Chúng tôi muốn bạn trở thành
Người Hùng Freelancer.com

Giải Thưởng Marketer Của Năm $25,000 USD

Bảng xếp hạng hiện tại

Từ ngày 15/5/2018 đến 19/6/2018, chúng tôi tìm kiếm Người Hùng Freelancer.com. Hãy thử sức với kỹ năng tiếp thị liên kết của bạn và cho chúng tôi thấy bạn có thể mời bao nhiêu người đến Freelancer.com! Người chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu và vinh quang trở thành Người Hùng Freelancer.com VÀ 20.000 đô la tiền mặt. Người chiến thắng mỗi tuần cũng sẽ nhận 1000 đô la tiền mặt.

Thứ hạng Tên Số tiền kiếm được
1 Imara Software Solutions $720 USD
2 subhan05 $460 USD
3 joeblackis17 $260 USD

Các Người Hùng Của Tuần

Hàng tuần, các người hùng của tuần sẽ chia nhau giải thưởng tổng cộng 1000 USD bằng cách giới thiệu được nhiều người nhất.                              Bạn sẽ là một trong những người hùng hàng tuần tiếp theo chứ?

darrelwilson $500 USD Winner
Imara Software Solutions $500 USD Winner
Imara Software Solutions $1000 USD Winner
joeblackis17 $1000 USD Winner
Imara Software Solutions $1000 USD Winner
Imara Software Solutions $20000 USD Winner

Làm thế nào để tôi trở thành Người Hùng?

Hình minh họa cách tham dự
 1. Chia sẻ

  Chia sẻ link đăng ký của bạn cho bạn bè, và họ sẽ nhận được $20 USD khi đăng ký!

 2. Giới thiệu

  Đối với mỗi người đăng ký thông qua link đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được $20 USD để dùng trên Freelancer sau khi họ chi tiêu $50 USD trên trang.

 3. Tích điểm

  Người dùng có số lượt đăng ký thành công nhiều nhất trong thời gian từ 15 tháng 5 đến 19 tháng 6, 2018 sẽ trở thành Người Hùng Freelancer.com và nhận được giải thưởng $20.000 tiền mặt.

Chúng tôi muốn hỗ trợ cho những người tài năng và sáng tạo đặc biệt như bạn!

Freelancer.com là thị trường việc làm Freelance lớn nhất thế giới với hơn 28 triệu thành viên đến từ 247 quốc gia. Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới đã dùng Freelancer để biến ý tưởng thành hiện thực. Bạn có thể tạo các dự án mới để phát triển dịch vụ của mình và nhận được các chào giá cạnh tranh từ các tài năng trên khắp thế giới trong phút chốc.

Những câu hỏi thường gặp

 • Giải thưởng cho cuộc thi là gì?

  Người dùng với số lượt giới thiệu thành công nhiều nhất mỗi tuần trong cuộc thi sẽ chiến thắng $1000 tiền mặt. Người dùng với số lượt giới thiệu thành công nhiều nhất trong cả cuộc thi sẽ chiến thắng giải thưởng lớn $20.000.

 • Có dành cho người dùng Freelancer mới không?

  Cuộc thi này được mở cho tất cả thành viên Freelancer.com có danh tiếng tốt.

 • Các yêu cầu để tham gia là gì?

  Bạn cần có một phương thức thanh toán hợp lệ và số điện thoại đã xác thực để tham dự. Một khi hoàn thành, bạn có thể vào đây để lấy link đăng ký riêng cho bạn. Toàn bộ các điều khoản và điều kiện có thể được xem ở đây bên dưới tiêu đề "Cuộc thi Người Hùng Freelancer.com".

 • Khi nào việc giới thiệu được tính điểm?

  Lượt giới thiệu chỉ được tính khi người đó đã giải ngân các mốc dự án hoặc giải thưởng cuộc thi với tổng trị giá là $50 USD.

 • Điều gì xảy ra khi một người nhận được nhiều hơn một link đăng ký?

  Khoản thưởng giới thiệu sẽ được tính cho người dùng nào mà link đăng ký của họ là đường link cuối cùng mà người dùng mới vào trước khi đăng ký.

 • Cuộc thi sẽ kéo dài trong bao lâu?

  Cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/5/2018 và kết thúc ngày 19/6/2018. Để được tính, tín dụng đó phải kiếm được trong thời gian cuộc thi.