Đã Đóng

quản lý fanpage group facebook

Mình đang tìm người giúp mình xây dựng cộng đồng và quản lý fanpage, group về: đi phượt, tìm nhà xe, vé xe giá rẻ, chất lượng (không chấp nhận thành viên quảng cáo, rao vặt).

Forum: [login to view URL]

Fanpage: [login to view URL]

Có thể thưởng bonus nếu đạt mục tiêu

Yêu cầu:

+Group

Thu thập thông tin bao gồm: Hãng xe, điểm xuất phát, điểm đến, Giá vé, sđt đăng lên group fb, phổ biến đến các group của sinh viên các trường đại học. tăng member là sinh viên càng tốt.

Fanpage: chỉ copy và paste nội dung của website , group, fanpage khác về , phải ghi nguồn hoặc tên tác giả và phải có sự đồng ý của chủ bài viết.

-----------------

Thưởng thêm nếu đạt yêu cầu. Công việc rảnh rỗi là làm , tối thiểu 3 bài post fb hoặc 3 bài post fanpage 1 ngày.

Kĩ năng: Viết lại bài báo, Content Marketing, Soạn thảo nội dung, Viết quảng cáo, Viết du lịch

Xem nhiều hơn: creator cakephp group facebook, auto invites friends group facebook, add gruop contacts group facebook, business facebook, cách chuyển quyền admin trên facebook, add lot people shot group facebook, create group facebook invite friends, group facebook photos wordpress, invite non friends group facebook, fanpage promotor facebook, accept members group facebook, facebook message group facebook bot, forex group facebook, friends list invite group facebook, group facebook, hot million people group facebook, freelancer com freelanceviet vn và tìm cho mình một công việc phù hợp

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Ho Chi Minh City, Vietnam

ID dự án: #18479794

5 freelancer chào giá trung bình$29 cho công việc này

jennyle102

Tốt nghiệp đại học chuyên nhành Cử nhân thương mại. Thành thạo Tiếng Anh và tìm thông tin, tra cứu thông tin viết bài rất tốt.

$30 USD trong 1 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
JolieTruong262

I have experience in facebook managing, content creating, photo and video editing. Therefore, I believe that I can meet your requirements for this job.

$35 USD trong 1 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
kimvubdn

Tôi đã từng là một phóng viên và đã từng đi du lịch trong và ngoài nước khá nhiều bên cạnh đó tôi cũng thực sự yêu thích công việc viết lách và du lịch.

$30 USD trong 1 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
brinlinlin

có thể làm việc lâu dài với mức phí tùy theo đánh giá của bạn. DỰ án của bạn rất hữu ích và mong muốn được hỗ trợ bạn.

$25 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
LinhHQ

Mình đam mê du lịch, luôn hứng thú tìm hiểu những thứ mới mẻ. Có vốn tiếng Anh và tiếng Nhật vừa đủ để có thể tìm hiểu thông tin thêm trên các trang web nước ngoài, dịch thuật. Tự tin trong giao tiếp, đã từng làm adm Thêm

$25 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0