Chúng tôi muốn bạn trở thành
Người Hùng Freelancer.com

Giải Thưởng Marketer Của Năm $25,000 USD
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Bảng xếp hạng hiện tại

From May 15, 2018 to June 19, 2018, we're looking for the Hero of Freelancer.com. Put your referral marketing skills to the test and show us how many friends you can invite to Freelancer.com! The winner will receive the fame and glory as the Hero of Freelancer.com AND $20,000 cash. Weekly winners also stand to win $1,000 cash.

Rank Name Earnings
1 darrelwilson $40 USD
2 abstractsaurabh $20 USD
2 apoloalberto $20 USD

How can I become a Hero?

Hình minh họa cách tham dự
 1. Chia sẻ

  Chia sẻ link đăng ký của bạn cho bạn bè, và họ sẽ nhận được $20 USD khi đăng ký!

 2. Giới thiệu

  Đối với mỗi người đăng ký thông qua link đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được $20 USD để dùng trên Freelancer sau khi họ chi tiêu $50 USD trên trang.

 3. Tích điểm

  Người dùng có số lượt đăng ký thành công nhiều nhất trong thời gian từ 15 tháng 5 đến 19 tháng 6, 2018 sẽ trở thành Người Hùng Freelancer.com và nhận được giải thưởng $20.000 tiền mặt.

We want to support the talent and creativity of extraordinary people like you!

Freelancer.com là thị trường việc làm Freelance lớn nhất thế giới với hơn 28 triệu thành viên đến từ 247 quốc gia. Hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới đã dùng Freelancer để biến ý tưởng thành hiện thực. Bạn có thể tạo các dự án mới để phát triển dịch vụ của mình và nhận được các chào giá cạnh tranh từ các tài năng trên khắp thế giới trong phút chốc.

Những câu hỏi thường gặp

 • Giải thưởng cho cuộc thi là gì?

  Người dùng với số lượt giới thiệu thành công nhiều nhất mỗi tuần trong cuộc thi sẽ chiến thắng $1000 tiền mặt. Người dùng với số lượt giới thiệu thành công nhiều nhất trong cả cuộc thi sẽ chiến thắng giải thưởng lớn $20.000.

 • Có dành cho người dùng Freelancer mới không?

  Cuộc thi này được mở cho tất cả thành viên Freelancer.com có danh tiếng tốt.

 • Các yêu cầu để tham gia là gì?

  You need to have a valid payment method and verified phone number to participate. Once this is done you may go here to get your custom signup link. Full terms and conditions can be found here under the header "Hero of Freelancer.com Competition".

 • Khi nào việc giới thiệu được tính điểm?

  Lượt giới thiệu chỉ được tính khi người đó đã giải ngân các mốc dự án hoặc giải thưởng cuộc thi với tổng trị giá là $50 USD.

 • Điều gì xảy ra khi một người nhận được nhiều hơn một link đăng ký?

  Khoản thưởng giới thiệu sẽ được tính cho người dùng nào mà link đăng ký của họ là đường link cuối cùng mà người dùng mới vào trước khi đăng ký.

 • Cuộc thi sẽ kéo dài trong bao lâu?

  The competition starts on May 15, 2018 and runs until June 19, 2018. To count, credits should be earned during the competition period.