Đã Đóng

Phần mềm quản lý khách sạn

Xây dựng hệ thống quản lý khách sạn online, Mỗi khách sạn có thể đang ký tài khoản của mình, thêm nhân viên, quản lý phòng. Phần mềm có các chức năng: mở phòng, trả phòng, dọn phòng, sửa phòng, bán dịch vụ cho từng phòng, Tính tiền phòng, theo giờ, theo ca, theo ngày. quản lý thu chi, kiểm tra Lọc danh sách phòng trống, phòng đang có người ở. ... Quản lý khó, quản lý nhân viên.

Báo cáo doanh thu, theo ngày, theo tuần, tháng, năm.

Phần mềm kết nối với 1 hệ thống phần cứng để quản lý điện từng phòng (có thể sử dụng PLC hoặc phần cứng phù hợp khác, ) Yêu cầu phần cứng hoạt động như sau: khi check in: điện trong phòng được mở, check out: điện tắt.

Hệ thống hoàn thiện sẽ viết tiếp cho các ứng dụng di động

Kĩ năng: iOS Development, Laravel, MySQL, PLC & SCADA, Phát triển phần mềm

Về khách hàng:
( 1 Nhận xét ) Ha Tinh, Vietnam

ID dự án: #17556595

4 freelancer chào giá trung bình$1576 cho công việc này

Inno4Future

Chào bạn, mình đang hiểu là phần mềm bao gồm các phần: - Phần dashboard để quản lý cho khách sạn - Phần administator để quản lý các khách sạn/user - Phần app viết cho dashboard Không biết còn ý nào khác còn thiếu Thêm

$1250 USD trong 20 ngày
(3 Nhận xét)
2.2
matsudajp

Xin chào tôi đã đọc qua yêu cầu của bạn và tôi hi vọng có thể phát triển dự án của bạn, sau khi qua trao đổi trực tiếp để có thể hiểu rõ yêu cầu, công việc sẽ được báo cáo mỗi ngày theo tiến độ hoàn thành.

$1388 USD trong 15 ngày
(1 Nhận xét)
0.0
$1444 USD trong 40 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
duchauie2

chào bạn. Mình đã hiểu về hệ thống của bạn. Hiện tại mình đang làm tại một công ty thiết kế hệ thống tự động hóa của nhật. Mình đã có rất nhiều dự án về nhà máy thông minh. Rất mong được trao đổi cụ thể hơn

$2222 USD trong 30 ngày
(0 Nhận xét)
0.0