Tuyển content writer viết bài cho [login to view URL]

Đã Đóng Đã đăng vào 2 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Chào các freelancer, mình là Lộc - người làm ra [login to view URL], đây là 1 website về lĩnh vực làm đẹp, skincare tại Việt Nam và hiện tại mình đang cần tuyển content writer để viết nội dung cho website này.

Mục tiêu của Blogchamsoc là tạo ra các nội dung chuyên sâu về lĩnh vực skincare giúp cho các độc giả có thể tin tưởng áp dụng các kiến thức trong việc chăm sóc da.

Yêu cầu năng lực của content writer:

- Có sự yêu thích và có kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực skincare.

- Có kinh nghiệm viết bài cho website.

- Có kiến thức về Onpage SEO.

- Hiểu rõ mục đích của việc viết content là phục vụ nhu cầu thông tin cho độc giả, phải đảm bảo bài viết có tính chuyên môn về skincare, giải quyết được thắc mắc của độc giả khi họ tìm kiếm bài viết.

- Có khả năng research tìm kiếm các thông tin từ nhiều nguồn tài liệu để có thể viết nội dung chính xác.

Mô tả công việc:

- Nhận từ khóa và thực hiện viết bài.

Yêu cầu bài viết:

- Mình muốn thực hiện các bài viết mang tính chuyên sâu trong lĩnh vực skincare nên độ dài trung bình sẽ rơi vào tầm 1500-2000 chữ trở lên.

- Bài viết đảm bảo được 3 tiêu chí: có tính chuyên môn trong lĩnh vực skincare, diễn đạt dễ hiểu, có sự nghiên cứu đầu tư bài viết 1 cách tỉ mỉ đảm bảo tính mới mẻ cho bài viết (không copy).

Article Writing Nghiên cứu SEO Soạn thảo nội dung

ID dự án: #28470258

Về dự án

9 đề xuất Dự án từ xa 2 năm trước đang mở

9 freelancer chào giá trung bình$407 cho công việc này

Ecybersolution

Hello,Good Day I m ready to design and develop your website,logo,content,seo for your business. please send me message for more details. thank you

$611 USD trong 4 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
denerkaique

Xin chào, tôi là Dener! Bạn đang làm gì? Tôi đang xem lời mời làm việc và tôi rất quan tâm đến lời đề nghị đó. Tôi có sẵn và tôi tin rằng tôi có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất. Tôi có rất nhiều kỹ năng đánh máy Thêm

$500 USD trong 1 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
Tuyenhk10

Bởi vì tôi có những kiến thức cũng như kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu đòi hỏi của các ông. Kỹ năng phục vụ khách hàng của tôi rất xuất sắc trong việc giải quyết những vấn đề khó khăn của khách hàng

$500 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
Huynhthanh4996

Tôi có kinh nghiệm 3 năm trong việc Edit video viết nội dung SEO và sử dụng thành thạo word và excel. Sẽ giúp cho bạn có những sản phẩm chất lượng nhất trong khoảng thời gian sớm nhất

$500 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
HuynhAuPhan

Xin chào, mình có kinh nghiệm Content đã 5 năm. Rất mong hợp tác cùng bạn! Liên hệ mình qua trang freelancer.com hoặc qua zalo nhé: Âu: 0949 956 529! Cảm ơn bạn!

$300 USD trong 14 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
dohaihbt

Tôi tự tin về kinh nghiệm làm đẹp từ thiên nhiên như các loại thảo dược, kết hợp chế độ ăn uống, dinh dưỡng để làm đẹp tự nhiên.

$250 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0