Nâng cấp trang web wordpress giới thiệu dịch vụ Phá sản doanh nghiệp

Đã Đóng Đã đăng vào 10 tháng trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Tôi đã cài đặt sẵn wordpress và theme cho trang web https://www.phasandoanhnghiep.com. Tôi cần một người nâng cấp để trang web đẹp hơn về mặt nội dung, hình ảnh và SEO.

HTML PHP WordPress Thiết kế trang web Thiết kế đồ họa

ID dự án: #36510101

Về dự án

7 đề xuất Dự án từ xa 8 tháng trước đang mở

7 freelancer chào giá trung bình$82 cho công việc này

ahtsolutions

Xin chào, Chúng tôi có thể giúp website doanh nghiệp của bạn. Chúng ta có thể trao đổi thêm để hiểu hơn chính xác các phần cần cập nhật được không?

$20 USD trong 7 ngày
(616 Nhận xét)
9.1
Zulfiqar95

Good day. I have over 5years of experience as a professional website developer. I can enhance your law firm website quickly. If quality is your top priority, knock on chat. Best wishes Zulfiqar S.

$110 USD trong 5 ngày
(58 Nhận xét)
6.0
iktdigital

I'm sure you're looking for someone to take care of updating your website and making it more beautiful and SEO-friendly. With over 7 years of experience in web design and development, I am confident that I can provide Thêm

$99 USD trong 7 ngày
(31 Nhận xét)
4.6
anhoee

tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế website bằng wordpress tôi muốn nhận công việc này và mọi yêu cầu chỉnh sửa theo ý của bạn

$25 USD trong 3 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
Linh882410

I am a senior Wordpress/ Front end developer. I can do this task well! I am a senior Wordpress/ Front end developer. I can do this task well! I am a senior Wordpress/ Front end developer. I can do this task well!

$20 USD trong 2 ngày
(0 Nhận xét)
0.0