Trợ lý cá nhân

Đã Hủy Đã đăng vào 4 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Hủy

Mình hiện là lập trình viên, đã từng học tại Singapore và Mỹ. Sắp tới mình sẽ làm software engineer ở Mỹ.

Mình đang cần tuyển 1 bạn hỗ trợ cá nhân ở TP HCM, công việc kiểu như sau:

Photo giấy tờ

công chứng giấy tờ

gọi grab giao đồ

mua đồ cá nhân

tìm địa điểm ăn uống

reply 1 số email cá nhân

Công việc nhẹ nhàng, max là 3 tiếng/tuần. Ko yêu cầu gấp về thời gian, mỗi việc làm xong trong 2-3 ngày là ok. Các task làm online được (trừ task kiểu đi công chứng giấy tờ). Ko nhiều việc mỗi tuần (dưới 10 task), phù hợp với các bạn thích flexible.

Trả tiền theo từng việc: 50k-200k, tuỳ công việc. Ước tính thu nhập: 500k/tuần

Các việc này bạn sẽ ko học hỏi được gì, trừ việc reply email cá nhân hộ. Qua việc này bạn sẽ được làm quen được với phong cách email giao tiếp trong công việc ở các tập đoàn lớn (các công ty công nghệ), email giao tiếp giữa học sinh-giảng viên tại đại học Mỹ (xin thầy gia hạn deadline, xin thư giới thiệu, cảm ơn sự giúp đỡ, năn nỉ cho qua môn), các loại email giữa học sinh và nhà trường (xin thêm tiền hỗ trợ tài chính, kì kèo xin ko đóng bảo hiểm,...).

Quen với mình các bạn có thể hỏi thêm về du học, học bổng, học tiếng Anh. Các bạn lập trình có thể hỏi cách kiếm việc nước ngoài (các công ty kiểu Google, Facebook, Amazon).

Bạn nào hứng thú liên hệ qua (edited by site admin). Các bạn giới thiệu bản thân ngắn gọn là được, ko cần trang trọng quá nhé :)

Giao hàng Xử lý email English (US) Translator Lao động phổ thông Office nói chung Odd Jobs Trợ lí trực tuyến

ID dự án: #18748828

Về dự án

3 đề xuất 4 năm trước đang mở

Địa điểm: Qu?ng Nam, Vietnam

3 freelancer chào giá trung bình $4/giờ cho công việc này

donald0611

Tôi có kinh nghiệm trong việc gọi grab, tôi có nhiều thời gian rảnh vào giờ hành chính để đi công chứng và thường xuyên sử dụng email. Trên hết tôi thấy ấn tượng và có hứng thú để apply công việc này.

$4 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0
thuyen308

Hi. I'm Thuyen and I would love to help you with those tasks. I'm currently live in HCMC so available most of the time cause I'm working from home for my official job. I believe I can do the job perfectly as I'm det Thêm

$4 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0
LiamJulinao

Xin chào, mình là Đạt, mình từng làm việc như 1 trợ lý hỗ trợ các hoạt động paper work cho văn phòng, mình biết khá nhiều về các thủ tục giấy tờ cũng như việc soạn thảo các văn bản, email, offer cho các đối tác của côn Thêm

$4 USD / giờ
(0 Nhận xét)
0.0