Đã Đóng

Tối ưu hệ thống tìm kiếm của websie

- Hiện web của mình đang dùng là yii2 và mongodb, chạy trên 3 VPS, Web của mình thuộc dạng mạng xã hội, thương mại điện tử crawl hàng triệu bản ghi nên cần xử lý tìm kiếm trên db lớn.

- Tuy vậy tìm kiếm của web đang rất chậm, dev hiện tại không giải quyết được vấn đề này. Nên mình cần tìm dev hoặc team có kinh nghiệm khắc phục vấn đề cho mình.

- Dự án của mình xây dựng dài hơi nhiều năm rồi nên sau khi hoàn thành tính năng này thì có thể hợp tác phát triển tiếp

- Các bạn có thể đưa ra mức phí của các bạn cho mỗi giờ làm việc và gửi cv cho mình để mình đánh giá kinh nghiệm các bạn nhé.

- Ưu tiên các bạn tại Hà Nội, nhưng nếu các bạn ở HCM hay tỉnh thành khác thì mình cũng rất vui hợp tác nhé

Kĩ năng: PHP, Yii2, NoSQL Couch & Mongo, MongoDB

Xem nhiều hơn: chương trình đào tạo copywriter, graphic designer tại địa chỉ hồ chí minh, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế website thương mại điện tử, tìm kiếm công việc freelance, tìm kiếm freelancer, tự thiết kế website bán hàng, Nhận dạng thương hiệu, bộ nhận dạng thương hiệu, Thất Tình (MV Thái Đầy Cảm Động) - Trịnh Đình Quang, điểm giống nhau giữa marketing và bán hàng, hàng nghìn mẫu logo đẹp, thiết kế kiến trúc hệ thống phần mềm api cần xây dựng, bạn có thể giúp tôi học tiếng anh được không, ứng dụng đếm bước chân trên iphone, trình tự thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản, tạo app bán hàng miễn phí, phần mềm lập tiến độ thi công project, học lập trình web bắt đầu từ đâu, bộ nhận diện thương hiệu đẹp

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Hanoi, Vietnam

ID dự án: #30864344

2 freelancer chào giá trung bình$500 cho công việc này

EonNguyen

Xin chào anh (chị), trước hết thì mình xin lưu ý anh (chị) là ở đây thì việc tìm dev bằng tiếng Việt rất hạn chế, hầu như mọi người đều đến từ tất cả các nơi trên thế giói nên họ đều sử dụng tiếng Anh. Vấn đề anh (chị) Thêm

$500 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
thanhkhanhcntt

Chat với mình nhé, mình tư vấn miễn phí cho, nếu cảm thấy OK thì hợp tác mình làm giúp cho. Còn chuyện tiền nong thì người VN trong mùa dịch mình sẽ tính rẻ là 12$/hr (rate thật của mình là 35$/hr)

$500 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0