Find Jobs
Hire Freelancers

Soạn tài liệu theo mẫu có sẵn

$10-30 USD

Đã đóng
Đã đăng vào khoảng 2 tháng trước

$10-30 USD

Thanh toán khi bàn giao
Mình muốn thuê 1 bạn đánh máy các nội dung có sẵn ra thành 1 bộ tài liệu mới
Mã dự án: 37805337

Về dự án

8 đề xuất
Dự án từ xa
Hoạt động 22 ngày trước

Bạn muốn kiếm tiền?

Lợi ích khi chào giá trên Freelancer

Thiết lập ngân sách và thời gian
Nhận thanh toán cho công việc
Phác thảo đề xuất của bạn
Miễn phí đăng ký và cháo giá cho công việc
8 freelancer chào giá trung bình $17 USD cho công việc này
Avatar người dùng
Tùy thuộc vào số lượng, tôi có thể hoàn thành công việc nhanh chóng hơn và cũng cung cấp chất lượng tốt hơn.
$20 USD trong 3 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
With a decade of freelancing excellence as a data whiz, I am uniquely qualified to take your existing content and craft it into an entirely new, resplendent document set. My extensive background includes superior skills like data mining, file conversion, data entry, and more. This solid foundation in an array of tools and platforms is the ideal match for your project. My promise to you is nothing short of a work of art. I hold myself to the highest standards and strive for perfection with every project I undertake, ensuring 100% customer satisfaction. In addition to my sharp focus on delivering top-quality work that caters specially to your needs, I am available around the clock─including through Freelancer Messenger─to maintain clear and constant communication throughout our collaboration. I endeavor always to create lasting value with time-efficient delivery. And that's precisely what I bring to your table: efficient a timely product created with utmost precision and care. Let me transform your raw information into an intelligible symphony of insights that you can use in your business endeavors. Let's get started on creating something extraordinary out of the ordinary document! Drop me a message so we can discuss further!
$10 USD trong 1 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Saya akan berusaha menyelesaikan proyek secepat mungkin sebelum tenggat waktu berakir sebaik mungkin,tentunya dengan hasil semaksimal mungkin
$10 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Chào bạn, tùy thuộc vào số trang tài liệu mình có thể hoàn thành nhanh chóng hơn, cho mình thêm thông tin cụ thể bạn nhé.
$18 USD trong 3 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Xin chào, mình là nhân viên văn phòng và cũng đang trong thời gian rảnh. Rất sẵn lòng được hỗ trợ và hợp tác với anh/chị để hoàn thành công việc hiệu quả đúng hạn. Cảm ơn!
$20 USD trong 3 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
I greatly appreciate this opportunity. Please choose me. I will work diligently and give my utmost effort to complete the task as quickly and efficiently as possible
$20 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
mình sẽ hỗ trợ hết mình và làm một cách tận tâm nhất, hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn . với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Cuối cùng, sự tỉ mỉ và tận tuỵ khi làm việc là những phẩm chất mà mình luôn coi trọng. Mình cam kết mang lại cho bạn những bản soạn thảo chất lượng cao và đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.Rất hy vọng có thể được góp một phần công sức của mình vào dự án này của bạn!với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Với kinh nghiệm trong công việc Copywriting, tôi có khả năng tái cấu trúc các nội dung một cách logic và ấn tượng. Đặc biệt, tôi luôn cẩn thận kiểm tra và chỉnh sửa để đảm bảo không có sai sót chính tả, ngữ pháp và văn phong. Quan trọng hơn, từ quá trình làm việc cho các dự án trước, tôi đã có cơ hội tiếp thu và nắm bắt được style và giọng văn của nhiều ngành khác nhau. Điều này sẽ giúp tôi hiểu và theo kịp yêu cầu của bạn một cách chính xác và nhạy bén. Cuối cùng, sự tỉ mỉ và tận tuỵ khi làm việc là những phẩm chất mà tôi luôn coi trọng. Tôi cam kết mang lại cho bạn những bản soạn thảo chất lượng cao và đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Tôi rất hy vọng có thể được góp một phần công sức của mình vào dự án này của bạn!
$10 USD trong 1 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
tôi có thể làm dự án này của bạn một cách hoàn hoản nhất với kỹ năng đánh máy và soạn thảo văn bản của mình. Dù là sinh viên, nhưng tôi có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật và tự tin làm việc từ xa. Nếu chọn tôi, bạn sẽ nhận được sự cam kết tuyệt đối về chất lượng và phong cách công việc chuyên nghiệp. Tôi biết rằng yêu cầu của dự án là soạn thảo cắt dán theo mẫu có sẵn. Điều này cần yêu cầu khả năng nhìn nhận hình ảnh bại chính xác và phân loại nội dung sao cho hiệu quả. Tôi đã làm việc làm dự án tương tự trước đây, đặc biệt là trong việc thiết kế eBooks và content marketing_, xây dựng tiêu đề hấp dẫn, tóm tắt các điểm quan trọng và tái cấu trúc văn bản sao cho hiển thị hợp lí. Vì vậy, nếu bạn muốn 1 sản phẩm cuối được giao một cách chuẩn xác, tạo hứng thú và góp phần vào sự thành công của bạn,_tôi chắc chắn rằng tôi có thể làm việc này tốt. Tôi hy vọng được hợp tác cùng bạn và sẽ không làm bạn thất vọng!
$25 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0

Về khách hàng

Cờ của VIETNAM
Hanoi, Vietnam
0,0
0
Thành viên từ thg 2 24, 2024

Xác thực khách hàng

Các công việc khác từ khách hàng này

Soạn tài liệu theo mẫu có sẵn -- 2
$10-30 USD
Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email chứa đường link để bạn lấy tín dụng miễn phí.
Đã xảy ra lỗi trong khi gửi email của bạn. Hãy thử lại.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2024 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Đang tải xem trước
Đã cấp quyền truy cập vị trí.
Phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn và bạn đã bị đăng xuất. Hãy đăng nhập lại.