Chào mừng bạn quay lại !

Miêu tả dự án của bạn vào bên dưới. Chúng tôi có hơn 23.7 triệu freelancer chuyên nghiệp sẵn sàng hoàn thành công việc cho bạn!

Đang tải Freelancer...

Tiết kiệm thời gian và có được trải nghiệm tốt nhất bằng cách kết nối với tài khoản Facebook của bạn.

Kết nối với Facebook

Đăng Dự Án Miễn Phí

Trải nghiệm ngay hôm nay!

 • Nhận chào giá từ các freelancer kinh nghiệm chỉ trong vài phút.
 • Xem hồ sơ của freelancer và phản hồi, sau đó lập tức trò chuyện với họ!
 • Chỉ với 3%* phí hoa hồng, freelancer yêu thích của bạn có thể bắt đầu làm việc ngay hôm nay!
 • Thanh toán cho freelancer khi bạn hài lòng 100%. *Phí tối thiểu có thể được áp dụng.
 1. Bạn yêu cầu loại công việc nào?
  1. Tại sao không lập một Cuộc thi Thiết kế nhỉ?

   Nhận kết quả tốt nhất hoặc đảm bảo hoàn lại tiền của bạn! Bắt đầu một cuộc thi, xem xét hàng trăm bài dự thi và thanh toán cho bài thi bạn ưa thích.

 2. Dự án của bạn liên quan đến vấn đề gì?
 3. Hãy cho chúng tôi biết thêm về dự án của bạn.
  1. Các kĩ năng đề xuất (thêm 5 kĩ năng nữa)
  2. Cảnh báo về "Đánh giá" dự án.

   Các dự án với mục đích lừa đảo hoặc nhận bài đánh giá giả mạo hoàn toàn không hợp lệ và vi phạm Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi. Nếu đăng các dự án này, tài khoản của bạn sẽ bị đình chỉ hoặc bị xóa.

  3. Chú ý! Craiglist, Inc cảnh báo rằng một vài người dùng có thể đang lôi kéo người khác để vi phạm nội dung được Craiglist quy định trongĐiều khoản sử dụng. Thông điệp này được dựa trên danh sách các từ khóa do Craiglist cung cấp cho chúng tôi. Xin vui lòng tuân thủ đúng Điều khoản sử dụng của Craiglist.

 4. Ngân sách bạn có thể đưa ra là bao nhiêu?
  1. VND
  2. VND
 5. Tận dụng tối đa dự án của bạn! (tùy chọn)

  Gói Thành Công (Lưu 56%!)

  Chúng tôi sắp xếp lại gói này để thu hút các freelancer giỏi nhất cho dự án của bạn. Hãy để công việc của bạn dễ tìm hơn, nhận được phản hồi nhanh hơn trong vòng 24 giờ đăng lên và tận dụng dịch vụ tuyển dụng của chúng tôi để đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất từ dự án của mình.
  649000.00

  Tỉ lệ thành công cao hơn 250%!

  Sự hỗ trợ của chúng tôi trong dịch vụ tuyển dụng sẽ đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất từ dự án của bạn. Các chuyên gia tuyển dụng của chúng tôi sẽ đích thân xem xét từng hồ sơ, tiết kiệm cho bạn khoản thời gian thẩm định các freelancer. Hãy để chúng tôi tìm cho bạn một người phù hợp với công việc.
  649000.00
  Tôi muốn dự án của mình được đánh dấu là dự án gấp. Dự án gấp được các freelancer phản hồi nhanh hơn để dự án được bắt đầu trong vòng 24 giờ!
  190000.00
  Tôi muốn tất cả các hồ sơ đặt giá đều được niêm phong để các freelancer không thể nhìn thấy được những gì người khác đang đặt giá, giúp cho các hồ sơ đặt giá chính xác hơn, chất lượng cao hơn.
  200000.00
  Tôi muốn ẩn thông tin dự án đối với các công cụ tìm kiểm và những người dùng không ở trạng thái đăng nhập. Tính năng này được khuyên dùng cho những dự án yêu cầu tính bảo mật.
  420000.00
  Dự án này nhằm thuê người toàn thời gian hoặc tuyển vị trí lương theo hoa hồng (vd như Sales) và bạn sẽ tiết kiệm được tiền khi công việc tiếp tục. Phí chỉ bị thu nếu giá trị dự án vượt mức 5000 USD.
  4399000.00
  Các freelancer sẽ được yêu cầu ký vào Thỏa Thuận Không Tiết Lộ khi làm việc cho dự án của bạn. Các Freelancer đồng ý giữ bí mật các chi tiết đã thảo luận thông qua tin nhắn và tập tin cá nhân.
  649000.00

Bằng việc bấm 'Đăng dự án bây giờ', bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiệnChính sách Bảo mật