Đăng Dự Án Miễn Phí

Trải nghiệm ngay hôm nay!

 • Nhận chào giá từ các freelancer có kỹ năng chỉ trong vài phút.
 • Xem hồ sơ và các đánh giá của freelancer, sau đó hãy trao đổi với họ ngay.
 • Chỉ vơi 3%* phí hoa hồng, freelancer ưa thích của bạn có thể bắt đầu làm việc ngay hôm nay.
 • Pay the freelancer once you're 100% satisfied.

* Minimum fees apply.

 1. Bạn cần hoàn thành công việc gì?
  1. Tại sao không lập một Cuộc thi Thiết kế nhỉ?

   Nhận kết quả tốt nhất hoặc đảm bảo hoàn lại tiền của bạn! Bắt đầu một cuộc thi, xem xét hàng trăm bài dự thi và thanh toán cho bài thi bạn ưa thích.

 2. Hãy cho chúng tôi biết thêm về dự án của bạn.
  1. Các kĩ năng đề xuất (thêm 5 kĩ năng nữa)
  2. Những phần mô tả dự án tốt thường nói một chút về bản thân bạn, thông tin về những gì bạn đang cố gắng đạt được, và các quyết định mà bạn đã thực hiện về dự án của mình. Nếu như có một số việc bạn thấy không chắc, đừng lo, một freelancer sẽ có thể giúp bạn lấp đầy những khoảng trống đó.
  3. Cảnh báo về "Đánh giá" dự án.

   Các dự án với mục đích lừa đảo hoặc nhận bài đánh giá giả mạo hoàn toàn không hợp lệ và vi phạm Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Nếu đăng các dự án này, tài khoản của bạn sẽ bị đình chỉ hoặc bị xóa.

  4. Chú ý! Craiglist, Inc cảnh báo rằng một vài người dùng có thể đang lôi kéo người khác để vi phạm nội dung được Craiglist quy định trongĐiều khoản sử dụng. Thông điệp này được dựa trên danh sách các từ khóa do Craiglist cung cấp cho chúng tôi. Xin vui lòng tuân thủ đúng Điều khoản sử dụng của Craiglist.

 3. Ngân sách bạn có thể đưa ra là bao nhiêu?
  1. VND
  2. VND
 4. Tận dụng tối đa dự án của bạn! (tùy chọn)

  Gói Thành Công (Lưu 58%!)

  Chúng tôi đã tạo gói tùy chỉnh này cho bạn để thu hút các freelancer tốt nhất đến dự án của mình. Hãy khiến công việc của bạn dễ nhìn thấy hơn, nhận được các phản hồi nhanh hơn trong vòng 24 giờ đăng lên, và nhận dịch vụ tuyển dụng thực tiễn của chúng tôi để đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất từ dự án của mình.

  Chuyên gia giúp tìm được freelancer

  Dịch vụ tuyển dụng thực tiễn của chúng tôi đảm bảo bạn nhận được các kết quả tốt nhất từ dự án của mình. Các tuyển dụng viên của chúng tôi sẽ tự mình xem xét các đề xuất gửi đến bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm freelancer. Hãy để chúng tôi tìm cho bạn một người phù hợp với công việc.

  Bắt đầu sớm hơn

  Tôi muốn dự án của mình được đánh dấu là dự án gấp. Nhận được phản hồi nhanh hơn từ các freelancer để bắt đầu dự án của bạn trong vòng 24 giờ!

  Giữ bí mật thông tin dự án

  Tôi muốn ẩn thông tin dự án khỏi các máy tìm kiếm và người dùng chưa đăng nhập. Nâng cấp này được khuyến nghị cho những dự án đòi hỏi tính báo mật cao.

  Thỏa Thuận Không Tiết Lộ

  Các freelancer sẽ được yêu cầu ký vào Thỏa Thuận Không Tiết Lộ khi làm việc cho dự án của bạn. Các Freelancer đồng ý giữ bí mật các chi tiết đã thảo luận thông qua tin nhắn và tập tin cá nhân.

  Ẩn thông tin chào giá

  Tôi muốn tất cả chào giá được niêm phong để các freelancer không thể nhìn thấy chào giá của người khác, nhờ đó các đề xuất trở nên chính xác và có chất lượng cao hơn.
  Dự án này nhằm thuê người toàn thời gian hoặc tuyển vị trí lương theo hoa hồng (vd như Sales) và bạn sẽ tiết kiệm được tiền khi công việc tiếp tục. Phí chỉ bị thu nếu giá trị dự án vượt mức 5000 USD.

  Thoả Thuận Chuyển Giao Bản Quyền

  Hãy rõ ràng. Hãy yêu cầu freelancer của bạn ký vào Thoả Thuận Bản Quyền (IP). Điều này sẽ chứng minh tất cả công việc hoàn thành thuộc về bạn.

Bằng việc bấm 'Đăng dự án bây giờ', bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiệnChính sách Bảo mật