Đã Đóng

Tìm kiếm khách hàng và cộng tác viên chất lượng

Chúng tôi là 1 hệ thống bán hàng trên toàn quốc, có hơn 1000 sản phẩm từ dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, nước hoa, mỹ phẩm ... rất rất nhiều sản phẩm khác. Hiện tại vì dịch bệnh nên công việc khá khó khăn, chúng tôi cần 1 đội ngũ mạnh hơn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chúng tôi sẽ chi trả hoa hồng cao từ 20-50% trên doanh số nếu bạn giới thiệu khách hàng đến và có đơn đặt hàng. Hoa hồng được chi trả dựa trên mã giới thiệu, khách hàng có thể truy cập link do bạn cung cấp và đặt hàng, bạn có thể kiểm tra. số tiền kiếm được trên mỗi khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi trả 1 số tiền rất lớn nếu bạn giới thiệu cho chúng tôi những cộng tác viên tiềm năng. Khi họ tham gia sẽ có 1 mã code riêng và mã giới thiệu là bạn, hàng tháng bạn sẽ có tiền hoa hồng từ 3,6,9,12,15,18,21... và nhiều hơn thế dựa trên doanh số tất cả ctv mà bạn đã giới thiệu, Số lượng không giới hạn, thu nhập không kết thúc nếu có ít nhất 1 ctv mà bạn giới thiệu vẫn hoạt động. Đây là nguồn thu nhập thụ động, lâu dài, bền vững, hấp dẫn.

Chúng tôi còn có chính sách ưu đãi đặc biệt, trên hơn 60 quốc gia mà tập đoàn có mặt, bạn có thể mở rộng danh sách bằng cách liên kết với bất kì nơi nào bạn muốn.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị thật cho bạn và khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn quan tâm : 0989778586 (zalo) hoặc gọi trực tiếp 24/7

Kĩ năng: Tiếp thị qua Internet

Về khách hàng:
( 0 nhận xét ) Da Nang, Vietnam

ID dự án: #30322056

1 freelancer đang chào giá trung bình $250 cho công việc này

shussee89

Greetings, I can surely help you for Tìm kiếm khách hàng và cộng tác viên chất lượng I fully understood your job offer and would be comfortable working on it as I am fully aware of building new websites and working o Thêm

$250 USD trong 2 ngày
(0 Nhận xét)
0.0