Đã Đóng

Bán Hàng và Tiếp Thị

Tôi có một hệ thống cửa hàng tạp hóa bán các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày (như sữa, bánh kẹo, nước uống, dầu gội đầu ...).

Hơn 30 cửa hàng này ở trong 1 thành phố nhỏ.

Mỗi cửa hàng có 1 người quản lý, người này quyết định giá bán các sản phẩm tại cửa hàng mình. Do vậy, cùng một sản phẩm nhưng giá bán giữa các cửa hàng là khác nhau.

Tôi muốn có 1 ứng dụng mua hàng qua điện thoại dành cho khách hàng. Khi khách hàng vào ứng dụng này có thể biết được vị trí của 30 cửa hàng trên và có thể từng cửa hàng đee xem giá bán của các sản phẩm. Khách hàng chọn mua hàng bằng ứng dụng này, sau đó cài đặt địa điểm giao hàng và thời gian giao hàng.

Trên máy tính hoặc máy tính bảng của cửa hàng sẽ nhận được đơn hàng của khách hàng để tiến hành giao hàng theo yêu cầu. Đồng thời chủ cửa hàng quản lý được doanh thu bán hàng cho các khách hàng hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng ...

Kĩ năng: Bán hàng

Xem nhiều hơn: bán hàng qua mạng, zend framework bán hàng, Lập trình di động, nhập hóa đơn chứng từ, biết bài viết về các món ăn, website bán hàng, Đọc voice cho công ty truyền thông, bán hàng, việc làm part time online cho sinh viên, tự thiết kế website bán hàng, thiết kế website bán hàng giá rẻ, thiết kế web bán hàng trực tuyến, thiết kế web bán hàng giá rẻ, thiết kế web bán hàng, công việc tuyển dụng việc làm part time photographer thợ chụp ảnh jobs in việt nam, công việc tuyển dụng việc làm english vietnamese english outside office freelance translator editor specialized in civ

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Vietnam

ID dự án: #15671895