Đã Hủy

Thiết kế logo va bao bì - open to bidding

Hi mirandelengo

Tôi tên Dũng hiện tại sống ở ngoài VN, qua site Freelancer biết bạ có thể cung cấp các dịch vụ design làm logo và bao bì.

Hiện tại tôi có nhu cầu làm những việc sau:

- Thiết kế logo với tên gọi NaturePharma kiểu dáng như sample 01: yêu cầu chỉnh sửa lại mầu sắc chọn font chữ …. Để đảm bảo tính chất nuture của công ty. (sample 01)

- Thiết kế logo tên gọi là Kiddys : đây là sản phẩm dành cho trẻ con yêu cầu logo dễ nhìn, sinh động , trẻ em . Ý tưởng chọn chữ vàng nền đỏ.(sample 02)

- Thiết kế con vật gì đó cùng hai đứa trẻ trai và gái (sample 02)

- Yêu cầu mỗi thiết kế đưa ra 2-3 phương án để chọn

Bên cạnh đó bên chúng tôi yêu cầu bạn không được dùng hình ảnh, thông tin của những thiết kế này và các việc khác . (ví dụ như cho vào portfolio,facebook … của bạn)

Vì tôi không ở VN nên mọi giao dịch muốn trao đổi với bạn qua skype, thanh toán qua Paypal 50/50. Vậy bạn có thể báo giá cụ thể cũng như thời gian của công việc.

Xin trân trọng cám ơn.

Dũng N.T.

Kĩ năng: Thiết kế đồ họa, Minh họa

Xem nhiều hơn: vi logo design, tr logo design, tin logo, thi logo design, t&b, ph logo design, ph graphic design, ph freelancer, p&g freelancer, paypal y freelancer, o site freelancer, open freelancer site, o&g freelancer, m&b freelancer, logo ch, L LOGO, k design logo, I con design, hi mu, graphic design nh

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Ukraine

ID dự án: #6421217