Mình cần 1 bạn có thể viết website wordpress hoặc code full web php, sao cho phù hợp tối ưu nhất các chức năng của web của tôi.

Đã Đóng Đã đăng vào 3 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Bên mình đang có 2 dự án website trong đó có một web phát triển cả app mobi, có thể sử dụng wordpress hoặc code full web php, sao cho phù hợp, tối ưu nhất các chức năng của web của mình là được. Bên mình cần làm 1 dự án web trước, nếu tốt đảm bảo chất lượng bên mình hợp tác làm dự án tiếp theo. Bạn nào chủ động được thời gian, tập trung làm nhanh, sớm nhất giúp được bên mình thì liên hệ nhanh giúp, địa điểm ở Hà Nội nhé, để trao đổi thông tin cho dễ.

PHP HTML WordPress Thiết kế trang web Thiết kế đồ họa

ID dự án: #26039785

Về dự án

5 đề xuất Dự án từ xa 3 năm trước đang mở

5 freelancer chào giá trung bình$520 cho công việc này

webplanetsoft

I have gone through your requirements. I have strong knowledge and 8 years of experience in building any type of website on all platforms. so I can build your site based on your requirements with top quality and great Thêm

$500 USD trong 7 ngày
(298 Nhận xét)
7.6
phongtd21

Tôi có 10 năm kinh nghiệm làm việc với php và sql Tôi có thể làm việc một mình và làm việc nhóm rất tốt Tôi đã từng làm việc trong các dự án phát triển phần mềm với các vai trò khác nhau như 1. Request analysis 2. Desi Thêm

$600 USD trong 10 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
truongdoan132

chào A, E cũng ở hà nội, rất mong có cơ hội được hợp tác với A, A liên hệ qua zalo 09.755.84152 AE trao đổi cụ thể về dự án ah!

$500 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0
anhhuha4

bạn tìm được người làm dự án chưa ạ, nếu chưa thì liên hệ với mình để trao đổi về công việc nha. mong đc nhận job này

$500 USD trong 7 ngày
(0 Nhận xét)
0.0