Dựng hình 3D

Đã Đóng Đã đăng vào 1 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Em bên công ty vật liệu xây dưng. Sản phẩm của bên em là các tấm ốp, lam sóng vân gỗ, đá... Em cần tìm CTV dựng các không gian như Showroom, phòng ngủ, phòng khách sử dụng vật liệu bên em để mang đi giới thiệu khách hàng. Cũng có lúc sẽ dựng không gian theo yêu cầu của khách hàng để họ hình dung phòng của họ khi ốp tấm lên trông sẽ như thế nào.

Thiết kế Photoshop SketchUp 3ds Max Tạo hình 3D

ID dự án: #32876682

Về dự án

5 đề xuất Dự án từ xa 1 năm trước đang mở

5 freelancer chào giá trung bình$57 cho công việc này

stargateinfotech

Hi, I have read your 3D Design project. I have experience of more than 8 years in 3d design field. The design provided will be creative and according to your requirements. I will deliver your project on time and there Thêm

$105 USD trong 2 ngày
(138 Nhận xét)
7.3
ryuzeaki

- Thành thạo phần mềm Sketup, layout Sketup, Revit, Autocad và trình render Vray sketup và lumion. - Có kinh nghiệm trong thi công nội thấ - đã từng tham gia triển khai thi công nhà phố và các sản phẩm nội thất

$80 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
ldh191020

cần kích thước mặt bằng ( bản vẽ, kích thước hiện trạng hoặc file cad) thông tin khách hàng, mong muốn của khách lên 3d ý tưởng( tư vấn trực tieps liên tục) render phối cảnh( sửa lại tối đa 3 lần)

$11 USD trong 4 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
tritien225

Cung cấp 1 số tập tin , file liên quan ạ , những hình mà 1 số sản phẩm đã làm , để có thể hoàn thiện hơn trong công việc ạ.

$10 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0