Đã Đóng

Dự án học tập và thực hành thiền định Zen Coaching theo mô hình MVP

Zen Coach là dự án học tập, được xây dựng nhằm tăng sự kết nối giữa người mới học thiền hoặc đang học thiền với người hướng dẫn thực hành có kinh nghiệm.

Dự án mong muốn xây dựng được một môi trường học tập và thực hành thân thiện với người dùng. Hệ thống sẽ cung cấp các nội dung học tập phù hợp với từng đối tượng học viên qua các bài giảng và buổi trò chuyện chia sẻ trực tiếp với người hướng dẫn. Thời gian và mức độ học tập linh hoạt, đa dạng theo khả năng học tập của người học.

Từ đó xây dựng lộ trình học tập hợp lý để giúp người học có thể ngày càng phát triển hơn trên con đường thực hành thiền định.

Link chi tiết: [login to view URL]

Rất mong nhận được sự cộng tác từ các bạn.

Kĩ năng: Thiết kế đồ họa, Kiểm tra phần mềm, PHP, Thử nghiệm trang web

Xem nhiều hơn: các lớp học photoshop online, dự án freelance, dự án freelancer, dự án outsource android, muốn thiết kế website, thực tập copywriter, c.r.p. products, DIỄN HỌA KIẾN TRÚC NỘI THẤT , Dự án thầu, quản lý dự án, dự án, khác nhau giữa nhân viên kinh doanh và nhân viên bán hàng, giai đoạn chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng, các bước lập dự án quy hoạch, trình tự các bước lập dự án, các bước lập dự án đầu tư xây dựng, trường đại học khoa học xã hội và nhân văn hà nội, lấy dữ liệu từ website vào excel, cách lấy dữ liệu từ web vào excel, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Ho Chi Minh City, Vietnam

ID dự án: #30527116

2 freelancer chào giá trung bình$1350 cho công việc này

(908 Nhận xét)
9.0
linhpham3220

Chào bạn. Mình có một đội developer ở Việt Nam với kinh nghiệm 12 năm, bên mình đã từng làm hệ thống cho học online, nếu bên bạn đang cần developer để phát triển hệ sinh thái học thiền thì hãy liên hệ lại với mình. Mon Thêm

$1200 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0