Đã Đóng

Auto reset cho game MU online

Mình cần 1 chuyên viên viết auto để reset cho game MU online.

Bãi đánh quái là cố định và trong game đã có auto của game. Công việc của bản script là đọc được cấp độ (level 400) thì sẽ reset. Và trước khi reset thì chuyển key trưởng nhóm cho 1 người khác để khi reset xong chỉ cần bấm vào tên người trưởng nhóm mới là sẽ tự động chạy lên vị trí bãi.

Có 2 trường hợp reset: 1 - Reset trong game, cái này khá đơn giản vì xài lệnh là tự động reset và công việc của auto chỉ là bấm vào tên người trưởng nhóm (party leader) để chạy lên lại bãi và bấm nút auto trong game là xong. Có thể cộng điểm bằng lệnh trong lúc chạy lên hoặc trước khi chạy.

Trường hợp 2: Reset bằng website - Cần ID login, vào phần mục reset chọn tên nhân vật và bấm reset. Sau đó phải log in vào lại game từ window MU, chọn nhân vật để vào game. Xong bước này thì cũng tương tự như bước 1 là chọn tên trưởng nhóm để chạy lên lại bãi.

Có thể linh hoạt chạy được 5 window vì cùng xài chung thao tác.

Kĩ năng: Lập trình C#, Lập trình C++, Lập trình C, JavaScript, PHP

Xem nhiều hơn: crack game server mu online, game server crackeado para mu online, công việc tuyển dụng việc làm english vietnamese english outside office freelance translator editor specialized in civ, công việc tuyển dụng việc làm part time photographer thợ chụp ảnh jobs in việt nam, freelancer com freelanceviet vn và tìm cho mình một công việc phù hợp, hướng dẫn đăng ký freelancer, việc làm cộng tác viên copywriter, việc làm part time online cho sinh viên, nhập hóa đơn chứng từ, biết bài viết về các món ăn, các bước lập dự án đầu tư xây dựng, game đánh bài ăn tiền thật trên điện thoại, ứng dụng bán hàng trên điện thoại, file tiến độ thi công bằng project, phần mềm lập tiến độ thi công project, hướng dẫn lập tiến độ thi công bằng project 2010, quy trình quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, tuyển cộng tác viên đọc sách nói 2018, tuyển cộng tác viên đọc audiobook, việc làm online tại nhà không cần phỏng vấn

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Renton, United States

ID dự án: #26644574