Đã Đóng

Tăng lượt truy cập cho trang web của tôi

Job Description:

1. Giới thiệu về E-Learning:

E-Learning là hệ thống quản lý việc học tập và đào tạo. Với những thiết kế có tính mô-đun của E-Learning giúp cho chúng ta dễ dàng tạo mới và cập nhật các khóa học, hoặc đưa vào nội dung mới giúp học viên tham gia nhiệt tình hơn. E-Learning được thiết kế bởi các nhà giáo dục và các chuyên gia công nghệ thông tin. E-Learning lấy các hoạt động làm trung tâm của hệ thống quản lý các khóa học. Thông qua E-Learning, chúng ta có thể dễ dàng quản lý học viên và các khóa học cũng như nhiều hoạt động khác.

2. Mục tiêu của hệ thống E-Learning:

Mục tiêu của dự án là nhằm đáp ứng việc:

- Mục đích chính của dự án là giúp người học tự học là chính, có thể học ở mọi nơi (any where), mọi lúc (any time)…

- Hỗ trợ thiết lập môi trường học Online và offline.

- Hỗ trợ hệ thống online học trực tuyến, qua việc truy cập Internet vào website.

- Hỗ trợ hệ thống offline học ngoại tuyến. Bài giảng có thể chứa trong đĩa CD, USB, ổ cứng … và người học không cần truy cập Internet.

- Hỗ trợ đồng bộ và không đồng bộ:

+ Đồng bộ hay thời gian thực: Người học và người giảng tương tác trực tiếp, trao đổi tức thì, thời gian thực

+ Trao đổi không đồng bộ là trao đổi không xẩy ra ngay lập tức, không phải thời gian thực, có độ trễ lớn và

+ Bài giảng có thể chứa bài trình chiếu, tuy nhiên còn tích hợp đa phương tiện như âm thanh, tiếng nói giảng bài, video, hình ảnh, thí nghiệm ảo, phần mềm mô phỏng, bảng trắng …

+ Hoạt động giảng dạy có cả phần thuyết trình bài giảng, phần kiểm tra đánh giá trắc nghiệm (với nhiều kiểu trắc nghiệm khác nhau như chọn một ô đúng multi choice, điền khuyết, ghép đôi, đúng sai, nghe hiểu…), phần hỏi đáp giữa học viên và người hướng dẫn, giáo viên…

- Công cụ tạo bài giảng (Authoring tools): Là các công cụ giúp giáo viên soạn bài giảng một cách thuận tiện, nhanh chóng.

- Hệ thống quản lý học tập (LMS - Learning Management System): Là hệ thống quản lý quá trình học tập của người học, nguồn tài nguyên học tập.

- Lớp học ảo: Virtual classroom, là một môi trường web, một trang web trong đó người giảng giảng bài và người học có thể tham dự, trao đổi trực tuyến.

- Giáo án (Lesson plan): là kế hoạch, tiến trình lên lớp giảng bài của giáo viên. Cần tránh nhầm lẫn với khái niệm bài trình chiếu là các slide của powerpoint. Mẫu giáo án mang tính gợi ý được để trên website.(real time), có độ trễ tương tác gần như bằng 0. không xác định. Thí dụ trao đổi qua e-mail là dạng không đồng bộ.

Mình ở Hà Nội, nên cần tìm các bạn ở Hà Nội có thể triển khai được dự án này !

Kĩ năng: Thiết kế đồ họa, HTML, JavaScript, PHP, Thiết kế trang web

Về khách hàng:
( 0 nhận xét ) Hà Nội, Vietnam

ID dự án: #7095016

4 freelancer chào giá trung bình$1399 cho công việc này

phonedroidapps

Hello, Thanks for providing us opportunity to place bid over the project and communicate with you. Flow of the site:- We need to build an e- learning site that will allow the following mentioned points for the s Thêm

$1159 USD trong 20 ngày
(1 Nhận xét)
3.3
dovv1987

A proposal has not yet been provided

$1250 USD trong 20 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
trunghieu186

Chào anh/ chị, Mình là coder ở tpHCM. Mình đã từng làm qua module tương tự thế này. Hy vọng có thể trao đổi và hợp tác cùng anh/chị. Mình cũng đã có làm việc với nhiều khách hàng ở HN. Mình luôn đảm bảo sản phẩm được Thêm

$1333 USD trong 30 ngày
(0 Nhận xét)
0.0