Audio processingcông việc

Bộ lọc

Tìm kiếm gần đây của tôi
Lọc theo:
Ngân sách
đến
đến
đến
Loại
Nhiều kỹ năng
Ngôn ngữ
  Tình trạng công việc
  206,323 audio processing công việc được tìm thấy, giá theo USD
  nghe-sach-noi Đã kết thúc left

  - web đang chạy bình thường + sau khi aws của amazon nâng cấp thì API nhúng - của List nghe của web bị lỗi font - và 1 sô file audio không phát báo lỗi cần fix - hoặc hướng dẫn Fix trên aws cảm ơn!

  $220 (Avg Bid)
  $220 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  Hi bạn, mình cần 1 tool: 1/ Kiểm tra 1 đoạn audio A (file .mp3) dài 3 – 7 giây có trong 1 audio dài B (3 tiếng). Kết quả cho ra thời gian, số lần xuất hiện trong audio dài 2/ Cắt đoạn audio ngắn A và ghép bằng 1 audio khác C, D, E vào trong audio dài B. Thời lượng C, D, E có thể không giống A Toàn bộ Audio là hội thoại tiếng việt. Bạn tư vấn cho mình nhé. Folder sample: !Ao5ZQJ84DPaai71g0CzvKtoJI0_kJQ?e=dS7C27

  $145 (Avg Bid)
  $145 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá

  Cần thuê người code AutoIT sử dụng Webdriver để Auto điều khiển Chrome. ==== Dữ liệu đầu vào : - File Txt chứa link Mục tiêu cần click vào. - File Txt chứa Link Random Ưu Tiền khi đã vào trang mục tiêu. - File Txt chứa các Website Trung Gian. - Cổng API kết nối vào Website chứa dữ liệu IP. - Data áp cứng mã fingerprint cho từng cấu hình, mỗi cấu hình một mã fingerprint khác nhau. Canvas, audio, webrtc, client rect, webgl, timezone, resolution, location, video output, audo input, ram, cpu, v.v… (Để Fake thông tin Profile truy cập) Mô tả hành vi của bot : - Dùng Webdriver mở Chrome mới lên với thông số mã fingerprint MỚI HO&Agrav...

  $30 - $250
  $30 - $250
  0 lượt đặt giá

  Hi bạn, mình cần 1 tool kiểm tra 1 đoạn audio tầm 3 - 7s có trong 1 audio dài. Kết quả cho ra thời gian, số lần xuất hiện trong audio dài hoặc cắt, ghép đoạn audio ngắn bằng 1 audio khác. Audio có thể là nhạc việt, hội thoại tiếng việt ,...Bạn tư vấn cho mình nhé.

  $203 (Avg Bid)
  $203 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  The image of a mango rolling on a roller conveyor is collected from a webcam. Image processing, surface damage detection. Mangoes are divided into 3 types according to the ratio of damaged area to total area of mango (clarification after starting the project).

  $30 (Avg Bid)
  $30 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  Mình đang có dự án làm về website học tiếng Đức online hoàn toàn miễn phí cho người dùng: + Bài giảng bằng video + Các bài tập theo từng kỹ năng nghe nói đọc viết được thiết kế đa dạng, có file audio, thu âm giọng nói và check đúng hay sai. + Sử dụng các tính năng đăng nhập để học +Tính năng thanh toán + Luyện thi, làm bài test trình độ với bộ đề + blog bài viết ....

  $4435 (Avg Bid)
  $4435 Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá
  Cắt ghép video có sẵn Đã kết thúc left

  Xin chào mọi người! Mình cần tìm một bạn cắt và ghép các video đã có sẵn. Mục tiêu chỉ là cắt các phần dư thừa trong các video và ghép lại thành các video hoàn chỉnh, sau đó render ra chất lượng cao. Không cần chèn hiệu ứng hay audio. Yêu cầu nhỏ xíu là mình cần trao đổi video qua USB trên địa bàn HN nên chỉ các bạn ở HN mới phù hợp với công việc. Vui lòng nhắn tin để biết thêm chi tiết công việc. Xin chân thành cám ơn.

  $20 (Avg Bid)
  $20 Giá đặt trung bình
  9 lượt đặt giá

  Cần tìm giọng nam năng lượng, dứt khoát để thu âm cho video Youtube. Job ổn định, có thể hợp tác lâu dài. Video về chủ đề chia sẻ kiến thức trong "đầu tư bất động sản".

  $20 / hr (Avg Bid)
  $20 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Cần tìm giọng nam năng lượng, dứt khoát để thu âm cho video Youtube. Job ổn định, có thể hợp tác lâu dài. Video về chủ đề chia sẻ kiến thức trong "đầu tư bất động sản".

  $15 - $25 / hr
  $15 - $25 / hr
  0 lượt đặt giá

  Mình đang làm 1 dự án về Đào Tạo Kỹ Năng và cần tìm 1 bạn để đọc Voice cho clip. Có đội ngũ làm Content và Video nên cần bạn đọc VOICE. YÊU CẦU CHUNG: - Ưu tiên Nam, giọng miền Nam - Tiếng Việt & Tiếng Anh (có phát âm vài từ Tiếng Anh) - Chuẩn mực, Trầm ấm, Truy...Năng và cần tìm 1 bạn để đọc Voice cho clip. Có đội ngũ làm Content và Video nên cần bạn đọc VOICE. YÊU CẦU CHUNG: - Ưu tiên Nam, giọng miền Nam - Tiếng Việt & Tiếng Anh (có phát âm vài từ Tiếng Anh) - Chuẩn mực, Trầm ấm, Truyền cảm, Khích lệ (nghe giọng khoảng từ 30 tuổi trở lên) - Thu âm loạt bài ...

  $175 (Avg Bid)
  $175 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  sachnoi sach noi Đã kết thúc left

  - Đã có WEB – Cần tạo thêm tính nắng sau trên Web: Nge Audio Book: (có audio dài 15 tiếng) - Nghe được trên nhiều phương tiện, điện thoại, máy tính, máy tính bảng, ipad - Tự động ghi nhớ những chương, phần đang nghe dở để nghe tiếp vào lần sau - Tự động chuyển bài khi hết - Website vẫn phát sách nói ngay cả khi tắt màn hình, Tiết kiệm đối đa pin cho thiết bị - Có thể tùy trình tốc độ phát cho phù hợp với khả năng nghe - Dao diện đơn giản, dễ sử dụng" - Tạo tài khoản đăng kí dùng có phí thời hạn 3 6 9 12 tháng - Load hls

  $30 (Avg Bid)
  $30 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for tranleanhvu91 Đã kết thúc left

  Xin chào tranleanhvu91, tôi đã thấy hồ sơ của bạn và muốn gửi đề nghị bạn tham gia dự án của tôi. Chúng ta có thể thảo luận thêm thông tin qua cửa sổ chat. I have a audio file that I need transcribed. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required.

  $33 (Avg Bid)
  $33 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for emptymoney Đã kết thúc left

  Xin chào emptymoney, tôi đã thấy hồ sơ của bạn và muốn gửi đề nghị bạn tham gia dự án của tôi. Chúng ta có thể thảo luận thêm thông tin qua cửa sổ chat. I have a audio file that I need transcribed. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required.

  $33 (Avg Bid)
  $33 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  tôi có tổng đài ip gransteam, thiết bị cắm sim (simbox)TG400, Goip, Dinstar OS 1000, điện thoại ip. Tôi cần phần mềm gọi tự động theo data số di động có sắn theo kịch bản text và audio

  $195 (Avg Bid)
  $195 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  Dự án Audio Book Android App + iOS App dựa trên mẫu Template | Bookspeak (HTML+CSS files IONIC 3)

  $430 (Avg Bid)
  $430 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá
  Viết 1 lisp cho autocad Đã kết thúc left

  input: nhập các tọa độ, các giá trị Xi, T. Processing: - Vẽ đồ thị từ các tọa độ. (các đường spline nối các điểm lại là được) (1) - Từ các giá trị Xi, vẽ các đường thẳng đứng đi qua các giá trị Xi đó. (2) - đo khoảng các từ trục x (tại giá trị Xi) lên đến giao điểm với các đường spline mục (1). (3) - từ các giá trị mục (3), vẽ 1 đồ thị mới với các đường spline. (4) - Vẽ đường thẳng có góc 10 độ đi qua điểm T. (5) - Đo giá trị từ T tới các đường spline ở mục (4). (6) - tính toán các giá trị đo được ở mục (6) để ra 1 giá trị (nuy). (7). - từ giá trị (nuy) mục (7)...

  $88 (Avg Bid)
  $88 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá

  Tôi cần 1 phần mềm theo tool mẫu sau đây: Yêu cầu thêm của tôi là có thể bỏ thêm audio giọng đọc + sub + hình ảnh. Làm sao để chúng khớp với nhau. Và đây là kết quả phải thu được:

  $129 (Avg Bid)
  $129 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  WEB chạy cực nhanh, cho phép 10000 người có thể làm bài 1 lúc, có các file audio, video; cho kết quả ngay, bao gồm cả phần thi speaking; chuẩn SEO, chạy cả trên mobile and tablet; giao diện cực đơn giản; thân thiện; quản trị dễ dàng, upload/nhập liệu đơn giản; bảo mật cao; nhúng các kỹ năng thanh toán online; Tốt nhất có 1 team có kỹ năng thiết kế và lập trình tốt. Nếu làm tốt có khả năng ký HĐ bảo trì và năng cấp vĩnh viễn (đồng hành cùng doanh nghiệp)

  $2757 / hr (Avg Bid)
  $2757 / hr Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá
  Build a Website Đã kết thúc left

  A entertainment website that allows user post music video or audio and got comment, like share from others. We done in DB and mockup design

  $18 / hr (Avg Bid)
  $18 / hr Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá
  Build a Website Đã kết thúc left

  A website with approx. eighty (80) products of Vitamin supplements, with shopping cart and payment processing .

  $323 (Avg Bid)
  $323 Giá đặt trung bình
  34 lượt đặt giá
  Viết phần mềm Đã kết thúc left

  Viết phần mềm ghi âm, ghi hình từ webcam,desktop ; cắt ghép đoạn video,audio; chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh ( những hiệu ứng đơn giản như chỉnh hue,tương phản sáng tối ..... )

  $84 (Avg Bid)
  $84 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Viết phần mềm Đã kết thúc left

  Viết phần mềm ghi âm, ghi hình từ webcam,desktop ; cắt ghép đoạn video,audio; chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh ( những hiệu ứng đơn giản như chỉnh hue,tương phản sáng tối ..... )

  $305 (Avg Bid)
  $305 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Mình muốn xây dựng 1 bộ quản lý(CMS) file audio: 1. Quản lý file audio(file .mp3, hình đại diện, thời lượng file...) 2. Quản lý Playlist(đưa các file vào 1 playlist) 3. Phân quyền người dùng(theo nhóm, và từng user) 4. Lưu log action của các user(thêm mới, xóa, sửa...) 5. Quản lý đối tác cung cấp nhạc..

  $443 (Avg Bid)
  $443 Giá đặt trung bình
  9 lượt đặt giá

  We are looking for native Vietnamese speaker to record the following 3 sentences: 1) Cuộc gọi của bạn không thể được hoàn thành là đã gọi. Vui lòng kiểm tra số và quay lại. 2) Người bạn đang gọi hiện không thể nghe máy. Vui lòng để lại tin nhắn sau tiếng bíp. Cúp máy khi bạn ghi âm xong. 3) Ghi âm kết thúc. Please save them in 3 separate files in mp3 format. Thanks!

  $29 (Avg Bid)
  $29 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  I am searching for a Male Vietnamese Voice Talent. Needed to read and record many Vietnamese articles into audio. This is a very long term project with flexible hours. There are many text files to record. Interview Requirements: Please submit an audio recording of the attached sample. - Must be a male voice - Fluent in Vietnamese - Southern Vietnam (Saigon) accent preferred - Ability to make 2 different voices Audio Requirements - no noise from surrounding area - good quality audio ---- Cần một giọng nam, giọng Sàigòn để đọc và thu âm những bài viết. Để được tuyển dụng, xin vui lòng đọc thử và thu âm bài viết kèm theo. - Cần giọng nam - Tiếng Việt lưu loát...

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Công việc này kéo dài hơn 6 tháng. Bài thứ 1 dài 60p. Tôi sẽ trả ~$10. Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết về kin...

  $4 / hr (Avg Bid)
  $4 / hr Giá đặt trung bình
  16 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Công việc này kéo dài hơn 6 tháng. Bài thứ 1 dài 60p. Tôi sẽ trả ~$10. Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết về kin...

  $2 - $2 / hr
  $2 - $2 / hr
  0 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Công việc này kéo dài hơn 6 tháng. Bài thứ 1 dài 60p. Tôi sẽ trả ~$10. Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết ...

  $2 / hr (Avg Bid)
  $2 / hr Giá đặt trung bình
  20 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in Vietnamese and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết về kinh nghiệm đánh máy và chuyển tả của bạn. - Bản yêu cầu mức lương bao nhiêu $USD cho mổi...

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 lượt đặt giá
  Data Processing Đã kết thúc left

  Dựa vào bảng Danh sách nhân viên của Công ty Alpha, yêu cầu điền kết quả vào cột “Phân loại theo bậc lương” biết rằng cột này lấy ký tự thứ 3 và 4 của Mã số Nhân Viên.

  $2 / hr (Avg Bid)
  $2 / hr Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  I am looking for a skilled freelancer to create a website for my school project on the topic of Law. The website should have the following features and requirements: - Multimedia content: I would like to include videos and audio files related to the topic of Law. This will help engage the class and make the website more interactive. - User-friendly interface: The website should be easy to navigate and understand, especially for students who may not be tech-savvy. - Responsive design: The website should be accessible on different devices, including desktops, laptops, tablets, and smartphones. - Professional and visually appealing: The design of the website should be visually appealing to capture the attention of the users and make the learning experience enjoyable. - Easy to up...

  $158 (Avg Bid)
  $158 Giá đặt trung bình
  43 lượt đặt giá
  create a deepfake -- 3 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Project Title: Create a Deepfake Description: I am looking for a skilled individual to create a deepfake for educational purposes using audio and video clips as the source material. Purpose: The purpose of this deepfake is to enhance the educational experience by providing realistic simulations or scenarios. Source Material: The deepfake will be created using audio and video clips provided by me. These clips will be carefully selected to ensure they are relevant to the educational content. Ideal Skills and Experience: To successfully complete this project, I am looking for a professional with the following skills and experience: - Experience in deepfake technology and techniques - Proficiency in video editing software and tools - Ability to accurately replicate and mimi...

  $109 (Avg Bid)
  $109 Giá đặt trung bình
  14 lượt đặt giá

  I am looking for a skilled music editor who specializes in audio mixing and mastering. Skills and Experience: - Proficiency in audio editing software such as Pro Tools or Logic Pro - Strong understanding of sound design and effects - tuning and editing I will provide the audio links from youtube that need to be edited, and will need to merge them together to create a final edited music track. The final edited music track should be 7 minutes in length. I want the first part of this video where the lady is playing the piano to almost 1min 29sec where she finishes her solo Then continue the tune to the next clip ( ) where he will play till 1min 8sec where the tone/frequency becomes higher

  $76 (Avg Bid)
  Gấp
  $76 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá
  xplainer Videos 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  ...Premium: Un video che mostra l'accesso anticipato e i vantaggi aggiuntivi. Pacchetto VIP: Un video che sottolinea i servizi esclusivi e l'assistenza premium offerta. Elementi Richiesti: Narrativa Coinvolgente: Seguire gli script forniti per assicurare che il messaggio sia chiaro e convincente. Immagini e Grafica di Qualità: Utilizzare immagini di auto e grafiche animate per illustrare i punti chiave. Audio di Alta Qualità: Musica di sottofondo professionale e narrazione chiara. Stile del Brand: Mantenere un'estetica in linea con il nostro brand, utilizzando il nostro schema colori e logo. Formato Ottimizzato: I video devono essere ottimizzati per visualizzazioni sia su desktop che mobile. Timeline e Budget: Siamo desiderosi di lanciare questi video ...

  $32 (Avg Bid)
  $32 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  ...com/ -MediaInfo support -Supports language preferences for series and episode titles -Supports identification and renaming -Reverse rename files using internal history or the original file for later Music, Audiobooks and eBooks -Identify and rename music using AcoustID audio-fingerprints and MusicBrainz info... -Fetch Music Data from: Musik: Since you have read everything, please write the word "Pirate" in the offer ;-)...

  $212 (Avg Bid)
  $212 Giá đặt trung bình
  25 lượt đặt giá
  Rent Mobile App Development -- 3 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I am looking for a mobile app developer to create a rent mobile app that will be available on both iOS and Android platforms. The primary function of the app will ...be Rent Check and Tenant management. The app should be able to support multiple user profiles. Ideal skills and experience for this job include: - Strong proficiency in mobile app development for both iOS and Android platforms - Experience in developing apps with Rent Check and Tenant management functionality - Knowledge of user profile management and support - Familiarity with payment processing integration - Ability to create a user-friendly and visually appealing app design - Strong problem-solving and communication skills If you have the necessary skills and experience, please submit your proposal for cons...

  $580 (Avg Bid)
  $580 Giá đặt trung bình
  75 lượt đặt giá

  Project Title: Weekly YouTube Video Summary of All the Importa...Weekly YouTube Video Summary of All the Important News of the Week Project Description: - I am looking for a skilled video editor to create weekly YouTube video summaries of all the important news of the week. - The desired length of each video summary should be 5-10 minutes, providing a comprehensive overview of the week's news. -The person should be passionate about making engaging videos and audio. We will provide the news and company logos, the freelancer will be responsible for creativity and engagement. -We have an active newsfeed on the website and a mobile app delivering news and information. This will be our first video product. We are open to exploring ideas. -The ability to create in English and Span...

  $372 (Avg Bid)
  $372 Giá đặt trung bình
  33 lượt đặt giá
  voice over 6 ngày left

  ...Provides professional equipment: high-quality microphone and quiet audio environment for high-quality recording. the job: the job : Audio commentary for weekly video clips: We need an audio recording of texts between 500 and 600 words for weekly video clips, at a rate of two clips each week, covering different military topics. Handling texts in a professional spirit: Ability to provide deliverables on time and respond to feedback. We are looking for a sustainable and long-term partnership. You will have the opportunity to contribute to the success of our channel and increase your visibility as a voiceover professional. If you are interested and meet the above requirements, please submit samples of your previous work or a demo audio recording. It is also prefe...

  $21 / hr (Avg Bid)
  $21 / hr Giá đặt trung bình
  15 lượt đặt giá
  track mastering 6 ngày left

  ...Track Mastering Description: I am looking for a skilled and experienced audio engineer to master my track. Although I am not sure about the genre of music for the track, I trust your expertise to deliver high-quality results. Specifics: - Genre: The track's genre will be determined based on the provided material. - Instructions: I am open to your suggestions and trust your expertise in track mastering. - Preferences: As this track is for personal use, I have some general preferences, but I am open to your suggestions. Ideal Skills and Experience: - Proven experience in track mastering for various genres - Proficiency in audio editing and mastering software - Strong attention to detail and the ability to enhance audio quality while maintaining the artist&#...

  $82 (Avg Bid)
  $82 Giá đặt trung bình
  18 lượt đặt giá
  I need a macro based on images -- 2 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I am looking for a skilled freelancer to create a macro for me on PC. I require a software application capable of generating simple macros on a ...example, press enter, L, space, hold enter 2 seconds and so on. I am looking for someone who can meet these requirements. Ideal Skills and Experience: - Proficiency in creating macros on PC games - Experience with data entry tasks - Scripting Languages: Proficiency in scripting languages like Python, AutoHotKey, or Lua is essential for creating macros. - Image Recognition: Understanding image processing techniques and libraries (such as OpenCV in Python) for recognizing and analyzing images is fundamental. - Ability to understand and implement specific requirements for the macro Give me the best price possible to see if we can work ...

  $117 (Avg Bid)
  $117 Giá đặt trung bình
  22 lượt đặt giá

  I am looking for a freelancer to create a Remotask account and perform transcription tasks on my behalf. Tasks to be performed: - Transcription of audio files Specific guidelines and templates: - I will provide specific transcription guidelines and templates for the freelancer to follow Audio duration: - The total audio duration to be transcribed is less than 1 hour Ideal skills and experience: - Proficient in transcription and familiar with Remotask platform - Attention to detail and accuracy in transcribing audio files - Ability to adhere to provided guidelines and templates

  $14 (Avg Bid)
  $14 Giá đặt trung bình
  33 lượt đặt giá

  ...tasks: - Algorithm development: The main focus of the project is to develop algorithms for processing EEG signals. - Data analysis: The engineer will be responsible for conducting thorough data analysis on the EEG signals. - Hardware setup: The engineer should be experienced in setting up the necessary hardware for EEG signal acquisition. Ideal Skills and Experience: - PhD in electrical engineering or a related field, with a specialization in EEG signal processing. - Strong knowledge of algorithm development and data analysis techniques. - Experience in setting up hardware for EEG signal acquisition. - Familiarity with specific software usage and processing techniques related to EEG signal processing. - Ability to work independently and deliver high-qualit...

  $393 (Avg Bid)
  $393 Giá đặt trung bình
  14 lượt đặt giá
  recording impersonating BTS 18 giờ left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Project Description: Recording Short Parody Vocals of "Dynamite" in the Style of BTS Skills and Experience: - Excellent singing skills, with the ability to accurately imitate the vocal style and tone of BTS members - Familiarity with the music and vocal techniques of BTS - Attention to detail in capturing the nuances and nuances of each member's voice - Experience with recording and editing audio to produce high-quality impersonations - Ability to work within a tight deadline and deliver the project within a month Project Requirements: - The project involves recording impersonations of BTS members, specifically focusing on singing. - The selected freelancer will need to accurately imitate the voice of the chosen BTS member (Jungkook, Jimin, or J-Hope). - The recordi...

  $370 (Avg Bid)
  Gấp
  $370 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá
  Drone Flight Controller Board 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  ...KiCad • Sensors – Accelerometers, Gyroscope, magnetometer, barometer etc • Communication - UART, SPI ,I2C, CAN, PPM, SBUS, iBus, RSSI etc • Power supply management • Knowledge of flight controllers and open source software • Firmware Development and modification Knowledge of the following hardware/software/firmware and their functioning will be a plus • ESCs, GPS, Transceiver, gimbal, Video processing, Motors/drivers Deliverables- • Based on the technical requirements, create block diagram • Prepare a schematic circuit diagram • Upon finalization of the components and firmware, prepare a BoM with where to buy information • Design the main PCB board in KiCad while keeping the end product certification in mind. • Test ...

  $2118 (Avg Bid)
  $2118 Giá đặt trung bình
  12 lượt đặt giá
  Typewritting 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I am looking for a typist who can help me with typing an essay. The document is very lengthy, consisting of more than 10 pages. I will provide a template for the typist to follow. Skills and Experience Required: - Excellent typing speed and accuracy - Proficiency in using word processing software - Attention to detail in following the provided template

  $18 / hr (Avg Bid)
  $18 / hr Giá đặt trung bình
  58 lượt đặt giá
  Parallel processing in core php 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Project Title: Parallel processing in core php Description: - I am looking for an intermediate PHP developer who has experience in handling multiple requests simultaneously. - The purpose of this project is to improve the performance of our existing code by implementing parallel processing. - The ideal candidate should have experience working with existing code and be able to efficiently handle multiple requests simultaneously. - The developer should be familiar with core PHP and have a good understanding of parallel processing concepts. - The task will be based on existing code, so the developer should be comfortable working with and modifying existing code. - Attention to detail and the ability to effectively troubleshoot and debug code will be essential for this pr...

  $14 (Avg Bid)
  $14 Giá đặt trung bình
  10 lượt đặt giá
  Comunity Manager 6 ngày left

  Cada semana programar 7 videos cortos en Ig, Fb, Tiktok, Youtube y Linkedin Poner las portadas (no hay que hacerlas, las proporciono yo) Copiar el texto proporcionado para cada video Comprobar que se ha publicado lo progamado diariamente. Si no se ha publicado por algún error, publicar manualmente. Programar 1 video largo en Youtube y su audio en los podcast Poner las portadas Copiar el texto proporcionado Poner la tarjeta proporcionada y las pantallas finales Colocar los links de las publicaciones de la semana anterior en un registro en excel de la empresa Hacer la analítica mensual de las RRSS y de Youtube

  $29 (Avg Bid)
  $29 Giá đặt trung bình
  10 lượt đặt giá
  Car edit reel 6 ngày left

  I am looking for a skilled editor to create a car edit reel for me. The project requires color correction, audio enhancement, and special effects. I will provide the footage for the edit reel. The final car edit reel should be less than 1 minute in length. Skills and experience required for this job include: - Proficiency in video editing software - Strong knowledge of color correction techniques - Experience with audio enhancement and mixing - Ability to add special effects to enhance the overall visual appeal - Attention to detail and ability to meet tight deadlines.

  $21 (Avg Bid)
  $21 Giá đặt trung bình
  40 lượt đặt giá

  ...based on daily fresh data. Continued Responsibilities: 1. Integrate back-end into Bootstrap template for a comprehensive and intuitive user interface. 2. Implement features for user account management and personalized data interaction on the Bootstrap dashboard. Technical Skills Required: 1. Proficiency in Python, particularly in areas of automation, web scraping, API integration, and data processing. 2. Experience with MySQL/PostGRE for effective data storage and retrieval. 3. Basic competence in Bootstrap (we will buy off the shelf template but need to customise) 4. Familiarity with hosting and managing services on Virtual Private Servers and cloud platforms like AWS. Additional Info: We can provide access to ChatGPT Plus or Github Copilot if needed. Full Time or Part Tim...

  $11 / hr (Avg Bid)
  $11 / hr Giá đặt trung bình
  14 lượt đặt giá