Đã Đóng

designer 1 logo

1 logo về nghề [url removed, login to view]ện mình đang có 1 studio về áo cưới và makeup .Mình muốn logo có hình tròn có tên mình và tên [url removed, login to view]êm vài hình ảnh nhỏ phụ,ví dụ như : cọ trang điểm,son,hộp phấn hoặc hình ảnh môi mình do mình tự chụp.

Logo sẽ có nền màu trắng,chữ màu đen,họa tiết phụ màu sắc.Có thể có số điện thoại càng tốt

Kĩ năng: Quảng cáo trên Facebook

Xem nhiều hơn: v.p. marketing, logo designer studio, logo ch, hi mu, designer logo's, 1 logo, 1 1 logo, sport logo designer, day logo designer, homebase logo designer, urban logo designer, logo designer music, responsibilities logo designer, speaker logo designer

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Vietnam

ID dự án: #7858724

4 freelancer chào giá trung bình$40 cho công việc này

Maitran203

Tôi nghĩ yêu cầu bạn đưa ra rất thích hợp với công việc của tôi thế nên tôi sẽ nhận nó và tôi hy vọng thiết kế của tôi sẽ làm bạn hài lòng!

$35 USD trong 3 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
dangvancuong0107

Chào bạn, mình chuyên về thiết kế logo cho các thương hiệu và nhãn hàng phù hợp với yêu cầu mà bạn đưa ra, nếu được chọn mình sẽ cập nhật thường xuyên cho bạn trong quá trình thiết kế và chắc chắn logo sẽ vừa ý bạn nhấ Thêm

$25 USD trong 3 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
bachseo2

Hi guy ! I'm Bach. I'm freelance have so much experience about design logo. I believe I can make you satisfied. My Portfolio : [login to view URL] Let's hire me ! Tks !

$25 USD trong 2 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
notaly

Xin chào, tôi hiện là graphic design chuyên về logo. Bạn có thể xem portfolio của tôi, hi vọng được làm việc với bạn.

$75 USD trong 3 ngày
(0 Nhận xét)
0.0