Đã Đóng

Lập trình BOT tính toán và thông báo số liệu trên sàn Binance

Dự án về bot binance

* Bot sẽ chạy trên nền tảng Nodejs ( hoặc một nền tảng khác ) kết hợp cùng API của sàn [login to view URL] để lấy ra history và tính toán báo cáo .

* Option 1 : Thống kê trong 5s và báo ra các cặp tiền có trên 50-100 giao dịch bao gồm buy và sell liên tục .

* Option 2 : Như option 1 nhưng sẽ lọc ra lệnh buy và sell để báo chi tiết hơn cho user . Ví dụ trong 50 lệnh thì có 38 lệnh buy và 12 lệnh sell .

* Option 3: Như option 2 nhưng bot sẽ tự động ghi lại history và lưu trữ lại từ đó tính toán ra tỷ lệ 1/9, 2/8, 3/7 ( buy/sell hoặc ngược lại ) theo khung giờ chỉ định ( ví dụ 5p ) nếu có cặp coin nào đạt yêu cầu . User có quyền xem lại history của thời điểm được báo để theo dõi tình hình của cặp tiền để quyết định vào lệnh .

* Khi có một cặp tiền đáp ứng đc chỉ tiêu của option 2 và 3 thì sẽ gửi tin thông báo về cho người dùng thông qua kênh telegram .

* Bot có thể chạy trên VPS để hoạt động 24/24 .

* Mình cần thực hiện option 2 và option 3, nên các bạn vui lòng đọc kỹ yêu cầu trước khi báo giá nhé .

Kĩ năng: AngularJS, Express JS, JavaScript, jQuery / Prototype, Node.js

Về khách hàng:
( 0 nhận xét ) Ho Chi Minh City, Vietnam

ID dự án: #17846378

3 freelancer chào giá trung bình$18657 cho công việc này

sapotacorp

Dear giaiphaphst! I am highly proficient at building and customizing themes & plugins and also have an in depth understanding of PHP and its major CMS and frameworks. Our node.js's projects: [login to view URL] Thêm

$19860 USD trong 30 ngày
(53 Nhận xét)
6.3
eragon7649

Chào bạn, Mình đã từng làm vài con bot trên telegram cũng như nhiều platform khác. Mình dùng nodejs. Bạn có thể chat hoặc liên hệ vs mình để tiện trao đổi. Mình có website là hthsolution chấm com, có số điện thoại Thêm

$33333 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
nhancv

Dear, Mình có kinh nghiệm viết Bot AI tích hợp cả Telegram và cả kinh nghiệm bên mảng crypto. Để hiện thực yêu cầu của bạn mình sẽ có một số góp ý nhỏ nếu được cộng tác. Gửi tin nhắn cho mình nếu bạn quan tâm nhé.

$2777 USD trong 5 ngày
(0 Nhận xét)
0.0