Trở nên nổi bật khỏi đám đông và trở thành Freelancer Ưa thích

Tham gia Chương Trình Freelancer Ưa Thích ngay hôm nay để tiếp cận các dự án độc quyền và làm hồ sơ của bạn nổi bật như những tài năng giỏi nhất.

Tham Gia Miễn Phí
Icon lời mời độc quyền

Lời mời độc quyền

Freelancer Ưa Thích sẽ nhận được nhiều lời mời cá nhân mỗi ngày từ đội chuyên viên Tuyển Dụng của chúng tôi để chào giá cho các dự án hàng đầu của họ.

Icon giá trị cao

Các dự án có giá trị lớn

Tiếp cận các dự án với ngân sách lớn nhất trên trang! Trung bình, các Freelancer Ưa Thích thắng được hơn 50% tất cả dự án được hoàn thành có giá trị hơn $2000.

Icon thu phí trước

Nói lời tạm biệt với các khoản thu phí trước

Các Freelancer Ưa Thích sẽ được hưởng chính sách thanh toán phí ưu đãi, chỉ trả phí hoa hồng cho các dự án Tuyển Dụng khi các mốc thanh toán được giải ngân.

Đưa sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới

Chương trình Freelancer Ưa Thích mang đến cho các Freelancer sự hỗ trợ cần thiết để họ có được một sự nghiệp freelance toàn thời gian và thu nhập tốt hơn. Đọc thêm về các câu chuyện thú vị.

Liên lạc tốt hơn giữa các quản lý và freelancer

Tăng thu nhập của bạn trong vòng 6 tháng đầu tiên

Các Freelancer Ưa Thích kiếm được trung bình thêm hơn $1000 trong 6 tháng đầu tiên tham gia Chương Trình và quyền đặc biệt tham gia chào giá cho hơn 100 dự án mỗi ngày.

Các cập nhật về dự án sẽ vào thẳng hộp thư của bạn

Các dự án chất lượng, độc quyền cho các Freelancer Ưa Thích

Từ phát triển ứng dụng cho start-up đến thiết kế nhận diện mới cho một thương hiệu, các dự án Tuyển Dụng sẽ là một trong những dự án tốt nhất trên trang từ các bên thuê hàng đầu của chúng tôi.

Các dự án tốt hơn

Đăng ký dễ dàng

Đăng ký tham gia Chương Trình hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài phút của bạn. Hãy xem bạn có đủ điều kiện hôm nay không!

1. Kiểm tra điểm của bạn

Liên tục kiểm tra xem hồ sơ của bạn có đáp ứng các yêu cầu để tham gia không.

2. Cho chúng tôi biết về bạn

Chúng tôi muốn biết thêm về các freelancer hàng đầu của chúng tôi. Hãy cho biết về công việc, khách hàng và kỳ vọng của bạn cho tương lai.

3. Giới thiệu

Tìm hiểu thêm về Chương Trình, bao gồm các bí quyết áp dụng tốt nhất và những gì chúng tôi kỳ vọng khi bạn là một trong các freelancer giỏi nhất.

4. Sẵn sàng

Vào chỗ! Sẵn sàng! Xuất phát! Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi tại blog của chúng tôi!