tiền tệ. Không có thị trường freelance nào khác đủ lớn toàn cầu như Freelancer.com.

Biểu tượng thanh khoản không sánh bằng

Thanh Khoản Cao Nhất

Hơn 80% các việc làm trực tuyến nhận được chào giá trong vòng 60 giây. Các công việc tại một địa điểm cụ thể sẽ nhận được chào giá trong khoảng trung bình 25 phút và con số tiếp tục cải thiện qua từng tháng. Không có thị trường freelance nào khác đủ thanh khoản như Freelancer.com.

Biểu tượng không phí

Miễn phí

Gói Freelancer Doanh Nghiệp không mất phí truy cập, thuê bao, phí tháng hay thường niên. Không mất phí đăng một dự án hay thiết lập tài khoản người dùng. Các mức phí hoa hồng và nâng cấp gói cho bên thuê cũng được miễn phí đối với những khách hàng quy mô lớn.

Private Freelancer Cloud cho doanh nghiệp bạn trên phạm vi toàn cầu lẫn địa phương

Cho dù bạn cần một đội ngũ kỹ sư phần mềm ảo hay nhân viên giao dịch kinh nghiệm tại khu vực của mình, hãy chọn ra các freelancer với hơn 1000 nhóm kỹ năng công việc khác nhau đã được sàng lọc trước và phê duyệt theo các tiêu chí thành công do bạn xác định.

Biểu tượng thanh khoản không sánh bằng

Chất lượng, giao đúng thời hạn và dưới ngân sách

Các quản lý đảm bảo thành công cho dự án sẽ giúp bạn tìm được các freelancer hàng đầu có thể bàn giao công việc đúng thời hạn với chất lượng cao nhất. Họ đảm bảo luồng công việc không gián đoạn với tiêu chuẩn cao từ khi bắt đầu đến lúc hoàn thành dự án.

Hình ảnh bàn giao chất lượng đúng thời hạn
Talent Meets Compliance As A Service Image

Kết hợp tài năng và tuân thủ dịch vụ

Dù cho bạn muốn thuê trực tiếp, đăng một dự án hay chạy một cuộc thi, các dịch vụ tuân thủ của chúng tôi sẽ kết hợp với tính năng tìm kiếm nhân tài, thuật toán so khớp và các dịch vụ được quản lý, sẽ giúp bảo vệ bạn trước các rủi ro khi phân loại người lao động và tìm thấy một tài năng hoàn hảo nhanh chóng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

NASA sử dụng dịch vụ Freelancer Doanh Nghiệp để khai thác nguồn nhân lực tiềm năng đột phá bên ngoài.

Hơn 230 mẫu thiết kế đã được các freelancer gửi về cuộc thi làm giao diện ứng dụng đồng hồ thông minh cho các phi hành gia để sử dụng trên Trạm Không Gian Quốc Tế.

Sau đó các quản lý hỗ trợ dự án thành công đã giúp cho NASA thuê được các lập trình viên giỏi nhất để bàn giao một ứng dụng hoàn chỉnh.

NASA Logo
Hình ảnh đồng hồ thông minh NASA

Khám phá các lợi ích từ gói Freelancer Doanh Nghiệp

Biểu tượng lá chắn

Nâng Cao Uy Tín

Giải pháp tuân thủ và phân loại nhân sự của chúng tôi kết hợp với dịch vụ kiểm tra tại chỗ do các luật sư Mỹ thực hiện, sẽ giúp mang lại sự thoải mái cho bạn khi cộng tác với lực lượng lao động trên nền tảng đám mây toàn cầu. Quy trình thấu hiểu khách hàng và xác thực danh tính khắt khe của chúng tôi sẽ giúp bạn thấy tự tin khi cộng tác.

Biểu tượng tự động hóa

Tự Động Hóa Quy Trình Làm Việc

API tích hợp đầy đủ tính năng của chúng tôi có thể giúp bạn theo dõi nhanh chóng quy trình làm việc tự động hóa và tạo thêm thời gian trống cho nhân viên của bạn để tập trung vào những gì quan trọng. Tích hợp trực tiếp vào phần mềm, mạng nội bộ intranet hay hệ thống backend của bạn, đồng thời thực hiện các cuộc gọi API đến nền tảng đám mây công việc ảo của chúng tôi để giao việc cho freelancer.

Biểu tượng hỗ trợ khách hàng

Dịch Vụ Được Quản Lý

Chúng tôi có một đội ngũ đa ngôn ngữ gồm các Quản Lý Hỗ Trợ Dự Án Thành Công tại nhiều múi giờ và khu vực địa lý sẵn sàng giúp bạn tìm được freelancer hoàn hảo, tổ chức cuộc thi cho bạn hoặc hỗ trợ quản lý các dự án mà bạn tham gia.

Biểu tượng đồng hồ

Hoàn Toàn Minh Bạch

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn chất lượng đi đôi với kết quả từ số tiền mà bạn chi trả. Ứng dụng theo dõi thời gian của chúng tôi sẽ đo lường đầu ra, tự động chụp ảnh màn hình làm việc và điều hướng phê duyệt các hạng mục công việc để bạn có thể gửi lại phản hồi theo thời gian thực.

Biểu tượng phát triển

Tăng Cường Giám Sát

Đo lường thành công và theo dõi những dữ liệu quan trọng đối với bạn. Nhận các báo cáo đo lường theo thời gian thực bao gồm việc sử dụng và chi tiêu trên bảng điều khiển tùy biến của bạn.

Biểu tượng ứng dụng

Hợp Nhất Thông Tin Nội Bộ

Chúng tôi cung cấp các hội thảo, hướng dẫn bằng video và hỗ trợ ưu tiên 24/7 để giúp bạn cất cánh triển khai. Các chuyên viên kỹ thuật và đào tạo sẵn sàng đến tận nơi giúp nhân viên của bạn chuẩn bị cho công việc tương lai.

Hơn 70% các công ty trong danh sách Fortune 500 đã dùng Freelancer để hoàn thành công việc

Logo MetLife Logo NBC Logo Panasonic Logo Boeing Logo Avery Dennison Logo Intel Logo Forbes Biểu tượng SAP Logo ESPN Logo Cisco Logo Walmart Logo PricewaterhouseCoopers Logo Microsoft Logo Apple Logo Lenovo Logo UBS Logo General Electric Logo eHarmony

Sẵn Sàng Bắt Đầu Chứ?

Liên hệ với Đội Doanh Nghiệp của chúng tôi hôm nay