Fixed frame structural details engineercông việc

Bộ lọc

Tìm kiếm gần đây của tôi
Lọc theo:
Ngân sách
đến
đến
đến
Loại
Nhiều kỹ năng
Ngôn ngữ
  Tình trạng công việc
  331,964 fixed frame structural details engineer công việc được tìm thấy, giá theo USD
  Làm phim hoạt hình 3D Đã kết thúc left

  ...image Frame 1: 10s Logo CJ VinaAgri xuất hiện, Mascot A từ sau lưng logo nhảy ra, chỉ tay về phía trước rồi hỏi khán giả. Thoại: “Bạn đang là nhà nông, bạn đang kinh doanh trong ngành chăn nuôi?? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ cho đàn giống nhà bạn? Frame 2: 5s Mascot A vung tay, biến hình mặc chiếc áo blouse trông như nhà khoa học Xung quanh rơi xuống nhiều bao sản phẩm MasterPlus. Thoại: “Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu sản phẩm của CJ VinaAgri. MasterPlus.” Frame 3: 5s Background phía sau thay đổi biến thành một phòng lab hiện đại. Mascot A đeo kính nghiên cứu và...

  $200 - $300
  $200 - $300
  0 lượt đặt giá
  Project for Blur Frame Studio Đã kết thúc left

  Chào Blur Frame Studio, tôi thấy hồ sơ của bạn và muốn mời bạn làm việc cho dự án của mình. Chúng ta có thể thảo luận thông tin thông qua chat.

  $250 (Avg Bid)
  $250 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Tien P. Đã kết thúc left

  Dear anh Tiến, Em là Đạt, IT Recruiter - Dtravel. Không biết hiện tại anh có đang Open tìm cơ hôi mới chưa. Bên em đang Urgent vị trí Senior DevOps Engineer lương upto $3500 của Cty Product của Úc base Techhub tại Cầu Giấy.

  $250 (Avg Bid)
  $250 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Code Plugin cho Wordpress Đã kết thúc left

  Gửi bạn, Mình đang cần làm 1 plugin như thế này, gửi bạn frame ideal của mình Nó là dạng table list hiển thị thông tin trên frontend. các thông tin hiển thị sẽ được nhập từ backend. bạn xem file pdf để hình dung dễ hơn nhé. Yêu cầu đặc biệt là frontend cho hiển thị bằng shortcode và có responsive. Bạn xem và báo lại giúp mình nhé.

  $177 (Avg Bid)
  $177 Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá
  Project for vumi846 -- 2 Đã kết thúc left

  em đã đạt được backend engineer như ước vọng của em , còn chị đã có được hòa chưa ? ^^

  $11 (Avg Bid)
  $11 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  QS Engineer Đã kết thúc left

  1. Khảo sát hiện trường 2. Lập bản vẽ hiện trạng 3. Tính Khối Lượng 4. Khảo sát giá 5. Giám sát thi công khi cần

  $7 / hr (Avg Bid)
  $7 / hr Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá
  Thiết kế đồ họa Đã kết thúc left

  ...Bên mình cần 1 bộ ảnh (video) với bối cảnh là phòng khách 3d với các vật dụng trong phòng. Yêu cầu là bên mình cần tách các vật dụng ấy thành các layer riêng, tách biệt với bối cảnh chung. Bối cảnh chung sẽ thể hiện bằng hình ảnh 3d, là 1 căn phòng với các thiết bị kể dưới đây và các bạn sẽ cung cấp cho mình. - Mỗi vật dụng ấy cần thể hiện hiệu ứng lúc bật/tắt , đóng/mở . Có thể dưới dạng nhiều frame ảnh hoặc video cho mỗi vật dụng. - Các vật dụng cần tách bao gồm: * Bât/tắt đèn chùm * Bật/ tắt đèn trần * Bật /tắt đèn cây đứng * Đ&...

  $97 (Avg Bid)
  $97 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  Lập trình Database Đã kết thúc left

  Team mình ở Huế cần tuyển: 01 Database Engineer * Yêu cầu: - Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu. - Có kiến thức với các hệ thống: Oracle, SQL Server, chủ yếu làm việc với MySQL. - Có kinh nghiệm viết procedures, functions, views. - Biết cách tối ưu SQL & dùng indexes hay partitioning. - Có kinh nghiệm cài đặt, quản lý, nâng cấp, sao lưu hệ thống cơ sở dữ liệu lớn. - Có kinh nghiệm làm việc với Linux và shell scripting. Công việc lâu dài, tính bằng năm, có thể full-time hoặc part-time Rate mong muốn: $5-$7/h

  $6 / hr (Avg Bid)
  $6 / hr Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá
  Project for Linh N. D. Đã kết thúc left

  Chào em, chị là recruiter của công ty Inspire Lab. Hiện công ty đang cần tuyển vị trí DevOps Engineer. Nếu được em có thể contact để trao đổi thêm em nhé.

  $250 (Avg Bid)
  $250 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Tuan N. Đã kết thúc left

  Hi b, Mình cần scrape products từ site khác về site woocommerce = API, có tính năng update giá/stock của sản phẩm đã scrape trước đó. - Lọc sản phẩm để scrape theo giá min/max - Chỉnh sửa giá sản phẩm trên site mình sau khi scrape (Discount) - Scrape hình ảnh/giá/brand/sku/mpn/GTIN(UPC) nếu có Với script như trên, b cho mình giá fixed nhé.

  $150 (Avg Bid)
  $150 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Trợ lý cá nhân Đã kết thúc left

  Mình hiện là lập trình viên, đã từng học tại Singapore và Mỹ. Sắp tới mình sẽ làm software engineer ở Mỹ. Mình đang cần tuyển 1 bạn hỗ trợ cá nhân ở TP HCM, công việc kiểu như sau: Photo giấy tờ công chứng giấy tờ gọi grab giao đồ mua đồ cá nhân tìm địa điểm ăn uống reply 1 số email cá nhân Công việc nhẹ nhàng, max là 3 tiếng/tuần. Ko yêu cầu gấp về thời gian, mỗi việc làm xong trong 2-3 ngày là ok. Các task làm online được (trừ task kiểu đi công chứng giấy tờ). Ko nhiều việc mỗi tuần (dưới 10 task), phù hợp với các bạn thích flexible. Trả tiền theo từng việc: 50...

  $4 / hr (Avg Bid)
  Địa phương
  $4 / hr Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá
  Project for Son N. Đã kết thúc left

  Chào Sơn Tôi là sơn, electrical engineer, cần em giúp 1 ít việc vặc. Nếu được vai bơ da lô hay phây tem cho tôi tại số một bảy sáu 0 chín 7 năn chin 3 bay tam.

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  QA Automation Engineer Đã kết thúc left

  Gear Inc. đang tìm 1 bạn QA Automation Engineer có thể làm việc tại công ty ở Hà Nội trong vòng 2 tháng, giờ hành chính. Yêu cầu: - Có thể làm việc giờ hành chính tại công ty ở Hà Nội - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về automation testing - Có kiến thức về HTML, CSS, JavaScrip, etc - Có kinh nghiệm về automation test trên web-based và mobile application, sử dụng automation tools như Selenium, Appium, Cucumber, etc Quyền lợi - Lương thỏa thuận cạnh tranh up to $2000/tháng cho công việc freelancer - Cơ hội hợp tác lâu dài, trở thành nhân viên chính thức của công ty (Remove...

  $1464 (Avg Bid)
  $1464 Giá đặt trung bình
  11 lượt đặt giá
  Project for Hoang D. Đã kết thúc left

  Hi anh Hoàng, Em là Hà từ LG Development Center Vietnam - Recruitment Team. Bên em đang cần tuyển vị trí C/C++ Software Engineer (all level) ở Hà Nội. Nếu anh đang có nhu cầu tìm việc và muốn trao đổi thêm thì anh nhắn lại em anh nhé (skype của em: ) Em cảm ơn anh ạ!

  $250 (Avg Bid)
  $250 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Hoa N. Đã kết thúc left

  Hi anh Hoa, Em là Hà từ LG Development Center Vietnam - Recruitment Team. Bên em đang cần tuyển vị trí C/C++ Software Engineer (all level) ở Hà Nội. Nếu anh đang có nhu cầu tìm việc và muốn trao đổi thêm thì anh nhắn lại em anh nhé (skype của em: ) Em cảm ơn anh ạ!

  $250 (Avg Bid)
  $250 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Ngo Dinh N. Đã kết thúc left

  Hi anh Ngo Dinh N., Em là Hà từ LG Development Center Vietnam - Recruitment Team. Bên em đang cần tuyển vị trí C/C++ Software Engineer (all level) ở Hà Nội. Nếu anh đang có nhu cầu tìm việc và muốn trao đổi thêm thì anh nhắn lại em anh nhé (skype của em: ) Em cảm ơn anh ạ!

  $250 - $250
  $250 - $250
  0 lượt đặt giá
  Project for Chi Binh T. Đã kết thúc left

  Hi anh Chí Bình, Em là Hà từ LG Development Center Vietnam - Recruitment Team. Bên em đang cần tuyển vị trí C/C++ Software Engineer (all level) ở Hà Nội. Nếu anh đang có nhu cầu tìm việc và muốn trao đổi thêm thì anh nhắn lại em anh nhé (skype của em: ) Em cảm ơn anh ạ!

  $250 (Avg Bid)
  $250 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Anh D. Đã kết thúc left

  Hi anh Anh D., Em là Hà từ LG Development Center Vietnam - Recruitment Team. Bên em đang cần tuyển vị trí C/C++ Software Engineer (all level) ở Hà Nội. Nếu anh đang có nhu cầu tìm việc và muốn trao đổi thêm thì anh nhắn lại em anh nhé (skype của em: ) Em cảm ơn anh ạ!

  $250 - $250
  $250 - $250
  0 lượt đặt giá

  Yêu cầu có các chức năng của 1 website bán hàng thông thường: - Database KH, đơn hàng v.v.... - Thân thiện với Mobile Yêu cầu thêm 1 module (1 Frame) để người dùng duyệt các website khác, đồng thời trích xuất form input từ website đó (Trực tiếp trên website cần xây dựng) Yêu cầu có bảo trì trong 1 năm.

  $118 (Avg Bid)
  $118 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  I need a website fixed -- 3 Đã kết thúc left

  fix front page h1 tag

  $14 (Avg Bid)
  $14 Giá đặt trung bình
  34 lượt đặt giá

  nói tiếng Việt cho lẹ. Em là sinh viên năm 3 tự động hóa, em từng học rất giỏi (top 1% cả nước) nhưng vì em thấy học đại học không hứng thú và cũng không có định hướng tốt. Em cần người đi trước định hướng giúp em. Anh chỉ cần cho em lời khuyên và dành thời gian chỉ dạy em 2 giờ mỗi tuần. Em trả anh 10$ mỗi giờ (tiền em tự kiếm không có nhiều mong anh chấp nhận)

  $11 / hr (Avg Bid)
  $11 / hr Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  nói tiếng Việt cho lẹ. Em là sinh viên năm 3 tự động hóa, em từng học rất giỏi (top 1% cả nước) nhưng vì em thấy học đại học không hứng thú và cũng không có định hướng tốt. Em cần người đi trước định hướng giúp em. Anh chỉ cần cho em lời khuyên và dành thời gian chỉ dạy em 2 giờ mỗi tuần. Em trả anh 10$ mỗi giờ (tiền em tự kiếm không có nhiều mong anh chấp nhận)

  $10 / hr (Avg Bid)
  $10 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  [Mô tả công việc] Chế tác Learning Contents và Character Animation dành cho trẻ em (3-10 tuổi) Character và Background Drawing trình độ cao cấp Soạn animation continuity và tạo diễn hoạt màn hình Phân tích storyboard và chế tác animation theo yêu cầu Chế tác thành thạo motion tween / frame by frame sử dụng Flash Lập kế hoạch & quản lý nhân viên trực thuộc [Yêu cầu công việc] -Có kinh nghiệm trên 7 năm làm việc ở lĩnh vực tương tự -Có chuyên môn trong lĩnh vực graphic, visual design, animation -Sử dụng thành thạo các tool graphic design n...

  $555 (Avg Bid)
  $555 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá
  Drag & Drop Website Template Đã kết thúc left

  Thiết kế 1 trang web theo dạng kéo thả với các hiệu ứng, chức năng tương tự template trong trang web dưới đây: Không yêu cầu thiết kế phần option (thay đổi màu sắc) của mảnh layout. Ứng cử viên quan tâm vui lòng liên lạc qua inbox, để lại sdt, email, skype,... và đưa ra thời gian, giá cả yêu cầu (fixed price) Cảm ơn.

  $222 (Avg Bid)
  $222 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá
  TEKLA Rebar Detailing -- 2 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  We have several projects and need standard rebar details for current industrial projects in Tekla or Revit Structures. Rebar details for footings, Structural detailing of rebar in slab of building. We will supply the Autocad files of existing drawings. Must be able to focus on our projects and meet deadlines.

  $125 (Avg Bid)
  $125 Giá đặt trung bình
  10 lượt đặt giá

  Translate the first 20% (10'000 of ca. 30-50'000 words) of a Christian book to FARSI in the Excel file I provide you (each paragraph is a row; column 3 ENGLISH original text and column 2 Shiva B FARSI, column 1 text ID). 100 ...FARSI in the Excel file I provide you (each paragraph is a row; column 3 ENGLISH original text and column 2 Shiva B FARSI, column 1 text ID). 100 words = USD 1; total test project USD 100. If you provide good work + 15% bonus (USD 15). At the beginning of the project I pay immediately USD 15 as first payment. Rest of the payment when the translation of the 10'000 test words are finished. No fixed deadline in my translation projects, that you can provide quality work. AFTER FULL PAYMENT OF THE PROJECT I HAVE ALL THE RIGHTS EXCLUSIVELY OF TH...

  $113 (Avg Bid)
  $113 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá
  Firebase Angular proto crud admin panel 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  i need a custom firebase admin interface/panel written in javasript Angular . To make a complete crud is too long , hence this is about creating a template of a few use cases , and i would complete the whole crud template myself since db is very large Firebase, angular specialist only . I am a firebase /swift engineer

  $196 (Avg Bid)
  $196 Giá đặt trung bình
  8 lượt đặt giá
  Short Proofing Questions 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Looking for someone to complete some proofing questions on (a)Proofs by Structural Induction, (b)Natural Deduction in First Order Logic, and (c)Peano Arithmetic. Looking for someone who can complete in 4 hours or less only.

  $30 (Avg Bid)
  $30 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  Translate the first 20% (10'000 of ca. 30-50'000 words) of a Christian book to FARSI in the Excel file I provide you (each paragraph is a row; column 3 ENGLISH original text and column 2 FARSI Worldtranslator, column 1 text ...in the Excel file I provide you (each paragraph is a row; column 3 ENGLISH original text and column 2 FARSI Worldtranslator, column 1 text ID). 100 words = USD 1; total test project USD 100. If you provide good work + 15% bonus (USD 15). At the beginning of the project I pay immediately USD 15 as first payment. Rest of the payment when the translation of the 10'000 test words are finished. No fixed deadline in my translation projects, that you can provide quality work. AFTER FULL PAYMENT OF THE PROJECT I HAVE ALL THE RIGHTS EXCLUSIVELY OF TH...

  $90 (Avg Bid)
  $90 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá
  App UI/UX Designer for Muslim Prayer App 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Hello, I am looking for a UI/UX Designer for a Muslim Prayer App. Need to develop from the beginning. The app is ready now and designing needs to be done. Once done, should share all the images and vectors. Muslims are preferred as they are already aware of the concept. Below are the requirements. Sc...com/shots/4944945-GrabDaily-Prayer-Time-Widget My Budget is 100 USD max. Budget is fixed. So please make sure you are ready for that before bidding to avoid wasting time.

  $133 (Avg Bid)
  $133 Giá đặt trung bình
  14 lượt đặt giá

  Hi we are looking for 3 Marketing professionals who can work full time in our org...responsibilities verbal and written English communication skills 2. Skill to understand the requirements of clients and make it understandable to the technical team 3. Good hand on all the business development portals( fivver, Upwork, freelance, people per hour) 4. Good PPT presentation skills 5. Loyalty towards organization 6. Can act as a bridge with the client and technical team Compensation Fixed amount INR 480,000( aproxx $6500) in a year Variable pay : 3% of revenue generated Please bid in the following format Name Location Area of expertise Total relevant experience (Can attach resume) 2 lines how who are sutable for this Job Interested one who wanna work on full time basis only bid ple...

  $2646 (Avg Bid)
  $2646 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  so as said i need Android developer who knows php , who can create admi... 2. design colour orientation 3. and adding missing functionalities. since after this app we need website for it same... so i am open to that if you can offer me that in doing as i have to search that too after this app development My budget is fixed : 15000 INR ( will not entertain bidder with more budget bid than this) we need some thing like this but we have something similar code related to this at-least the structure point now we want this code to be modify in terms of flow UI and add on of some additional features the only main functionality missing in this booking system

  $8 - $199
  Niêm phong
  $8 - $199
  7 lượt đặt giá
  Design a Logo - fixed price 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Need someone to design a few smart/simple logo concepts for a cosmetic brand.

  $50 (Avg Bid)
  $50 Giá đặt trung bình
  144 lượt đặt giá
  I NEED A MECHATRONICS ENGINEER 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I need a certified mechatronics engineer for my company project. More details in chat

  $21 / hr (Avg Bid)
  $21 / hr Giá đặt trung bình
  12 lượt đặt giá
  Image Editing App Like Canva in Flutter 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  We are looking for image editing app like canva. - Login & storage of the design should be on user google drive. - Admin Panel to load designs & Objects. - Insert Image in Shape & Frame. - Layers Grouping. - Layers Lock. - Layers Positioning. Copyright will be applicable.

  $1428 (Avg Bid)
  $1428 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  At Project Fire we currently sell products into the automatic sprinkler industry worldwide, we are currently trying to push sales in New York and are looking for an engineer with background/experience in the relevant electrical regulations that would be available for online calls to discuss some topics, primarily cable management and grouping. This is an on going project and there may be the need for presentations to be made etc.

  $39 / hr (Avg Bid)
  $39 / hr Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá
  Need Nifi Expert 6 ngày left

  I need to build a custom framework using Nifi & MySQL for Fixed Length based file injection. Source would be SFTP & Target will be HDFS. If you are interested please reach out to me and lets discuss details of the framework.

  $20 - $165
  $20 - $165
  0 lượt đặt giá
  Setup 2 Apps from codecanyon 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I just bought a code from codecanyon. Code Link: You just have to set up two different apps which is provided by the code author. One app is for sellers and another is for users. The website has been already ready. I am uploading the flutter files of the 2 apps so that you...net/item/6valley-multivendor-ecommerce-complete-ecommerce-mobile-app-web-and-admin-panel/31448597 You just have to set up two different apps which is provided by the code author. One app is for sellers and another is for users. The website has been already ready. I am uploading the flutter files of the 2 apps so that you can check and let me know if you can do this work or not. My budget is fully fixed.

  $11 (Avg Bid)
  $11 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  I need to build a custom framework using Nifi & MySQL for Fixed Length based file injection. Source would be SFTP & Target will be HDFS. If you are interested please reach out to me and lets discuss details of the framework.

  $129 (Avg Bid)
  $129 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Hi Shafin I will post the brief in the chat shortly. I prefer to work on fixed price projects so let's see where we get to with a 6 hour budget.

  $131 (Avg Bid)
  $131 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  project details 6 ngày left

  i want to have a website or app called Casino online Com is a guide in the world of online gambling. Am sure we still have people online looking for best casino online,so if you can develop such let me know with your bid asap

  $2687 (Avg Bid)
  $2687 Giá đặt trung bình
  16 lượt đặt giá

  We manufacture products using a geotextile called "Spunbond Non Woven Needle punched Polypropylene". We are currently having trouble reaching our desired final product dimensions. For example, one of our products starts with two pieces of fabric which are then sewn together, stitches are then sewn into the fabric to create columns, which are then filled with a natural material before being sewn shut. We need to create build instructions for the manufacturer to follow. We will need to do this for various products of different dimensions. Attached is an image of the example used above.

  $1217 (Avg Bid)
  $1217 Giá đặt trung bình
  11 lượt đặt giá

  Translate the first 20% (10'000 of 50'000 words) of a Christian book to HINDI in the Excel file I provide you (each paragraph is a row; column 3 ENGLISH and column 2 HINDI, COLUMN 1 text ID). 100 words = USD 1; total test...of a Christian book to HINDI in the Excel file I provide you (each paragraph is a row; column 3 ENGLISH and column 2 HINDI, COLUMN 1 text ID). 100 words = USD 1; total test project USD 100. If you provide good work + 15% bonus (USD 15). At the beginning of the project I pay immediately USD 15 as first payment. Rest of the payment when the translation of the 10'000 test words are finished. No fixed deadline in my translation projects, that you can provide quality work. AFTER FULL PAYMENT OF THE PROJECT I HAVE ALL THE RIGHTS EXCLUSIVELY OF THE H...

  $108 (Avg Bid)
  $108 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  Must have good experience in Cloud Computing , Azure , database , Migration , AWS , Python , etc Only required to work when the clients requires * Paid hourly * 1 Year Support

  $14 / hr (Avg Bid)
  $14 / hr Giá đặt trung bình
  12 lượt đặt giá

  I need a excel template filled out (will supply)with the appropriate boxes filled out. Just need standard NZ leave legislation applied. This will need someone based in new zealand to do this job.

  $15 / hr (Avg Bid)
  $15 / hr Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá

  Freelancer is required to perform the following: Instructions for freelancer (file attacted) Double Click B2 or D2 to open pop up message to select xlsm file. As soon as the file is selected, do the following Perform steps mentioned in step "When user delete file name from B2 or D2" Read all macros in selected file Put Module/Form/Sheet Names containing code from row numbe...sheets Delete all sheets (except Setup & Main) where code contents are not present in col B or D When Module/Form/Sheet name is nw displayed in Row 5 onwards, and user double clicks on any row highlighted green or red Run WinMergeU command. Note: You will need to install WinMerge Send code from hidden sheets to WinMergeU. WinMergeU options to be used: /e , /m Quick, /t Text, /maximize [<...

  $68 (Avg Bid)
  $68 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  Looking for an individual freelancer who have experience in automation testing based on python. Have work experience in the same . Skills required 1. Automation tester 2. Python automation 3. Experienced

  $131 (Avg Bid)
  $131 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá
  Laravel Issue 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I have a project developed in Laravel There are some issues to be fixed

  $174 (Avg Bid)
  $174 Giá đặt trung bình
  110 lượt đặt giá
  NFT project 9 ngày left

  Hi Christian D., I noticed your profile and would like to offer you my project. We can discuss any details over chat. I would. like to pay a fixed price. It is a 15-20 second NFT

  $100 (Avg Bid)
  $100 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Find contact details for council workers 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Need an excel document with the email address and phone number for the Marketing & Communications Officer and the Economic Development Officer for each city council in Victoria. Please see example attached for formatting.

  $17 (Avg Bid)
  $17 Giá đặt trung bình
  47 lượt đặt giá