Program simple mq4 expert advisorcông việc

Bộ lọc

Tìm kiếm gần đây của tôi
Lọc theo:
Ngân sách
đến
đến
đến
Loại
Nhiều kỹ năng
Ngôn ngữ
  Tình trạng công việc
  521,479 program simple mq4 expert advisor công việc được tìm thấy, giá theo USD

  Chào w4web, tôi thấy hồ sơ của bạn và muốn mời bạn làm việc cho dự án của mình. Chúng ta có thể thảo luận thông tin thông qua chat.

  $40 / hr (Avg Bid)
  $40 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Website tổ chức lớp học online (mỗi lớp 1 học sinh, 1 giáo viên). Call video gồm: thực hiện cuộc gọi từ học sinh đến giáo viên hoặc ngược lại (dựa trên id của lớp học có giáo viên và học sinh này), share màn hình, Khi kết thúc cuộc gọi thì trả về duration của cuộc gọi. Database và các api cơ bản đã có sẵn. There are some online classes(1 student, 1 tutor). feature: make call from a student to tutor or from tutor to student, share screen, return duration when the call ends. Database and some basic APIs are available.

  $411 (Avg Bid)
  $411 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá

  Chào ♛ White Hat SEO Expert ♛, tôi thấy hồ sơ của bạn và muốn mời bạn làm việc cho dự án của mình. Chúng ta có thể thảo luận thông tin thông qua chat.

  $250 (Avg Bid)
  $250 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Simple video motion Đã kết thúc left

  Công ty mình đang cần tìm các bạn freelancer làm animation. Bên mình đã có file cắt ghép chi tiết PSD, chỉ cần add chuyển động đơn giản như video clip dưới là được. Công việc không khó, chỉ cần các bạn chịu khó :))) và có tinh thần trách nhiệm. Yêu cầu kỹ thuật: - Phần mềm: Adobe Flash Professional CS6 - Thời gian làm việc: linh hoạt, chủ động - Hình thức làm việc: Online Nguồn việc tương đối nhiều và ổn định, rất mong tìm được đồng đội hợp cạ để hợp tác dài lâu. Các bạn quan tâm vui lòng gửi CV +Portfolio qua email: (Removed by Freelancer.com Admin) Tiêu đề mail: [Animation Pr...

  $12 / hr (Avg Bid)
  $12 / hr Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá
  ONE EXPERT NETWORK Đã kết thúc left

  Trước đây tôi có nhờ 1 người lập trình trang web chuyển đổi điểm Token bằng ngôn ngữ PHP với Laravel. Nay do mất thông tin liên lạc người đó, nhưng tôi lại có nhu cầu làm thêm vài tính năng mới chưa có trong web này cùng việc mở rộng 1 vài tính năng đã có ở web đó. Tôi cần liên hệ bạn nào trên cộng đồng Freelancer dày dạn kinh nghiệm về PHP với Laravel và có thể đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của tôi. Tôi đồng ý sẽ trả chi phí thực hiện tốt nhất mà bạn mong muốn. LH - 091 9 40 50 80.

  $4000 (Avg Bid)
  Địa phương
  $4000 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  Viết 1 app android lấy api của google assistant về đơn giản.

  $8 / hr (Avg Bid)
  $8 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  PLC program Đã kết thúc left

  Tôi muốn thuê người biết lập trình PLC. Nhiều dự án nhỏ.

  $121 (Avg Bid)
  $121 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  Đồng bộ triển khai các hoạt động digital marketing trên 3 nền tảng: GG adword, Facebook & Website.

  $3098 (Avg Bid)
  Địa phương
  $3098 Giá đặt trung bình
  14 lượt đặt giá

  Port a simple android app to ios

  $451 (Avg Bid)
  $451 Giá đặt trung bình
  21 lượt đặt giá
  CAD program Đã kết thúc left

  Công ty mình cần 1 bạn lập trình biết về autocad , có thể lập trình lại cad theo nhu cầu sử dụng của bên mình. Có thể đến cty làm việc hoặc làm tại nhà Ưu tiên các bạn đang sống và làm việc tại Tp hồ Chí Minh !

  $218 (Avg Bid)
  $218 Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá
  Build a simple forum Đã kết thúc left

  [THUÊ CODE PROJECT] Mình đang làm project 2 nhưng k kịp code, do đó mình cần thuê 1 bạn code tạo 1 forum đơn giản. Yêu cầu: Sử dụng Spring + ReactJS. Các chức năng chỉ cần cơ bản. Đã có sẵn tài liệu phân tích và thiết kế. Lương: 1.500.000 VND [Removed by Freelancer.com Admin for offsiting - please see Section 13 of our Terms and Conditions]

  $127 (Avg Bid)
  $127 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá

  Bước 1: tạo kho đề thi theo cây phân cấp thư mục của các khối lớp Bước 2: xây dựng ma trận đề Bước 3:thành lập đề theo ma trận Bước 4:tính độ khó câu hỏi theo công thức Bước 5: tính độ khó đề thi ban đầu Bước 6: cho hs làm bài và lấy kết quả Bước 7: điều chỉnh lại độ khó câu cho hợp lý

  $555 (Avg Bid)
  $555 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  $300 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Wordpress Expert VN Đã kết thúc left

  Tôi có cần làm việc với chuyên gia về Wordpress lâu dài. chỉ làm việc với người nói được tiếng Việt. Thanks

  $194 (Avg Bid)
  $194 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  Cần làm việc lâu dài với chuyên gia về php và wordpress, là người Việt Nam hoặc nói được tiếng Việt, ai đủ tự tin xin mời bid nhé. Thanks

  $22 (Avg Bid)
  $22 Giá đặt trung bình
  20 lượt đặt giá

  I NEED A SEO EXPERT for Main keywords : Thuoc La IQOS Target Main Page : IQOS Chinh Hang IQOS VietNam Target Main Page : IQOS 2.4 PLUS or IQOS MARLBORO IQOS PARLIEMENT IQOS HEETS

  $10 / hr (Avg Bid)
  $10 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  $86 Giá đặt trung bình
  43 lượt đặt giá
  $295 Giá đặt trung bình
  38 lượt đặt giá
  Hire a spreadsheet expert Đã kết thúc left

  Tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm về nội thất, cơ khí chính xác, phụ kiện, công cụ hỗ trợ... cho các doanh nghiệp nước ngoài mới thành lập

  $1500 - $3000
  $1500 - $3000
  0 lượt đặt giá

  thanh lap mot cong ty kinh doanh da quoc gia

  $101 (Avg Bid)
  $101 Giá đặt trung bình
  52 lượt đặt giá
  $102 Giá đặt trung bình
  25 lượt đặt giá
  Project for ThanhLe10 Đã kết thúc left

  chào anh, anh có thể convert file ex4 sang mq4 được ko? em muốn nghiên cứu code. hoặc là viết 1 EA có thể auto trade từ mt4 sang broker binary.com. em có 1 E.A có thể auto trade được nhưng dùng strategy của họ mà toàn lỗ, ko modified được để xài strategy của mình. Nếu làm đc 1 trong 2 thứ thì thông báo giúp em nhé. Cảm ơn anh.

  $20 / hr (Avg Bid)
  $20 / hr Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  Project for minhnhathueno Đã kết thúc left

  chào anh, anh có thể convert file ex4 sang mq4 được ko? em muốn nghiên cứu code. hoặc là viết 1 EA có thể auto trade từ mt4 sang broker binary.com. em có 1 E.A có thể auto trade được nhưng dùng strategy của họ mà toàn lỗ, ko modified được để xài strategy của mình. Nếu làm đc 1 trong 2 thứ thì thông báo giúp em nhé. Cảm ơn anh.

  $20 - $20 / hr
  $20 - $20 / hr
  0 lượt đặt giá

  Cần tuyển 1 expert về html để chuyển từ psd sang html. Yêu cầu rất khắt khe nên chỉ tuyển Pro, kinh nghiệm ít nhất 3, 4 năm cắt responsive.

  $1029 (Avg Bid)
  $1029 Giá đặt trung bình
  18 lượt đặt giá

  Cần lập trình viên android expert, có khả năng làm việc với server tốt. Để lại skype để tiện contact.

  $375 (Avg Bid)
  $375 Giá đặt trung bình
  3 lượt đặt giá

  Em muốn xây 2 pages, 1 trang như trang này Một trang như trang này : với đầy đủ chức năng thanh toán, đăng kí thành viên.

  $174 (Avg Bid)
  $174 Giá đặt trung bình
  10 lượt đặt giá
  Simple wordpress website Đã kết thúc left

  Em muốn xây 2 pages, 1 trang như trang này Một trang như trang này : với đầy đủ chức năng thanh toán, đăng kí thành viên.

  $150 (Avg Bid)
  $150 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Tôi cần tìm một chuyên gia về sharepoint tại TP, Hồ Chí Minh. Mong các freelancer nào có đủ điều kiện để lại thông tin, mình sẽ liên hệ lại. Nice day.

  $541 (Avg Bid)
  $541 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  java simple project pl Đã kết thúc left

  ban lam duoc tra loi minh , giong lan truoc , can lam ex 2.1 va 2.2

  $15 (Avg Bid)
  $15 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá
  simple crm system Đã kết thúc left

  Hệ thống CRM đơn giản cho một công ty bất động sản. Bao gồm các chức năng: - Quản lý khách hàng: thông tin chi tiết về khách hàng như tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, sở thích... - Quản lý hợp đồng: Tạo hợp đồng, xuất hợp đồng ra file word, in hợp đồng. - Quản lý sản phẩm: Import và Export dữ liệu từ file excel. - Quản lý lịch làm việc đơn giản: Thêm lịch cho từng ngày. Nhắc nhở lịch. - Thống kê các công việc của nhân viên.

  $1224 (Avg Bid)
  $1224 Giá đặt trung bình
  18 lượt đặt giá
  Photoshop Expert 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Seeking a photoshop expert to drop images in photos. The freelancer must be able to understand and write English well.

  $20 (Avg Bid)
  $20 Giá đặt trung bình
  27 lượt đặt giá
  Simple 1 page website 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Hi, I need need simple 1 page website to do. Bid if you can make it really quick and don't have any other projects to do

  $99 (Avg Bid)
  $99 Giá đặt trung bình
  84 lượt đặt giá

  I need an expert in Netlogo programming to do a task for me , only experts bid on this project

  $433 (Avg Bid)
  $433 Giá đặt trung bình
  9 lượt đặt giá

  Hello, looking for a expert promotional video editor & creator. He/she need to use the video & image content, provided by us, and create a 50 to 60 seconds promo videos, in a creative way. The outcome of the video, should be energetic, effective & attractive... & should showcase the message, we wanted to show. The video designer, has to use the effects, creativity, music/song, effectively. for sample, signin to linkedin and check this video: :li:activity:6932688787328122880/ The sample videos will be shared with the selected partners only.

  $86 (Avg Bid)
  $86 Giá đặt trung bình
  12 lượt đặt giá

  Hallo semuanya, saya ingin menawarkan project web apps yang sangat simple dan hanya ada deadline selama 48 jam saja kurang lebih Berikut saya lampirkan design UI screenshoot, hanya ada 3 function : - Modul Register - Modul Login - Hitung Simulasi Cicilan Ini tanpa CMS / Admin Panel dll dan crud aneh2, hanya create dan read aja ke db langsung. Berikut silahkan dilihat SS nya, jika nanti deal saya akan share figmanya, untuk bisa copas contentnya, design UI dan hex2 warna yg dibutuhkan, karena memang itu yang dibuat. Ohh ya untuk engine bebas mau pake framework apa aja, mau laravel, codeigniter , Yii, apapun boleh tapi jangan native, yg penting MVC. Plek ketiplek ya formatnya dari header sampe footer. Terimakasih

  $30 (Avg Bid)
  $30 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá

  Just purchase zendesk and i want an expert to successfully implement this with what i need for my business system

  $150 (Avg Bid)
  $150 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá

  We have chosen some HTML and templates for its Backend as well as for the frontend design. Now looking for some expert who can help us in setting the API for adding its functionalities using tatum.io.

  $376 (Avg Bid)
  $376 Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá
  QT Expert Required (Bug Fixing) 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  More details will be shred via chat with potential freelancer

  $33 (Avg Bid)
  $33 Giá đặt trung bình
  4 lượt đặt giá
  QT Expert Required 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  More details will be shred via chat with potential freelancer

  $19 (Avg Bid)
  $19 Giá đặt trung bình
  2 lượt đặt giá
  excel expert 6 ngày left

  I need to add a column where I can select between € and £ for that row from a drop down box

  $17 (Avg Bid)
  $17 Giá đặt trung bình
  52 lượt đặt giá

  Job brief Urgent need of a data analyst / data scientist who can identify the key insights and performance marketing data, analyze the statistics, interpret the results, and help the company understand the impact of their strategies. Job Responsibilities: Analyzing data to identify trends Setting up processes and systems to make working with data more efficient Researching new ways to make use of data Producing reports and charts communicating trends within data to non-specialists Presenting information generated from data to clients and managers. Required skills: Problem-solving skills Accuracy and attention to detail Knowledge of data science Performance media metrics Knowledge of data visualization and data analysis Proficiency in statistics and statistical packages like Advanced E...

  $17 (Avg Bid)
  $17 Giá đặt trung bình
  13 lượt đặt giá

  Job brief Urgent need of a data analyst / data scientist who can identify the key insights and performance marketing data, analyze the statistics, interpret the results, and help the company understand the impact of their strategies. Job Responsibilities: Analyzing data to identify trends Setting up processes and systems to make working with data more efficient Researching new ways to make use of data Producing reports and charts communicating trends within data to non-specialists Presenting information generated from data to clients and managers. Required skills: Problem-solving skills Accuracy and attention to detail Knowledge of data science Performance media metrics Knowledge of data visualization and data analysis Proficiency in statistics and statistical packages like Advanced E...

  $84 (Avg Bid)
  $84 Giá đặt trung bình
  7 lượt đặt giá
  Expert in SAS enterprise miner 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  Need an expert in SAS enterprise miner

  $41 (Avg Bid)
  $41 Giá đặt trung bình
  5 lượt đặt giá

  i want to develop a modelling framework in matlab to determine trading price

  $196 (Avg Bid)
  $196 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá
  Expert Social Media Writers Wanted----0003 6 ngày left
  ĐÃ XÁC THỰC

  We are looking to hire a few expert social media writers to add to our team. As a social media writer, you will be responsible for creating unique and original social media posts as per our instructions. You will not be required to post in social medias personally. The posts are not word based but line based. They should not be any longer than 3-5 lines. Your job will be to create posts in docs and deliver them to us before the deadline. It works like this, we will tell you to write a few posts (5-10) with specific instructions and you will need to finish writing the posts before the deadline. You will do this repeatedly and will be required to create 30-50 posts per week. The pay will be 1 USD per post. We will ask each candidates to write 2 sample posts that are 2-4 lines long....

  $6 / hr (Avg Bid)
  $6 / hr Giá đặt trung bình
  15 lượt đặt giá

  Node.js expert required to work for long term project on stock charts.

  $202 (Avg Bid)
  $202 Giá đặt trung bình
  31 lượt đặt giá

  More details will be discussed in a private chat.

  $21 - $175
  Niêm phong NDA
  $21 - $175
  2 lượt đặt giá

  Change the background - this will be main pic on Tinder dating app. TRY ANYTHING YOU WANT ! Goal is - must look natural and not over the top - should NOT arise any suspicion - must look NATURAL !

  $10 (Avg Bid)
  Bảo đảm
  $10
  153 bài tham dự

  I need someone to run the code on xcode and publish it in app store for iOS

  $124 (Avg Bid)
  $124 Giá đặt trung bình
  6 lượt đặt giá

  Hi Writing Expert, I noticed your profile and would like to offer you my project. We can discuss any details over chat.

  $53 (Avg Bid)
  $53 Giá đặt trung bình
  1 lượt đặt giá