Đã Hủy

Quizudio: Viết 4 bài trắc nghiệm online bằng Tiếng Việt

Chào bạn,

Quizudio là một bộ sưu tập toàn diện các công cụ và dịch vụ để giúp bạn tạo ra các bài kiểm tra trên các nền tảng web, di động và hơn thế nữa. Kết nối, Chơi và Chia Sẽ câu đố tuyệt vời của bạn cho toàn thế giới.

Quizudio đang trong giai đoạn Beta để hoàn thành hệ thống, nội dung và thử nghiệm người dùng. Quizudio đang cần tìm người thiết kế nội dung, sử dụng Quizudio để tạo ra các bài trắc nghiệm với nội dung mang tính độc đáo, hoàn toàn chưa có trên các hệ thống trắc nghiệm khác. Không chỉ vui và đưa ra kết quả thú vị, Quizudio tìm kiếm những bài trắc nghiệm có giá trị thực tế cho người chơi, giúp người chơi học hỏi hoặc có được thông tin hữu ích. Mỗi kết quả của bài trắc nghiệm có thể dẫn đến nhiều bài viết liên quan trên trang Quizudio.

Trong tháng 4 này, Quizudio tìm kiếm 1 freelance Content Designer để tạo ra 4 bài trắc nghiệm bằng tiếng Việt để chạy thử nghiệm. Một khi tham gia, bạn sẽ được giới thiệu về hệ thống cũng như tiêu chuẩn định dạng mẫu của bài trắc nghiệm, phần còn lại là sự sáng tạo và ý tưởng của bạn. Quizudio sẽ trả tiền cho các bài trắc nghiệm nào của bạn được Quizudio quyết định sử dụng và đăng trên trang web. Quizudio định hướng sẽ tạo ra hơn 100 bài trắc nghiệm, bài viết mỗi tháng và tìm kiếm những Content Designer có niềm vui và yêu thích công việc sáng tác.

Quy trình làm việc đơn giản và nhỏ gọn như sau:

_Ngày 1 via skype: trao đổi giải đáp các câu hỏi của bạn, thống nhất quy trình và cách thức làm việc, giới thiệu về hệ thống, tài khoản designer và cách thức sử dụng.

_Ngày 2 via Email: Bạn tóm tắt tiêu đề/nội dung của bài trắc nghiệm để thống nhất lựa chọn và phát triển bài trắc nghiệm đó. Thời hạn dựa trên ước lượng của bạn.

_Ngày X via Skype: Sau khi bạn hoàn thành, Quizudio cùng bạn trao đổi và đánh giá nội dung, điều chỉnh nếu cần.

_Ngày cuối via Skype: lựa chọn bài trắc nghiệm và chuyển tiền vào tài khoản cho bạn.

1 Bài trắc nghiệm cần có:

_File word mô tả các câu hỏi//trả lời/kết quả/vị trí hình ảnh (Theo mẫu)

_Các hình ảnh sử dụng trong bài trắc nghiệm đính kèm.

Kĩ năng: Article Writing, Soạn thảo nội dung, Viết quảng cáo, Ghostwriting

Xem nhiều hơn: x ho, web freelance online, web cho designer freelance, trang web freelance, trang web designer, trang freelance, t&b, online freelance designer, online designer freelance, ni freelance, m&t, m freelance, i m freelance designer, h&m, h & m, gia freelance, freelance th, freelance p t designer, freelance online ph, freelance ng

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Ho Chi Minh City, Vietnam

ID dự án: #7439842