Đã Đóng

Tuyển CTV viết nội dung cho website liên quan đến sức khoẻ/ làm đẹp

Bên mình là một website về cẩm nang sức khoẻ và làm đẹp với vốn đầu tư của Nhật Bản.

Bên mình đang cần tìm một số bạn CTV có khả năng viết bài tốt bằng tiếng Việt về nội dung sức khoẻ, làm đẹp. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm viết bài trên website, tạp chí,... Chủ đề cụ thể bên mình sẽ trao đổi thêm khi giao bài.

Yêu cầu:

1. Quan tâm đến các chủ đề sức khoẻ, làm đẹp,..

2. Có khả năng viết được 5 bài/ tuần và tối đa là 14 bài/ tuần

3. Bài viết cẩn thận, đúng chính tả cũng như ngữ pháp

4. Tự viết bài và nghiêm cấm sao chép bài từ những trang web/ nguồn viết khác đồng thời cấm dịch lại 100% từ các trang web của nước ngoài - nếu phát hiện ra sao chép/ copy nội dung từ bất cứ nguồn nào bạn sẽ phải hoàn trả lại tiền lương đồng thời chịu mọi trách nhiệm liên quan và phí bồi thường nếu website bị khởi kiện.

5. Bạn cũng có trách nhiệm giữ bảo mật về nội dung liên quan đến trang web cũng như cách vận hành, và không được sử dụng nội dung bài bạn đã viết ở trang web này cho các trang web khác mà không được sự đồng ý của bên mình qua văn bản... nếu bạn vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường trước pháp luật.

Lương cơ bản 100,000 VND/ bài sau khi bài viết của bạn được duyệt. Bên mình sẽ trả tiền hàng tháng và có thể nâng lương nếu bài viết của bạn có tính sáng tạo và bạn cẩn thận & chu toàn với công việc được giao.

Kĩ năng: Article Writing

Xem nhiều hơn: công việc tuyển dụng việc làm english vietnamese english outside office freelance translator editor specialized in civ, công việc tuyển dụng việc làm part time photographer thợ chụp ảnh jobs in việt nam, freelancer com freelanceviet vn và tìm cho mình một công việc phù hợp, làm việc trực tuyến kiếm tiền vnd với freelancer com, phần mềm des ảnh, phần mềm des ảnh online, phần mềm design ảnh online, thiết kế web bất động sản, thiết kế website bất động sản, thiết kế website uy tín tại hà nội, việc làm tuyển copywriter tại hà nội, việc làm tuyển nhân viên telesales tại hà nội, ảnh bất động sản, nhận dạng mặt người, Tôi cần một trang web mới

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Vietnam

ID dự án: #17409662

2 freelancer chào giá trung bình$792 cho công việc này

$750 USD trong 20 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
quoctrung1325

tôi đã có kinh nghiệp 3 năm viết và bán hàng online, neus bạn cần 1 người viết bài để bán hàng online hay viết bài thi bạn nên chon tôi. tôi sẽ làm hêt khả năng có thể. tôi có thê rlamf trong môi trường áp lực lớn nhưn Thêm

$833 USD trong 20 ngày
(0 Nhận xét)
0.0