Thiết kế logo - mở để đặt giá

Đã Hủy Đã đăng vào Sep 5, 2014 Thanh toán khi bàn giao
Đã Hủy

Hi thanhbikini

Tôi tên Dũng hiện tại sống ở ngoài VN, qua site Freelancer biết bạn có thể cung cấp các dịch vụ design làm logo và bao bì.

Hiện tại tôi có nhu cầu làm những việc sau:

- Thiết kế logo với tên gọi NaturePharma kiểu dáng như sample 01: yêu cầu chỉnh sửa lại mầu sắc chọn font chữ …. Để đảm bảo tính chất nuture của công ty. (sample 01)

- Thiết kế logo tên gọi là Kiddys : đây là sản phẩm dành cho trẻ con yêu cầu logo dễ nhìn, sinh động , trẻ em . Ý tưởng chọn chữ vàng nền đỏ.(sample 02)

- Thiết kế con vật gì đó cùng hai đứa trẻ trai và gái (sample 02)

- Yêu cầu mỗi thiết kế đưa ra 2-3 phương án để chọn

Bên cạnh đó bên chúng tôi yêu cầu bạn không được dùng hình ảnh, thông tin của những thiết kế này và các việc khác . (ví dụ như cho vào portfolio,facebook … của bạn)

Vì tôi không ở VN nên mọi giao dịch muốn trao đổi với bạn qua skype, thanh toán qua Paypal 50/50. Vậy bạn có thể báo giá cụ thể cũng như thời gian của công việc.

Xin trân trọng cám ơn.

Dũng N.T.

Thiết kế đồ họa Minh họa Thiết kế Photoshop

ID dự án: #6415591

Về dự án

3 đề xuất Dự án từ xa Sep 5, 2014 đang mở

3 freelancer chào giá trung bình $12/giờ cho công việc này

mastasoftware

Hi, Masta Software Welcomes you to spend few minutes from your valuable time to read the proposal. We are newcomer in freelancer.com and your trust will help us in our business growth. We are a team of agi Thêm

$8 USD / giờ
(1174 Nhận xét)
7.7
technovation1

Hi there..!! I have gone through your requirement and I am a Web Designer having over 5 years of experience in Website, logo, psd and Banner Designing. I assure you with quality solution in a minimum of time. I can Thêm

$12 USD / giờ
(53 Nhận xét)
6.1