Điều Chỉnh Chiến Dịch Internet Marketing Của Bạn

Hãy xây dựng quy trình mua hàng cho khách hàng trực tuyến của bạn. Theo dữ liệu của GE Capital Retail Bank, 81% người tiêu dùng tiến hành nghiên cứu thông tin trên mạng trước khi thực hiện mua sắm.

Đăng dự án ngay
Cải Tiến Nhiều Sẽ Hoàn Thiện

Bạn Cần Cá Nhân Hóa Website Để Thu Hút Khách Hàng Trung Thành Với Thương Hiệu?

Trong nỗ lực điều chỉnh nội dung và nhằm tạo ra sự trung thành với thương hiệu, việc thiết kế một chiến lược digital marketing riêng rất quan trọng. Hãy giữ khách hàng của bạn để họ không quay sang với đối thủ cạnh tranh bằng cách cá nhân hóa các dịch vụ của bạn phù hợp với nhu cầu của khách và tạo dựng quan hệ tin cậy ngay hôm nay.

Hình minh họa tài liệu marketing.
HÌnh minh họa khối thống nhất

Bắt đầu từ đầu

Tạo dựng chiến lược kinh doanh của bạn. Dù bạn đang bắt đầu xây dựng nền tảng nội dung cơ bản hay đang lên kế hoạch cho kênh mạng xã hội, một chiến lược digital marketing năng động có thể giúp tăng mật độ hiển thị, gắn kết khách hàng và cải thiện lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Hình minh họa quay số điều khiển

Tối Ưu Funnel Khách Hàng

Thúc đẩy website của bạn và tạo nên những trang landing page bắt mắt để gửi đi thông điệp phù hợp đến cho khách hàng. Hãy bắt đầu bằng một điểm bán hàng độc đáo (USP) và tạo dựng các lợi ích cũng như giá trị cho dịch vụ kinh doanh của bạn. Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua hàng và xây dựng nền tảng lòng tin giúp khách hàng quay trở lại mua hàng.

Hình minh họa biểu đồ

Điều Chỉnh Theo Các Chỉ Số Quan Trọng

Sử dụng Google Analytics để theo dõi xem những chiến lược nào hiệu quả nhằm đưa ra các quyết định thông minh cho kinh doanh và marketing trong dài hạn. Nếu bạn nhận được nhiều truy cập từ một trang landing page trực quan, việc ứng dụng cách tiếp cận tương tự cho những trang khác có thể sẽ rất hữu ích.

Tăng Truy Cập Nhờ SEO

Bạn có biết rằng độ dài trung bình các nội dung để trang web xếp hạng cao trong top 10 kết quả tìm kiếm trên Google là tối thiểu 2,000 từ? Theo Thống Kê QuickSprout trang được liệt kê càng cao khi tìm kiếm thì nội dung của trang có sẽ càng phong phú. Điều này có nghĩa là khi tối ưu hóa nội dung trên trang của mình, bạn cũng tự động tăng lưu lượng truy cập đến trang của mình.

Hình minh họa biểu đồ

Thấu Hiểu Dịch Vụ Của bạn

Marketing qua mạng xã hội đã mở ra những cơ hội mới giúp thấu hiểu khách hàng tốt hơn. Theo Awareness Inc, 53% marketer mạng xã hội không thực hiện đo lường sự thành công của mình. Hãy theo dõi độ phủ trên mạng xã hội của bạn thông qua các báo cáo toàn diện và có sự hỗ trợ từ chuyên gia giàu kỹ năng là một khởi đầu tốt.

Hình minh họa biểu đồ và bảng điều khiển
Hình minh họa laptop

Đăng dự án ngay

Tìm freelancer làm marketing online thật nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần đăng dự án và nhận chào giá miễn phí từ các marketer tốt nhất trên thế giới chỉ trong giây lát.

Hình minh họa nhắn tin chat.

Cộng tác

Hãy trao đổi với chuyên gia freelance về Internet Marketing về báo giá và các kinh nghiệm trước đó của họ trước khi trao dự án và thuê họ.

Hình minh họa huy chương

Đảm Bảo Hài Lòng

Chi trả an toàn thông qua hệ thống mốc thanh toán đơn giản của chúng tôi. Giải ngân thanh toán theo tiến độ, và chỉ khi bạn hài lòng 100% với kết quả công việc.