Đã Đóng

Bot Telegram

Mình muốn làm 1 con bot với vấn đề như sau (Hiện mình đang ở TP HCM nên được thì mình bàn bạc sẽ dễ dàng hơn là ở xa và trao đổi qua MXH nhé)

1. /start -> Command này sẽ giới thiệu sơ về thông tin bên mình, dưới thông tin mình yêu cầu có inline button (khoảng 3-5 button, cái này khi làm việc mình sẽ bàn kĩ hơn).

2. Trong các inline button trên có 2 buttons CHỈ CHO PHÉP CÁC USER TRẢ PHÍ -> và sẽ hiện tất cả các nội dung do admin gửi vào qua 1 hệ thống ví dụ admin panel. (Dĩ nhiên ai không trả phí bot sẽ reply rằng phải trả phí để sử dụng buttons đấy)

3. /search -> Command này sẽ search từng dữ liệu đã add trong 2 button trả phí trên, ví dụ /search movie -> sẽ hiện ra các phim (Đây là ví dụ)

4. Sẽ có hệ thống thanh toán bằng CryptoCurrencies hoặc Paypal để trả phí cho 2 button trên

Mong muốn sẽ có admin panel để mình có thể dễ dàng add thông tin cho bot, và dĩ nhiên khi add thông tin vào thì bot phải alert cho các user đang dùng phần trả phí. Cơ bản phần source là như thế, rõ ràng hơn thì lúc làm việc mình sẽ bàn kĩ hơn.

Kĩ năng: Nhập liệu, Xử lí dữ liệu, JavaScript, Python

Xem nhiều hơn: các hình thức marketing online qua facebook, các tay máy freelancer sài gòn, các trang web dành cho designer, telegram bot tutorial, telegram bot example, telegram bot nodejs, telegram bot parse_mode, telegram bots 2018, telegram bot python, create telegram bot step by step, telegram markdown bot, freelancer com freelanceviet vn và tìm cho mình một công việc phù hợp, Đọc voice cho công ty truyền thông, nhập hóa đơn chứng từ, biết bài viết về các món ăn, Thất Tình (MV Thái Đầy Cảm Động) - Trịnh Đình Quang, nêu các bước xây dựng phần mềm máy tính, trình tự thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản, trình tự các bước lập dự án, các bước lập dự án đầu tư xây dựng, công việc nhập liệu là gì

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Ho Chi Minh City, Vietnam

ID dự án: #19848267

2 freelancer chào giá trung bình$416 cho công việc này

vinhm

Chào bạn, mình đọc mô tả thấy khá hứng thú với dự án của bạn. Mình đã từng làm bot cho facebook, slack, telegram cho sản phẩm marketing của công ty. Mình có 5 năm kinh nghiệm lập trình python. Mình ở Hà Nội, có thể liê Thêm

$277 USD trong 15 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
hoangchuongk10

Tôi từng viết BOT cho discord , facebook . Tôi ở Hồ Chí Minh nếu bạn cần làm ngay thì liên hệ lại cho mình . Cảm ơn đã xem.

$555 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0