Hãy cho chúng tôi biết bạn cần hoàn thành việc gì

Nhận báo giá miễn phí từ các freelancer có kỹ năng trong vài phút, xem qua các hồ sơ, đánh giá, portfolio làm việc và trao đổi với họ. Chỉ thanh toán cho freelancer khi bạn đã hài lòng 100% với công việc của họ.

 1. Chọn tên cho dự án của bạn
 2. Hãy cho chúng tôi biết thêm về dự án của bạn
  1. Các mô tả dự án tốt sẽ bao gồm một chút thông tin về bạn, chi tiết những gì bạn muốn đạt được và các quyết định bạn đã thực hiện cho dự án của mình. Đừng lo lắng nếu như bạn không biết chắc về điều gì, một freelancer có thể giúp bạn điền vào những thông tin còn trống.
  2. Cảnh báo về các dự án mang tính chất "Đánh Giá"

   Các dự án nhằm tạo ra các đánh giá giả mạo hay có tính chất lừa đảo bị nghiêm cấm và vi phạm vào các Điều Khoản và Điều Kiện của chúng tôi. Việc đăng các dự án như vậy sẽ dẫn đến đình chỉ hay khóa tài khoản của bạn.

  3. Cảnh báo! Craigslist, Inc. đã khuyến cáo rằng một số người dùng có thể gạ gẫm những người dùng khác vi phạm Craigslist về Điều Khoản Sử Dụng. Lời nhắn này được hiện lên dựa trên một danh sách các từ khóa mà Craigslist đã cung cấp cho chúng tôi. Vui lòng đảm bảo rằng bạn không vi phạm Điều Khoản Sử Dụng của Craigslist.

 3. Dự án cần những kỹ năng nào?
  1. Gợi ý kỹ năng
  2. Thay vì vậy, bạn có muốn đăng một cuộc thi không?

   Với một cuộc thi, hàng trăm freelancer sẽ gửi công việc để bạn đánh giá trước khi bạn trao giải cho người chiến thắng. Bảo đảm hoàn tiền.

   Switch to Contest →
 4. Bạn muốn thanh toán như thế nào?
  Ngân sách dự định của bạn là bao nhiêu?
  1. VND
  2. VND
 5. Nâng Cấp Tùy Chọn

  Khi nhấn 'Đăng Dự Án Của Tôi’, bạn đồng ý với các Điều Khoản & Điều KiệnChính Sách Riêng Tư
  Nếu bạn quyết định trao dự án của mình, chúng tôi sẽ thu phí hoa hồng 3% (áp dụng mức phí dự án tối thiểu).