Find Jobs
Hire Freelancers

thiết kế label cho những sản phẩm mới của tôi

$30-250 USD

Đã đóng
Đã đăng vào gần 4 năm trước

$30-250 USD

Thanh toán khi bàn giao
chúng tôi là 1 brand về sữa hạt và các sản phẩm organic, brand của tôi là Chép-sữa từ hạt. Tôi thích những bạn designer có gout tinh tế và tối giản, team work tốt và tôi muốn cùng nhau phát triển . Hãy làm việc với Chép nếu bạn là một người yêu công việc như chính lỹ tưởng của bạn,vì ở đây cbusng tôi cũng như thế.
Mã dự án: 24329756

Về dự án

8 đề xuất
Dự án từ xa
Hoạt động 4 năm trước

Bạn muốn kiếm tiền?

Lợi ích khi chào giá trên Freelancer

Thiết lập ngân sách và thời gian
Nhận thanh toán cho công việc
Phác thảo đề xuất của bạn
Miễn phí đăng ký và cháo giá cho công việc
8 freelancer chào giá trung bình $103 USD cho công việc này
Avatar người dùng
Hey, hy vọng bạn đang làm tốt :) Tôi là Chuyên gia trong nhiệm vụ này và có sẵn 24x7 cho bạn và có Xếp hạng 5 sao () trong Freelancer.com Sau khi đọc và hiểu rõ về dự án của bạn, tôi ở đây để giúp bạn trong Dự án này. Tôi sẽ chia sẻ Danh mục đầu tư và các dự án đã thực hiện trước đó tương tự như trong Trò chuyện cá nhân của bạn, vì vậy chỉ cần gửi cho tôi một tin nhắn để hoàn thành công việc của bạn một cách dễ dàng. Tôi sẵn sàng 24x7 cho bạn, vì vậy điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể kết nối bất cứ lúc nào (tại bất kỳ múi giờ nào), điều đó có nghĩa là tại múi giờ của bạn, tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Là một chuyên gia về Kỹ năng này, tôi hoàn toàn chắc chắn rằng tôi có thể thực hiện dự án này rất tốt, tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong đó. Tôi cung cấp - - Sẵn có 24x7 - Dịch vụ miễn phí 2 tháng sau khi hoàn thành dự án - Không giới hạn Revesions & Retouchment cho công việc Chỉ cần sự hài lòng của bạn và công việc của tôi đã hoàn thành. Đã hơn 8 năm tôi cung cấp dịch vụ tại đây Tôi đã thu thập được hơn 250 đánh giá trong Thị trường ngoại tuyến của mình và đã hoàn thành hơn 500 dự án. Nằm trong Bảng xếp hạng hàng đầu trên Freelancer, tôi đã làm việc trên tất cả các loại dự án là nhỏ, trung bình hoặc dài. Ping tôi bất cứ lúc nào, tôi luôn ở đó để được giúp đỡ (24x7) Cảm ơn bạn
$220 USD trong 2 ngày
5,0 (2 nhận xét)
3,1
3,1
Avatar người dùng
Chào bạn. Tôi là Huy, marketing & branding design. Tôi có 7 năm kinh nghiệm thiết kế các ẩn phẩm marketing và bộ nhận diện thương hiệu. Bạn có thể xem portfolio của tôi huydesign . com Zalo 039 5440 555 sky vanhuy.555 Đơn giá dự kiến của tôi là 700tr/bao bì, chỉnh sửa đến khi ưng. Deadline dự kiến 2 ngày. Hiện chưa rõ size cũng như số lượng bao bì bạn cần thiết kế. Rất mong hồi âm từ bạn để trao đổi cụ thể hơn. Nếu bạn ở Hà Nội mình có thể gặp mặt trao đổi trực tiếp.
$35 USD trong 2 ngày
4,6 (1 nhận xét)
1,4
1,4
Avatar người dùng
Đã làm hơn 2 năm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, in ấn quảng cáo. Nhận thiết kế mẫu bao bì, poster, namecard,...
$30 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Bên em nhận thiết kế online cũng như trực tiếp -Lên ý tưởng thiết kế Logo, Standee, Brochure, Flyer, Catalouge, Menu, Banner, Backdrop, Cover... -Thiết kế các ấn phẩm in ấn theo nhu cầu của khách hàng: Name card, túi giấy, bao (bìa) thư, Folder, Lịch để bàn, Lịch treo tường, Hóa đơn bán lẻ…
$30 USD trong 2 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Xin chào . Tôi là một thiết kế tự do . Tôi quan tâm cv này . Bạn cho thêm thông tin chi tiết về công việc nhé . làm logo hay làm catalog ... vv . Tôi thích tinh tế và khúc triết . Thank you .
$150 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0

Về khách hàng

Cờ của VIETNAM
Ho Chi Minh City, Vietnam
0,0
0
Thành viên từ thg 3 10, 2020

Xác thực khách hàng

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email chứa đường link để bạn lấy tín dụng miễn phí.
Đã xảy ra lỗi trong khi gửi email của bạn. Hãy thử lại.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2024 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Đang tải xem trước
Đã cấp quyền truy cập vị trí.
Phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn và bạn đã bị đăng xuất. Hãy đăng nhập lại.