Đã Đóng

Phần mềm tích hợp cảm úng 2 vị trí chỉ 1 lần chạm trên androi. Chạm vị trí 1 cách vị trí 2( 0,01s) và đảm bảo sẽ njanh hơn các đối thủ cuqr tôi.

Tôi đang sử dụng 1 úng dụng lấy thông tin auto bằng việc gửi request về sever , nhưng khi có thông tin về tôi lại chậm trong việc xác nhận để lấy được thông tin đó. Bây h tôi muốn có phần mềm nào tích hợp chạm 1 lần nhưng cảm ứng được 2 vị trí cố định trên apps đó. Và đảm bảo nhanh hon các đối thủ.

Kĩ năng: Lập trình C, Lập trình C#, Lập trình C++, Thiết kế đồ họa

Xem nhiều hơn: Thất Tình (MV Thái Đầy Cảm Động) - Trịnh Đình Quang, nhập hóa đơn chứng từ, biết bài viết về các món ăn, ảnh bất động sản, thiết kế website bất động sản, thiết kế web bất động sản, làm thế nào để trở thành một freelancer, làm thế nào để trở thành freelancer, freelancer com freelanceviet vn và tìm cho mình một công việc phù hợp, din hizmeti sendika otomatik logo örnekleri tasarım, data entry job có đáng tin, cơ hội nghề nghiệp copywriter tại các công ty việt nam, công cụ thiết kế website, công cụ thiết kế web, các lớp học photoshop online, broşür tasarım

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Vietnam

ID dự án: #16530460