Matlab solidworkscông việc

Bộ lọc

Tìm kiếm gần đây của tôi
Lọc theo:
Ngân sách
đến
đến
đến
Loại
Nhiều kỹ năng
Ngôn ngữ
  Tình trạng công việc
  49,567 matlab solidworks công việc được tìm thấy, giá theo USD
  R code cho geoinfomatics Đã kết thúc left

  Cần tìm người support R code/Matlab để thực hiện công thức toán liên quan đến dự đoán khoảng cách giữa các điểm trong trục không gian Xy

  $427 (Avg Bid)
  $427 Giá đặt trung bình
  11 lượt đặt giá

  Lương: • thử việc: 50.000VND/h • chính thức: 65.000VND/h Loại việc làm: bán thời gian Mô tả công việc: hỗ trợ debug code matlab và/hoặc python cơ bản Yêu cầu công việc: • đang học hoặc làm việc trong các ngành kĩ thuật. biết lập trình cơ bản Liên lạc: • fb: • insta: • zalo: +61 406559271

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  code Matlab cho tôi Đã kết thúc left

  Chúng tôi đưa đầu bài và yêu cầu, các bạn sẽ triển khai code theo đầu bài đó. Bài toán dao động dầm chịu tải cưỡng bức

  $138 (Avg Bid)
  $138 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá

  Motion clip giới thiệu lắp ráp sản phẩm ( có sẵn file solidworks hoặc file 3dsmax): yêu cầu đặt góc camera đẹp, chuyên sâu chất liệu sản phẩm (màu sắc, độ bóng) và logo công ty (có sẵn file mẫu) Thời lượng 90s Độ phân giải 1920x1080 - 24fr/s

  $205 (Avg Bid)
  $205 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  Project for dongdanghai1986 Đã kết thúc left

  Hi dongdanghai1986, tôi cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Loc D. Đã kết thúc left

  Hi Loc D., tôi cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for phanthanhkysam Đã kết thúc left

  Hi phanthanhkysam, tôi cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $4 / hr (Avg Bid)
  $4 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Phuc H. Đã kết thúc left

  Hi Phuc H., tôi cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Canh Ha N. Đã kết thúc left

  Hi Canh Ha N., tôi cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Tuyen T. Đã kết thúc left

  Hi Tuyen T., tôi cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $3 / hr (Avg Bid)
  $3 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Koi D. Đã kết thúc left

  Hi Koi D., cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $8 - $8 / hr
  $8 - $8 / hr
  0 lượt đặt giá
  Project for Vo L. -- 2 Đã kết thúc left

  Hi Vo L., tôi cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $7 / hr (Avg Bid)
  $7 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Truong N. Đã kết thúc left

  Hi Truong N., cần người giúp đở Solidworks và nhiều chuyện khác. Em cho tôi xin số phôn LL nha. Hay gọi cho tôi qua za lo, phay tem, hay vi bơ, một bảy sau khong chin bay nam chin ba bay tam.

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Chúng tôi cần thuê dịch vụ solidworks rendering. Vui lòng liên hệ lại, thanks.

  $89 (Avg Bid)
  $89 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  viết code matlab so sánh hệ thống MIMO-NOMA với SISO-NOMA, hoặc so sánh MIMO-NOMA với MIMO-OMA về hiệu quả sử dụng phổ, hiệu quả kênh truyền, ...

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 lượt đặt giá

  Lọc nhiễu Gaussian trong ảnh bằng bộ lọc hướng dẫn nhanh (Fast Guided Filter), đồng thời sử dụng biến đổi Wavelet rời rạc. Áp dụng thuật toán vào ảnh y học

  $127 (Avg Bid)
  $127 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  Vẽ partime solidworks autocad Đã kết thúc left

  Hiện tại mình đang sử dụng phần mềm solidworks và autocad làm bên thiết kế nội thất Công việc là thiết kế mẫu (tủ quần áo, tủ giày, bàn, ghế, giường, kệ,, ) Ra bản vẽ kỹ thuật Ra bản vẽ hướng dẫn lắp ráp

  $124 (Avg Bid)
  $124 Giá đặt trung bình
  8 lượt đặt giá
  Project for Van Tan H. Đã kết thúc left

  Em chào Anh, em là An hiện đang làm trong lĩnh vực thiết kế 3D-2D bằng solidworks, Autocad. Em thấy Anh có nhiều công việc part time, nếu có thể Em xin hợp tác cùng Anh được không ạ?

  $10 / hr (Avg Bid)
  $10 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Matlab task help Đã kết thúc left

  I'd like help handling a matlab task.

  $133 (Avg Bid)
  $133 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá
  Project for Anh L. Đã kết thúc left

  Hi Anh L., Cần giúp đở với SolidWorks. Nếu được, em liên lạc với tôi qua Vai bơ, da lô. một bay sau khong chin bay nam chin ba bay tam

  $10 / hr (Avg Bid)
  $10 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for Thanh T. Đã kết thúc left

  Hi Thanh T., Cần giúp với Solidworks. Nếu giúp được xin gọi cho tôi

  $5 / hr (Avg Bid)
  $5 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for silverhandx Đã kết thúc left

  Hi Cần giúp với Solidworks. Nếu giúp được xin liên lạc với tôi. Vi bơ/ da lô một bay sau k chin bay nam chin ba bay tam.

  $8 / hr (Avg Bid)
  $8 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  thiết kế cẩu trục Đã kết thúc left

  thiết kế nhà xưởng, hệ thống cẩu trục bằng phần mềm solidworks

  $9 / hr (Avg Bid)
  $9 / hr Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  hỗ trợ mô phỏng, đánh giá khả năng ứng dụng của bộ lọc Kalman trong hoạt động định vị chính xác RTK

  $28 (Avg Bid)
  $28 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Lập trình matlab Đã kết thúc left

  Lập trình matlab một số thuật toán cơ bản trong các bài báo như về: KNN, ELM, Hồi quy, Random forest và suy diễn mờ FIS như Mamdani, sugeno

  $407 (Avg Bid)
  $407 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá

  tôi cần mô phỏng các kết quả quadcopter bằng việc là simulink matlab

  $51 (Avg Bid)
  $51 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá
  Project for totoco87 Đã kết thúc left

  Anh ơi, nhóm anh có tuyển thành viên không ạ?? Em là sinh viên ĐHBKHN mới tốt nghiệp nên cũng có nhiều thời gian . Em thành thạo 3 phần mềm : inventor, solidworks, autocad, hiện thì em đang tìm hiểu thêm phần mềm Revit nữa ạ. Cảm ơn anh đã đọc tin nhắn.

  $10 (Avg Bid)
  $10 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Làm mô hình 3D Đã kết thúc left

  vẽ trên solidworks và xuất bản vẽ

  $152 (Avg Bid)
  $152 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  3d model and rendering Đã kết thúc left

  HI Bao Anh invent ra product nay va anh muon lam 3d model to show 360 degree in cad or solidworks. Neu em thay cho nao can chinh sua cho tot hon thi minh co the chat tai day, neu em co viber thi cung co the goi phone cho anh o so 1-360-213-4757. Anh chua biet cai sun shade phai fold lai the nao cho thuan tien, em co y kien gi ko.

  $30 - $30
  $30 - $30
  0 lượt đặt giá
  Viết phần mềm Đã kết thúc left

  Mình cần cài đặt các thuật toán như RootSift, Soft assignment, Spatial reranking, Asymmetric distance, Query expansion, Tf-idf trong xử lý ảnh bằng matlab. Bạn nào chuyên về matlab thì giúp mình với nhé

  $35 (Avg Bid)
  $35 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  HI anh, Em có đồ án matlab về xử lý ảnh và nhận dạng đối tượng, mong anh giúp đỡ. Chi tiết cụ thể anh em mình có thể làm việc qua mail [The administrator removed this message for containing contact details which breaches our Terms and Conditions - Section 13:Communication With Other Users.] . Rất mong được hợp tác cùng anh Em cảm ơn.

  $30 - $250
  $30 - $250
  0 lượt đặt giá

  HI anh, Em có đồ án matlab về xử lý ảnh và nhận dạng đối tượng, mong anh giúp đỡ. Chi tiết cụ thể anh em mình có thể làm việc qua mail mhoang2503@gmail.com. Rất mong được hợp tác cùng anh Em cảm ơn.

  $200 (Avg Bid)
  $200 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Yêu cầu: 1. Viết code phải rõ ràng, không dùng hàm có trong matlab cho một số khối quan trọng như: giải thuật SOS, xác định ma trận mơ hồ C, khối STBC, MIMO, Fading Rayleigh, AWGN... 2. về Phần ước lượng kênh bán mù (semi-blind) dùng phương pháp SOS (theo giải thuật đã có từ bài báo IEEE), xuất ra được mô hình BER vs SNR cho kênh truyền thực và kênh truyền có ước lượng. 3. Có chú thích giải thích code rõ ràng. 4. Tuyệt đối không sao chép bất kì tài liệu nào đã có.

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 lượt đặt giá

  ...looking for a freelancer to work on a computational intelligence project with a focus on optimization. The project falls within the field of technology and innovation. Skills and Experience: - Strong background in computational intelligence and optimization techniques - Experience in developing algorithms for solving optimization problems - Proficiency in programming languages such as Python or MATLAB - Familiarity with machine learning and data analysis concepts - Ability to work independently and provide expert recommendations The freelancer should have a solid understanding of computational intelligence and be able to apply their expertise to optimize various processes or tasks. They should be able to analyze data, identify patterns, and develop algorithms that can efficient...

  $21 / hr (Avg Bid)
  $21 / hr Giá đặt trung bình
  36 lượt đặt giá
  2D technical drawing - pushchair 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I am looking for a freelancer who can create a detailed technical drawing of a pushchair based on a specific model that I have in mind. The drawing should include dimensions to ensure accuracy. I do not have a preference for the software to be used, so the freelancer can use any software they are comfortable with. This technical drawing will be sent to a manufacture...freelancer can use any software they are comfortable with. This technical drawing will be sent to a manufacture for production so has to be highly detailed and accurate. Ideal Skills and Experience: - Proficiency in 2D technical drawing - Experience in creating detailed drawings with dimensions - Familiarity with pushchair design and construction - Knowledge of CAD software, such as AutoCAD or SolidWorks (although not...

  $176 (Avg Bid)
  $176 Giá đặt trung bình
  51 lượt đặt giá
  MATLAB PROJECT 6 ngày left

  i want to do this project by simulation Matlab for electrical engineering.

  $23 (Avg Bid)
  $23 Giá đặt trung bình
  14 lượt đặt giá

  I am looking for a skilled CAD or SOLIDWORKS designer to help me design a mechanical tool. I need someone who can deliver total STEP files with all parts and assembly within a limited period of 1-2 weeks. Requirements: - Proficiency in SOLIDWORKS - Ability to design mechanical tools according to specific requirements - Attention to detail and accuracy in creating CAD files - Strong problem-solving skills to ensure functionality of the tool Experience: - Prior experience in designing mechanical tools using CAD or SOLIDWORKS - Knowledge of manufacturing processes and materials If you are a talented CAD or SOLIDWORKS designer with experience in mechanical tool design and can deliver high-quality STEP files within a limited timeframe, please reach out to me.

  $164 (Avg Bid)
  $164 Giá đặt trung bình
  31 lượt đặt giá

  Model 4 pulsed threat radars with operating frequencies varying between 4-8 GHz with the EW Self-Protection System's jamming system on a fighter aircraft with an RCS of 12 m2 . Design the antenna for the jammer separately in MATLAB application and use the pattern of this antenna in the simulation. Perform a MATLAB simulation in which the detection (burn-through) distance of the J/S and the fighter is calculated for the jamming of the EW Self-Protection System at three different powers for each radar.

  $21 (Avg Bid)
  $21 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá

  Need detailed drawings to be created form provided information. see attached drawings Budget: 20$ Time line: 2 weeks Drawings: need to be completed in inches Must be completed in Solidworks Requirements: Must have manufacturing/design experience. Design product in Solidworks only Models and detail drawings with BOM required. Show hardware in detailed shop drawings. Sub-assemblies are required. Measurements & dimensions to be completed in Inches. Solidworks Requirements: Each part needs to be drawn separately. Final assembly needs to be from subassemblies Components will need to be replaceable Dimensions need to be completed in inches Parts and assemblies need to be labeled Hardware needs to be specified

  $28 (Avg Bid)
  $28 Giá đặt trung bình
  19 lượt đặt giá

  Hello, I know solidworks and autocad programs very well and I am a student, I need income, can you give me a job.

  $31 / hr (Avg Bid)
  $31 / hr Giá đặt trung bình
  9 lượt đặt giá

  I am seeking a mechanical engineer who can design simple mechanical parts using solidworks. I can pay $40 for that.

  $14 / hr (Avg Bid)
  $14 / hr Giá đặt trung bình
  41 lượt đặt giá

  I am looking for a freelancer to redesign my hobby project, focusing on the overall look and feel. I am open to suggestions and do not have any specific design inspirations or references. I have attached the STEP and STL files. A prototype photo. I need it ...suggestions and do not have any specific design inspirations or references. I have attached the STEP and STL files. A prototype photo. I need it completely redesigned. It should be minimalistic and easy/cheap to print. Skills and Experience: - Strong design skills and experience in 3D printing - Ability to create a visually appealing and cohesive design - Proficiency in design tools such as Solidworks or any other program used for 3D printing - Ability to work under tight deadlines and deliver high-quality work in less th...

  $11 / hr (Avg Bid)
  $11 / hr Giá đặt trung bình
  30 lượt đặt giá

  I have 3 photocopys of drawings i would like to get digital for SOLIDWORKS or Autocad. In formatable .DWG format. I want 1 drawing of photocopy 1 with one part from photocopy 0 included. Then i would like this drawing copied and with a layer with the piping from photocopy 2 includes. The files are uploaded

  $40 (Avg Bid)
  $40 Giá đặt trung bình
  13 lượt đặt giá
  Sci project 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  ...the field of computer science image processing. As the client, I am open to suggestions and would like to explore various objectives and goals for the project. The project should entail an advanced academic level of complexity. Ideal skills and experience for the job include: - Strong background in computer science and image processing - Proficiency in programming languages such as Python or MATLAB - Familiarity with advanced algorithms and techniques in image processing - Ability to conduct research and analyze scientific data - Excellent problem-solving and critical thinking skills - Strong attention to detail and ability to work independently If you have experience in these areas and are interested in working on an advanced academic level sci project in computer science ima...

  $319 (Avg Bid)
  $319 Giá đặt trung bình
  12 lượt đặt giá

  I am seeking an experienced Solidworks sheet metal designer to complete the design of a final product for manufacturing. The product is an electrical transformer substation. Target for completion of the project is within 2~3 weeks. The successful candidate should have an extensive portfolio of sheet metal designs, as well as a clear understanding of the principles of metalworking and manufacturing processes. The successful candidate will be expected to create a 3D model of the product and prepare all necessary drawings . Please apply if you have advanced 3D design skills and experience in Solidworks sheet metal design. With your help, we will be able to get our product to market on schedule.

  $475 / hr (Avg Bid)
  $475 / hr Giá đặt trung bình
  73 lượt đặt giá

  I am looking for a Matlab programmer with experience in control system design. The specific tasks for this project include: - Developing algorithms for control system design - Creating simulations and models for the control system - Implementing detailed specifications for the simulation and modeling The ideal candidate should have: - Strong proficiency in Matlab programming - Experience in control system design - Knowledge of simulation and modeling techniques The deadline for this project is within 2 week.

  $165 (Avg Bid)
  $165 Giá đặt trung bình
  17 lượt đặt giá
  Solid work 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  I am looking for a freelancer who specializes in 3D modeling to help bring my specific design to life. I have a clear vision of what I want and need someone who can accurately create a detailed and precise 3D model based on my design. The ideal candidate should have experience in 3D modeling and be proficient in using SolidWorks. The final deliverable should be in a file format that is compatible with 3D printing, such as STL, STEP, or IGES. Attention to detail and the ability to meet deadlines are also important qualities for this job.

  $20 (Avg Bid)
  $20 Giá đặt trung bình
  46 lượt đặt giá

  This example shows how to train a deep learning variational autoencoder (VAE) to generate images. Ideal Skills and Experience: - Proficiency in MATLAB and experience with training Variational Autoencoders. - Strong understanding of image processing and deep learning techniques. - Ability to work with different input and output image sizes. - Familiarity with generating images using VAEs. If you are confident in your MATLAB skills and have experience with VAEs, please submit your proposal for this project.

  $10 - $30
  Niêm phong
  $10 - $30
  4 lượt đặt giá

  Title: Design Improvements for Built Project Overview: I am seeking assistance with design improvements for my existing project in MATLAB. I need to enhance the overall visual appeal and user experience. Specific Requirements: - Troubleshoot and fix any existing design issues - Implement layout adjustments to improve user navigation and readability - Make documentation changes to align with design - Apply typography changes for a more professional and cohesive look Skills and Experience: - Proficiency in design principles in MATLAB - Solid understanding of electrical multilevel inverters - Experience in implementing layout adjustments and color scheme changes - Proficient in typography and its impact on design aesthetics - Ability to work with existing codebase and provid...

  $12 (Avg Bid)
  $12 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  Tengo un trabajo, que requiere conocimientos solidos en MATLAB y un poco del software GMSH, para elementos finitos, para el mallado del elemento en 3D, donde se quiere por medio de unos codigos ya estipulados en las clases, realizar la estimacion de un asiento elastico producido por un flujo subterraneo. Los codigos que tengo tienen alguno errores que ante mi desconocimiento no he sabido arreglarlos, por lo que necesito que la persona contratada los corrija para que pueda por medio de ellos, resolver dicho trabajo.

  $147 (Avg Bid)
  $147 Giá đặt trung bình
  14 lượt đặt giá