Đã Đóng

Một công việc đến từ API của Facebook

Chào freelancer, tôi là Tiến Dũng.

Tôi đang cần thuê freelancer thiết kế hệ thống tăng hiệu ứng mắt cho video lives của người dùng & tăng lượt xem video mạng xã hội Facebook.

Cụ thể:

- Hệ thống hoạt động qua API của Facebook.

- Tăng mắt cho video lives của người dùng (thời gian tính bằng ngày & tháng) bằng Token người dùng Facebook ( access_token của tôi cung cấp )

- Tăng views bằng Token người dùng Facebook (có thể tùy chỉnh số lượng và thời gian tăng views mỗi giây) ( access_token của tôi cung cấp )

- Có đủ chức năng như: Tạo account cho người dùng truy cập vào hệ thống để sử dụng, quản lý tiền tệ, nạp tiền cho người dùng. Có thể xuất API cho bên thứ 3 phát triển tính tăng trên websites của họ.

Kĩ năng: API, Facebook API, Java, PHP, Thiết kế trang web

Xem nhiều hơn: các công việc freelance, các công việc freelancer, công việc 3d freelancer, facebook graph api example, facebook graph api fields, facebook api nested fields, facebook graph api filter, facebook graph api, facebook api page, graph api facebook list, facebook search api, công việc cho freelancer, công việc coder online, công việc copywriter, công việc của copywriter, công việc data entry, công việc freelance, công việc freelance 2013, công việc freelance cho teen, công việc freelance cho điện tử

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) An Nh?n, Vietnam

ID dự án: #18405714

1 freelancer đang chào giá trung bình $750 cho công việc này

samad55

Chào Tiến Dũng, Tôi quan tâm để làm việc trên dự án của bạn bằng cách sử dụng facebook api. Dự án của bạn có vẻ rất rất thú vị và vì vậy, tôi dự định làm việc trong dự án này. Cảm ơn.

$750 USD trong 10 ngày
(6 Nhận xét)
2.8