Thiết kế Website Mockup

Đã Đóng Đã đăng vào Feb 26, 2014 Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Bài viết này mô tả làm thế nào để thực hiện nhiều dự án ASP.NET tham gia vào cùng một ứng dụng Web.

Bạn có thể thấy hữu ích để tách một dự án ứng dụng Web lớn thành nhiều dự án nhóm phát triển ứng dụng ASP.NET Web trong Microsoft Visual Studio .NET. Microsoft khuyên bạn nên sử dụng nguồn phần mềm điều khiển, chẳng hạn như Microsoft Visual SourceSafe, trong trường hợp tất cả.

Phát triển một trang Web lớn thường bao gồm một số nhà phát triển. Các nhà phát triển phải có thể làm việc trên phần cụ thể của ứng dụng Web mà không ảnh hưởng đến một khác và nhưng vẫn có thể sử dụng công việc của các dự án tiến. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng một dự án trong Visual Studio .NET giải pháp. Bạn cũng có thể chia một ứng dụng Web vào nhiều dự án bằng cách chia dự án thành các đơn vị để phát triển dễ dàng hơn.

Bạn có thể phát triển ứng dụng Web trong một dự án hoặc nhiều dự án Visual Studio .NET giải pháp. Lợi ích và bất lợi của từng phương pháp được nêu trong phần theo.

ASP Thiết kế đồ họa Giao diện người dùng/IA Thiết kế trang web

ID dự án: #5492085

Về dự án

6 đề xuất Dự án từ xa Apr 4, 2014 đang mở

6 freelancer chào giá trung bình$804 cho công việc này

kchg

Hi sir. it's nice to meet you I am top 8th on freelancer. I have many interesting about your project. If you give me a chance to work with you, i will do my best for you. I have enough skill to carry out your requi Thêm

$773 USD trong 10 ngày
(48 Nhận xét)
7.1
gryphy

A proposal has not yet been provided

$998 USD trong 30 ngày
(18 Nhận xét)
4.3
ishy159

A proposal has not yet been provided

$1111 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
neronguyen

Tôi là sinh viên trường đại học FPT và được công ty FSoft mời về làm. Hiện tôi đang là một lập trình web trên nền ASP.NET. Tôi tin tưởng về khả năng của tôi. Ngoài ra còn có nhóm của tôi. Nhóm của tôi sẽ hợp tác làm dự Thêm

$555 USD trong 3 ngày
(0 Nhận xét)
0.0