Bluetooth audio circuit designcông việc

Bộ lọc

Tìm kiếm gần đây của tôi
Lọc theo:
Ngân sách
đến
đến
đến
Loại
Nhiều kỹ năng
Ngôn ngữ
  Tình trạng công việc
  147,843 bluetooth audio circuit design công việc được tìm thấy, giá theo USD

  Hi bạn, mình cần 1 tool kiểm tra 1 đoạn audio tầm 3 - 7s có trong 1 audio dài. Kết quả cho ra thời gian, số lần xuất hiện trong audio dài hoặc cắt, ghép đoạn audio ngắn bằng 1 audio khác. Audio có thể là nhạc việt, hội thoại tiếng việt ,...Bạn tư vấn cho mình nhé.

  $203 (Avg Bid)
  $203 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  Yêu cầu: - Scan ra các máy in Bluetooth và wifi - In ra dữ liệu do server trả về (html) Cần tìm ng xử lý phần này, ưu tiên ng có kinh nghiệm làm qua phần này r Dưới đây là link máy in mình sử dụng: --- Request: - Scan to Bluetooth and wifi printers - Print the data returned by the server (html) Need to find someone to handle this part, preference is given to those who have experience in this part Here is the link of the printer I use:

  $100 - $150
  $100 - $150
  0 lượt đặt giá

  Tôi cần dựng video giới thiệu sản phẩm tai nghe bluetooth Mục đích: chạy quảng cáo Độ dài: 60-90s Làm nổi bật được thiết kế, chức năng của sản phẩm Sản phẩm tôi sẽ gửi cho bạn sử dụng để hiểu rõ hơn và dựng được video File đính kèm là video tôi cần làm tương tự

  $23 (Avg Bid)
  $23 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  Mình đang có dự án làm về website học tiếng Đức online hoàn toàn miễn phí cho người dùng: + Bài giảng bằng video + Các bài tập theo từng kỹ năng nghe nói đọc viết được thiết kế đa dạng, có file audio, thu âm giọng nói và check đúng hay sai. + Sử dụng các tính năng đăng nhập để học +Tính năng thanh toán + Luyện thi, làm bài test trình độ với bộ đề + blog bài viết ....

  $4435 (Avg Bid)
  $4435 Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá
  Cắt ghép video có sẵn Đã kết thúc left

  Xin chào mọi người! Mình cần tìm một bạn cắt và ghép các video đã có sẵn. Mục tiêu chỉ là cắt các phần dư thừa trong các video và ghép lại thành các video hoàn chỉnh, sau đó render ra chất lượng cao. Không cần chèn hiệu ứng hay audio. Yêu cầu nhỏ xíu là mình cần trao đổi video qua USB trên địa bàn HN nên chỉ các bạn ở HN mới phù hợp với công việc. Vui lòng nhắn tin để biết thêm chi tiết công việc. Xin chân thành cám ơn.

  $20 (Avg Bid)
  $20 Giá đặt trung bình
  9 lượt đặt giá

  Cần tìm giọng nam năng lượng, dứt khoát để thu âm cho video Youtube. Job ổn định, có thể hợp tác lâu dài. Video về chủ đề chia sẻ kiến thức trong "đầu tư bất động sản".

  $17 / hr (Avg Bid)
  $17 / hr Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  Cần tìm giọng nam năng lượng, dứt khoát để thu âm cho video Youtube. Job ổn định, có thể hợp tác lâu dài. Video về chủ đề chia sẻ kiến thức trong "đầu tư bất động sản".

  $15 / hr (Avg Bid)
  $15 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Mình đang làm 1 dự án về Đào Tạo Kỹ Năng và cần tìm 1 bạn để đọc Voice cho clip. Có đội ngũ làm Content và Video nên cần bạn đọc VOICE. YÊU CẦU CHUNG: - Ưu tiên Nam, giọng miền Nam - Tiếng Việt & Tiếng Anh (có phát âm vài từ Tiếng Anh) - Chuẩn mực, Trầm ấm, Truy...Năng và cần tìm 1 bạn để đọc Voice cho clip. Có đội ngũ làm Content và Video nên cần bạn đọc VOICE. YÊU CẦU CHUNG: - Ưu tiên Nam, giọng miền Nam - Tiếng Việt & Tiếng Anh (có phát âm vài từ Tiếng Anh) - Chuẩn mực, Trầm ấm, Truyền cảm, Khích lệ (nghe giọng khoảng từ 30 tuổi trở lên) - Thu âm loạt bài ...

  $175 (Avg Bid)
  $175 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  sachnoi sach noi Đã kết thúc left

  - Đã có WEB – Cần tạo thêm tính nắng sau trên Web: Nge Audio Book: (có audio dài 15 tiếng) - Nghe được trên nhiều phương tiện, điện thoại, máy tính, máy tính bảng, ipad - Tự động ghi nhớ những chương, phần đang nghe dở để nghe tiếp vào lần sau - Tự động chuyển bài khi hết - Website vẫn phát sách nói ngay cả khi tắt màn hình, Tiết kiệm đối đa pin cho thiết bị - Có thể tùy trình tốc độ phát cho phù hợp với khả năng nghe - Dao diện đơn giản, dễ sử dụng" - Tạo tài khoản đăng kí dùng có phí thời hạn 3 6 9 12 tháng - Load hls

  $30 (Avg Bid)
  $30 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for tranleanhvu91 Đã kết thúc left

  Xin chào tranleanhvu91, tôi đã thấy hồ sơ của bạn và muốn gửi đề nghị bạn tham gia dự án của tôi. Chúng ta có thể thảo luận thêm thông tin qua cửa sổ chat. I have a audio file that I need transcribed. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required.

  $38 (Avg Bid)
  $38 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for emptymoney Đã kết thúc left

  Xin chào emptymoney, tôi đã thấy hồ sơ của bạn và muốn gửi đề nghị bạn tham gia dự án của tôi. Chúng ta có thể thảo luận thêm thông tin qua cửa sổ chat. I have a audio file that I need transcribed. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required.

  $38 (Avg Bid)
  $38 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Dear all, Tôi đang có nhu cầu việt app điều chỉnh bass, treble, trung, volume của loa kẹo kéo kết nối bluetooth, Bạn nào quan tâm báo giá nhé Thank you & Best REgards!

  $190 (Avg Bid)
  $190 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  Hiện tại mình muốn xây dựng 1 hệ thống smarthome. Mình đã có thiết bị phần cứng giao tiếp WiFi, Bluetooth 5.0. Còn thiếu phần Server(App Manage, Backend), app Android, IoS. Bên nào có khả năng làm thì liên hệ với mình nhé.( removed by admins )

  $35000 (Avg Bid)
  $35000 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  Electronic circuit design Đã kết thúc left

  Thiết kế mạch nguyên lý và vẽ mạch bằng altium

  $26 (Avg Bid)
  $26 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  tôi có tổng đài ip gransteam, thiết bị cắm sim (simbox)TG400, Goip, Dinstar OS 1000, điện thoại ip. Tôi cần phần mềm gọi tự động theo data số di động có sắn theo kịch bản text và audio

  $195 (Avg Bid)
  $195 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  Dự án Audio Book Android App + iOS App dựa trên mẫu Template | Bookspeak (HTML+CSS files IONIC 3)

  $430 (Avg Bid)
  $430 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá
  APP điều khiển đèn Đã kết thúc left

  Điều khiền thiết bị đèn thông qua bluetooth

  $7166 (Avg Bid)
  $7166 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá

  Tôi cần 1 phần mềm theo tool mẫu sau đây: Yêu cầu thêm của tôi là có thể bỏ thêm audio giọng đọc + sub + hình ảnh. Làm sao để chúng khớp với nhau. Và đây là kết quả phải thu được:

  $135 (Avg Bid)
  $135 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  WEB chạy cực nhanh, cho phép 10000 người có thể làm bài 1 lúc, có các file audio, video; cho kết quả ngay, bao gồm cả phần thi speaking; chuẩn SEO, chạy cả trên mobile and tablet; giao diện cực đơn giản; thân thiện; quản trị dễ dàng, upload/nhập liệu đơn giản; bảo mật cao; nhúng các kỹ năng thanh toán online; Tốt nhất có 1 team có kỹ năng thiết kế và lập trình tốt. Nếu làm tốt có khả năng ký HĐ bảo trì và năng cấp vĩnh viễn (đồng hành cùng doanh nghiệp)

  $2757 / hr (Avg Bid)
  $2757 / hr Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá
  Build a Website Đã kết thúc left

  A entertainment website that allows user post music video or audio and got comment, like share from others. We done in DB and mockup design

  $18 / hr (Avg Bid)
  $18 / hr Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá
  Viết phần mềm Đã kết thúc left

  Viết phần mềm ghi âm, ghi hình từ webcam,desktop ; cắt ghép đoạn video,audio; chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh ( những hiệu ứng đơn giản như chỉnh hue,tương phản sáng tối ..... )

  $84 (Avg Bid)
  $84 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Viết phần mềm Đã kết thúc left

  Viết phần mềm ghi âm, ghi hình từ webcam,desktop ; cắt ghép đoạn video,audio; chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh ( những hiệu ứng đơn giản như chỉnh hue,tương phản sáng tối ..... )

  $305 (Avg Bid)
  $305 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Mình muốn xây dựng 1 bộ quản lý(CMS) file audio: 1. Quản lý file audio(file .mp3, hình đại diện, thời lượng file...) 2. Quản lý Playlist(đưa các file vào 1 playlist) 3. Phân quyền người dùng(theo nhóm, và từng user) 4. Lưu log action của các user(thêm mới, xóa, sửa...) 5. Quản lý đối tác cung cấp nhạc..

  $443 (Avg Bid)
  $443 Giá đặt trung bình
  9 lượt đặt giá

  We are looking for native Vietnamese speaker to record the following 3 sentences: 1) Cuộc gọi của bạn không thể được hoàn thành là đã gọi. Vui lòng kiểm tra số và quay lại. 2) Người bạn đang gọi hiện không thể nghe máy. Vui lòng để lại tin nhắn sau tiếng bíp. Cúp máy khi bạn ghi âm xong. 3) Ghi âm kết thúc. Please save them in 3 separate files in mp3 format. Thanks!

  $29 (Avg Bid)
  $29 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  I am searching for a Male Vietnamese Voice Talent. Needed to read and record many Vietnamese articles into audio. This is a very long term project with flexible hours. There are many text files to record. Interview Requirements: Please submit an audio recording of the attached sample. - Must be a male voice - Fluent in Vietnamese - Southern Vietnam (Saigon) accent preferred - Ability to make 2 different voices Audio Requirements - no noise from surrounding area - good quality audio ---- Cần một giọng nam, giọng Sàigòn để đọc và thu âm những bài viết. Để được tuyển dụng, xin vui lòng đọc thử và thu âm bài viết kèm theo. - Cần giọng nam - Tiếng Việt lưu loát...

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Công việc này kéo dài hơn 6 tháng. Bài thứ 1 dài 60p. Tôi sẽ trả ~$10. Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết về kin...

  $4 / hr (Avg Bid)
  $4 / hr Giá đặt trung bình
  16 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Công việc này kéo dài hơn 6 tháng. Bài thứ 1 dài 60p. Tôi sẽ trả ~$10. Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết về kin...

  $2 - $2 / hr
  $2 - $2 / hr
  0 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in VIETNAMESE and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Công việc này kéo dài hơn 6 tháng. Bài thứ 1 dài 60p. Tôi sẽ trả ~$10. Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết ...

  $2 / hr (Avg Bid)
  $2 / hr Giá đặt trung bình
  20 lượt đặt giá

  I have many many audio files that I need transcribed. I will pay by the minute for each audio file and I am looking for someone long term to work 10-20 hours per month. The audio is in Vietnamese and will need to be typed in Vietnamese. Good spelling is required. Tôi có rất nhiều file audio những bai giảng cần người nghe va đánh máy kỷ lại. Công việc sẽ được tính tiền và trả theo bao nhiêu phút audio của mổi bài. *Người đánh máy cần phải giỏi chính tả việt ngữ.* Xin vui lòng đáp những câu hỏi sau đay: - Xin cho biết về kinh nghiệm đánh máy và chuyển tả của bạn. - Bản yêu cầu mức lương bao nhiêu $USD cho mổi...

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 lượt đặt giá
  Voice over 6 ngày left

  Need to create a 2 to 4 minute audio Virtual tour for a presentation with voice over for a corporate meeting. We will provide content, pictures and video clip. Urgent requirements and turnaround time should be 24 hours.

  $930 (Avg Bid)
  $930 Giá đặt trung bình
  12 lượt đặt giá

  Wanted GoTranscript audio test answer . We will send the audio you just transcript it without any delay.

  $13 (Avg Bid)
  $13 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  A Brief Requirements for application 1.Audio live streaming with games mobile application *Android *IOS *window, 2. Post sharing : small videos and picture (my moment) 3. Game section. Some beting game & others without beting game( for beting - greedy , wheel game , slote game & ludo) [ for ludo : We want that type of beting systems through virtual coins. Total no of game is around 20 Beating game

  $3261 (Avg Bid)
  $3261 Giá đặt trung bình
  10 lượt đặt giá
  Trophy icon edit shorts videos 2 ngày left

  Hi, We need you to edit the 2 attached videos to be used for facebook ads. Shirt video edit request: 1.Audio on the shirt video needs to be edited. As he turns around it becomes really hard to hear Please improve the audio to make it louder if you can. 2. Have thelogo fade in at the end and take up the whole screen ( will attach ) 3. Make it quick and snappy with cuts 4. Add captions so people without sound know what he is saying. Fit these captions in the middle 1/3 of the bottom section of the screen so I can crop it into a 9:16 Shorts video edit request : 1. Add captions in a 9:16 and 1:1 format 2. Fade in the logo to the end of the video. 3. Cut out the "for me anyways" at the end of "Makes anyones legs look like big legs" Thank you

  $19 (Avg Bid)
  Bảo đảm
  $19
  0 bài tham dự

  A total campaign until 5th November. Creatives, collaterals, social media posts and hash tags, calender, campaign ideas, audio scripts, designs of bags for gifting, outdoor advertising and articles related to the subject. Ajit Electricals will complete 35years on 20th October this year

  $37 (Avg Bid)
  Bảo đảm
  $37
  2 bài tham dự

  Streamer, audio, MP3, crashing ,..

  $12 (Avg Bid)
  $12 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  Data Entry Typist 6 ngày left

  ...Description We are searching for a perceptive and meticulous data entry typist to draft typed documents for our company. The data entry typist will inspect job briefs and gather the applicable materials required for each task. You will also be required to proofread your work, ensuring that it is error-free before submission. Responsibilities: Sourcing and organizing pertinent raw data, including audio files, working documents, and research papers. Typing and formatting documents according to predetermined standards. Requesting clarity on assignment instructions, if needed. Editing your work to ensure that it is error-free, consistent, and adherent to guidelines. Printing and distributing copies of your approved work, as required. Data Entry Typist Requirements: High school diplo...

  $419 (Avg Bid)
  $419 Giá đặt trung bình
  69 lượt đặt giá

  Busco un editor de vídeo hispanoablante para un canal de Youtube sobre inversión en bolsa. Se trata de una edición básica, nada demasiado sofisticado. Acostumbro a subir un vídeo semanal, además de un capitulo de podcast en vídeo y audio (+ clips del podcast). Busco a alguien con quien poder confiar a largo plazo para tener trabajar de manera recurrente. Por lo tanto, busco que puedas tener un salario cada a mes a largo plazo. Voy a tener muy en cuenta las mejores ofertas de €/hora porque voy a dar trabajo de forma recurrente y podrás optar a mejorar tu salario si cumples los objetivos marcados.

  $7 / hr (Avg Bid)
  $7 / hr Giá đặt trung bình
  12 lượt đặt giá

  Progetto per la trascrizione in portoghese Progetto per la trascrizione in portoghese Abbiamo bisogno di un trascrittore portoghese con esperienza freelance per il progetto di trascrizione, escuchan audio portoghese e luego escribe portoghese. Durata del progetto: 2-3 mesi Trascrizione audio all'ora 30 $ Grazie!

  $22 (Avg Bid)
  $22 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá

  Hello there, we want a female voice over artist for our Youtube channel. - we will pay on daily basis.(20 rupees for each audio approx time limit is 2-3 mins) - required for long term. Regards,

  $3 / hr (Avg Bid)
  $3 / hr Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá

  I had installed nginx rtmp module ,ffmpeg in my ec2, i can live stream with nginx and hls. i need additionally the following 3 queries to add logo, lowerthird image and audio while live stream on hls 2.I need a hls player HTML page, in there a video clip should be play as loop while we didnt get any video feed from source, while we get live video feed from source this loop video clip should be disapper and live should be play to play rtsp videos (CCTV feed videos)

  $200 (Avg Bid)
  $200 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  . About This Gig . I will need this before I start: . I need your audio recordings . WAV/AIFF/MP3 stem files (320 kpbs) . I need the beat that will blind you in the song How it will go : Level, EQ, Compress and Mix and master your vocals that you sound awesome i do what you need in your song like add some plugins in song and effects i upload the song with any musical form you want it MP3 . WAV Effect your Adlibs/Backings the way you want it Master Your Song so its Radio/Playlist/Club/Headphone Ready for the world I correct all errors and problems in the vocals and make it good quality Let's get your song together to a professional Level that it deserves. If you have any questions let me know and send me a message. social network : instagram: aymaneee0 facebook...

  $37 (Avg Bid)
  $37 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  Matching network 6 ngày left

  Can you calculate a matching network for Bluetooth (2.4 GHz) and GNSS (1559-1610 MHz) using lgnion MXTEND DUO NNO3-320 antenna? PCB length and width (mm) - 60*15 mm.

  $31 (Avg Bid)
  $31 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá

  I'll provide list of 350 audio files, or the youtube links, you have to type/transcribe the audio to Urdu text. Remember you also need to translate some pure hindi words into urdu. You need to provide me at-least 2 files per day and complete whole project in 2 months. Please read description before you apply. I'll pay you only if you do it the way I mentioned here. Here is an example link:

  $264 (Avg Bid)
  $264 Giá đặt trung bình
  15 lượt đặt giá

  Create UI/UX for Audio based learning Website.

  $92 (Avg Bid)
  $92 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  I need someone to lipread a two hour video with no audio, insert captions if possible and/or provide transcript

  $364 (Avg Bid)
  $364 Giá đặt trung bình
  15 lượt đặt giá

  develop a flutter application (Android and ios) for a dental consultation/clinic management - financial and appointments/referral/report and prescription generation/treatment assistance/chatbot/integration of multiple api's eg sms audio video chat pay with fully functional and customized admin panel to manage the app should handle B2B and B2C type of work. NDA to be signed for receiving further details.

  $1433 (Avg Bid)
  $1433 Giá đặt trung bình
  25 lượt đặt giá
  Hausa Transcription Project 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Hausa Transcription Project We need Loft 2 Experienced Transcriber Hausa speaker for the Loft 2 Transcription project, they Hausa audio listen, and then Hausa writes. Project Duration: 3-4 Months Per Hour Audio Transcription with Segmentation 30$ Thanks!

  $26 (Avg Bid)
  Địa phương
  $26 Giá đặt trung bình
  18 lượt đặt giá

  Audio/visual person who has a great understanding of Riverside.fm. I would like someone to be able to film me and do a good job of it as well as show me how to use recording software including Riverside.fm. Tasks: 1. Spend one day of filming with me, using my Iphone and Rode Mic set up (you do the set up to make sure it is working well, and the sound is good. 2. Able to deal with issues such as portrait v. Landscape to ensure the video is taken in landscape. 3. Show me how to use to do my own recordings for good sound. 4. Set up my podcast space so it sounds good and my mic is set up/video, etc. and ready to go. 5. Show me how to directly livestream to LinkedIn and other social media platforms.

  $369 (Avg Bid)
  $369 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  We are recording a podcast on audacity using a behringer audio mixer and would like help understanding the whole setup

  $96 (Avg Bid)
  $96 Giá đặt trung bình
  10 lượt đặt giá
  Transcription 6 ngày left

  I am looking for a professional English transcriber. The audio is 18 minutes long and consists of 4 speakers.

  $9 / hr (Avg Bid)
  $9 / hr Giá đặt trung bình
  92 lượt đặt giá