Đã Đóng

Viết bài nội dung tâm lý học

Mình muốn lập một nhóm bạn trẻ thực sự đam mê ngành tâm lý học và quyết định chọn nó làm sự nghiệp chứ không phải sở thích.

Mục tiêu của nhóm là nơi học hỏi, tích lũy và chia sẻ kiến thức tâm lý và cũng là cơ hội phát triển con đường sự nghiệp cho mỗi thành viên trong nhóm.

Phương tiện để nhóm đáp ứng những chỉ tiêu trên là thông qua việc xây dựng 1 hệ thống chia sẻ kiến thức và tư vấn tâm lý trực tuyến

Mình sẽ trao đổi thêm về kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, tiềm năng phát triển cũng như lợi ích các bạn có được khi tham gia vào nhóm.

Nếu có quan tâm các bạn có thể liên hệ qua

[url removed, login to view]

Cám ơn bạn

Kĩ năng: Viết báo cáo

Xem nhiều hơn: viết bài online, nhận dạng số viết tay, viết bài, nhập hóa đơn chứng từ, biết bài viết về các món ăn, hướng dẫn marketing trên facebook, hướng dẫn làm flash banner digin, freelancer viết lách, cộng đồng freelancer việt nam, cộng đồng freelancer freelancer việt nam, cơ hội nghề nghiệp copywriter tại các công ty việt nam, công việc tuyển dụng việc làm part time photographer thợ chụp ảnh jobs in việt nam, công ty thiết kế website hàng đầu việt nam, công ty freelancer việt nam, các trang freelancer việt nam, copywriter ở việt nam lương

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Vietnam

ID dự án: #15716050