Create bot Discord for startup | cần tìm ai đó ở TPHCM, Vietnam

Đã Đóng Đã đăng vào 2 tháng trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Tên dự án: Tạo 1 cuộc cách mạng của thị trường nền tảng game online trực tuyến Haxball

Thị trường: Haxball sẽ có rất nhiều người lạ lẫm với tựa game này, vì đây là 1 nền tảng game được phát hành từ năm 2010 và người sáng lập ra nền tảng game này tên là Mario Carbajal. Nhưng chung quy lại là Haxball là 1 nền tảng game online với nhiều người chơi ở mỗi quốc gia khác nhau và hiện giờ còn đang hoạt động với trung bình 1 ngày có khoảng 30,000-50,000 người đăng nhập chơi Haxball trên các máy chủ khắp thế giới đa phần ở lứa tuổi 13-16 tức là học sinh. Cách mà Haxball hoạt động cũng rất đơn giản, có rất nhiều minigame nhưng đa phần sẽ là bóng đá và mỗi người chơi đều có thể tạo được 1 phòng gọi là Room. Room là 1 căn phòng mà người tạo ra Room này làm quản trị tôi gọi người này là A người A này muốn tạo 1 server có nhiều người chơi, A tải 1 map minigame bóng đá và đợi người chơi vô Room của mình đa phần sẽ có người chơi vô rất nhanh không quá mất 2p. Vì tính năng dễ sử dụng và nhiều người hoạt động online nên không quá khó hiểu đa phần người sử dụng chỉ toàn là học sinh nhưng 1 điều tôi phải nhấn mạnh là nền tảng game Haxball này không có cách nào có thể kiếm tiền được. Và đây là link game [login to view URL]

Câu hỏi:

+ Tại sao phải là Haxball khi đã phát hành từ năm 2010 và tới nay? --> Đúng là như vậy Haxball đã được tạo ra từ năm 2010 và cho tới năm từ con số 400,000 người/tháng tụt dóc xuống còn 200,000 người chơi hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. Và tựa game này còn không được nổi ở việt nam nhiều đa phần chỉ toàn là lứa tuổi học sinh chơi, số lượng người chơi toàn cầu cũng ít. Thế thì tại sao tôi phải chọn thị trường Haxball? Rất đơn giản là vì tôi thấy được cơ hội tiềm năng thị trường ở tựa game Haxball.

+ Tiềm năng phát sinh lợi nhuận từ Haxball bằng cách nào khi Haxball chỉ là game vô danh? --> Haxball là 1 nền tảng game online không thể kiếm được tiền ở bất cứ phương diện nào về trò chơi người sáng lập ra Haxball cũng chỉ là tạo game cho vui, và người chơi cũng chỉ tham gia cho vui nên việc kiếm được tiền trong tựa game này là 0% và nó là 1 điều không thể. Nhưng chỉ là không thể đối với những người chưa thấy được tiềm năng ở thị trường này, tôi đã nghĩ ra được 1 mô hình kinh doanh mới cho Haxball và điều này sẽ cải tiến toàn bộ cộng đồng Haxball. Từ 1 tựa game chỉ toàn là học sinh chỉ chơi cho vui nếu mà dự án này thành công thì chúng ta sẽ là người duy nhất tạo được 1 mô hình kiếm được tiền dành cho cộng đồng Haxball và Haxball cũng là 1 nền tảng game online đa quốc gia, nên là nếu chúng ta tạo được 1 mô hình kinh doanh và tạo ra bằng ý tưởng của tôi giúp tôi thực hiện hóa được thì chúng ta sẽ là người đầu tiên làm cho 1 game vô danh thành 1 ngành nghề mới cho cách freelancer kiếm được tiền online theo cách đơn giản hơn.

+ Định hướng của mô hình kinh doanh này sẽ đi tới đâu? --> Tôi sẽ nói thẳng ra là sau khi dự án này thành công chắc chắn họ chỉ sẽ kiếm tiền bằng mô hình kinh doanh của tôi và sẽ giúp game tăng thêm lượng danh tiếng rất lớn và từ đó nhờ vậy sẽ chú ý được ánh nhìn của nhà sáng lập ra tựa game này là Mario Carbajal. Từ đó tôi và Mario Carbajal sẽ hợp tác chung và tạo ra 1 cộng động tất cả mọi người sẽ chỉ dùng mô hình của tôi mà kiếm được tiền, mà họ kiếm được tiền thì tôi sẽ thu hoa hồng cộng thêm với nguồn thu nhập đa quốc gia USD/VND/... Đây là 1 dự án rất lớn và cần kiếm những người dám tham vọng cùng tôi và chuyên nghiệp giỏi ở lĩnh vực công nghệ cần góp phần tham gia và góp sức chung với tôi trong dự án này.

+ Cần yếu tố gì để tham gia dự án? --> Hiện giờ tôi đang hợp tác với 1 người có tiếng trong Haxball sẽ phụ trách phần tạo bàn đạp cho dự án sau khi thành lập được thành công, tôi sẽ phụ trách phần kinh doanh, định hướng của mô hình kinh doanh, quản lý dự án, suy nghĩ thêm những ý tưởng thay đổi mới cho dự án, tìm hiểu thị trường, và tạo 1 mô hình kinh doanh bền vũng tạo 1 nguồn thu nhập đa quốc gia. Bây giờ tôi cần kiếm những người thật sự giỏi về lập trình wed và công nghệ Discord.

- Về lập trình wed: Cần kiếm 1 người chuyên về front-end, và 1 người chuyên về back-end

- Về công nghệ Discord: Cần kiếm 1 người giỏi và am hiểu về lập trình tạo ra con bot trong discord bằng [login to view URL] hoặc là [login to view URL],...

--> Lưu ý: Bạn phải thật sự tham gia dự án này với tinh thần sẽ đi lâu dài, vì không chỉ dừng lại ở Haxball tôi còn định hướng và sẽ đi sang ở những lĩnh vực khác như nền tảng mạng xã hội trực tuyến, bất động sản,... Nên khi bạn quyết định tham gia với tôi thì bạn chắc chắn là phải luôn có tinh thần luôn học hỏi tôi cần những người phải có tinh thần và ý chí và thực sự có tinh thần startup 1 dự án cùng với tôi. Cuối cùng những người nào ở TPHCM thì chỉ mới được tham gia dự án cùng với tôi vì đây là dự án lớn nên tôi cần phải gặp trực tiếp ngoài đời để dễ quản lý và điều hành những người tham gia dự án và phải luôn là người thực sự có tinh thần startup vì đây chỉ là dự án nên sẽ không có doanh thu chúng ta sẽ phải hoàn thiện dự án nhiều nhất có thể sau đó sẽ phát hành cho cộng đồng từ đó sẽ có doanh thu tùy thuộc vào mức độ thành công. Nên là hãy tham gia nếu bạn thực sự muốn cùng tôi startup với dự án xin cảm ơn!

Discord Programming Coding

ID dự án: #37253845

Về dự án

Dự án từ xa 1 tháng trước đang mở