Find Jobs
Hire Freelancers

Expert Salesperson for Mobile Simulation Game

$10-3000 USD

Đã đóng
Đã đăng vào 2 tháng trước

$10-3000 USD

Thanh toán khi bàn giao
I'm in need of a skilled salesperson who can effectively market my mobile simulation game. (Rise of kingdoms) Key Responsibilities: - To reach out and engage with our target audience (15-50 years old) - Convert potential customers into active players - Strategize and execute effective sales pitches that match our game's simulation theme. Ideal candidate should have: - Previous experience in selling mobile games - In-depth understanding of simulation genre - Experienced with demographic of 15-50 years old - Strong communication and persuasion skills. Your ability to sell, passion for games, and understanding of our audience makes you a perfect fit. Let's increase our gamers count together! Tôi đang cần một nhân viên bán hàng có tay nghề cao, người có thể tiếp thị trò chơi mô phỏng trên thiết bị di động của tôi một cách hiệu quả. Trách nhiệm chính: - Tiếp cận và tương tác với đối tượng mục tiêu của chúng tôi (15-50 tuổi) - Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người chơi tích cực - Lập chiến lược và thực hiện các chiêu trò bán hàng hiệu quả phù hợp với chủ đề mô phỏng trò chơi của chúng tôi. Ứng viên lý tưởng nên có: - Đã từng bán game di động - Hiểu biết sâu sắc về thể loại mô phỏng - Có kinh nghiệm với nhân khẩu học 15-50 tuổi - Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Khả năng bán hàng, niềm đam mê trò chơi và sự hiểu biết về khán giả của chúng tôi khiến bạn trở thành người hoàn toàn phù hợp. Hãy cùng nhau tăng số lượng game thủ của chúng ta!
Mã dự án: 37888692

Về dự án

3 đề xuất
Dự án từ xa
Hoạt động 1 tháng trước

Bạn muốn kiếm tiền?

Lợi ích khi chào giá trên Freelancer

Thiết lập ngân sách và thời gian
Nhận thanh toán cho công việc
Phác thảo đề xuất của bạn
Miễn phí đăng ký và cháo giá cho công việc
3 freelancer chào giá trung bình $1.505 USD cho công việc này
Avatar người dùng
Hey there! Let's dive into the chatbox and unlock the full potential of your project! With my expertise and dedication, I assure you that your project will be completed promptly and delivered with exceptional quality. Your satisfaction is my top priority, and to ensure your happiness, I offer unlimited revisions. Embrace the excitement of a remarkable journey as we bring your ideas to life! Have an extraordinary day, filled with endless possibilities! Thanks, Sarah,
$1.505 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
With years of experience in the gaming industry, I am confident that I can bring significant value to your project. Not only have I successfully sold numerous mobile games like yours, but my understanding of the simulation genre and my ability to connect with a wide age range audience would make me an asset for the job. I possess strong expertise in Facebook marketing and internet marketing which can effectively target your desired demographic of 15-50 years old. My communication and persuasion skills have been sharpened through not just sales but also that of UX/UI design crucial for keeping audiences engaged. Moreover, as a dedicated professional who truly values long-term relationships, I'd be fully committed to helping you increase your gaming count organically and, more importantly, sustainably. I'm looking forward to discussing how we can maximize your game's potential and embark on an exciting journey together!
$1.505 USD trong 30 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Trước đây tôi cũng từng chơi và có kinh nghiệm bán tài nguyên trong game " call of dragon" ( cơ chế tương tự ROK). Do đó, tôi hiểu cách hoạt động của trò chơi di động và quen thuộc với động lực cũng như cơ chế của trò chơi mô phỏng - tất cả những phẩm chất quan trọng để bán thành công Rise of Kingdoms. Tôi không chỉ trau dồi kỹ năng bán hàng của mình qua nhiều năm với tư cách là nhân viên sale bán hàng qua điện thoại, nơi tôi thực hiện các cuộc gọi ngẫu nhiên, giới thiệu sản phẩm và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả. tôi cũng đã tăng cường năng lực, sử dụng nhiều công cụ viết nội dung, chỉnh sửa video và thiết kế khác nhau. Tôi tin tưởng rằng những kỹ năng tích lũy này sẽ giúp tôi lập chiến lược và thực hiện các hoạt động chào hàng hướng đến kết quả và hiệu quả về thương hiệu được điều chỉnh cho phù hợp với trò chơi có chủ đề mô phỏng độc đáo của bạn. Cuối cùng, với tư cách là người từng làm việc với dữ liệu chuyên sâu về nhân khẩu học cho mục đích tiếp thị, tôi có thể tận dụng hiểu biết sâu rộng của mình về nhóm tuổi (15-50) mà bạn đang nhắm mục tiêu để tạo nội dung hoặc khởi chạy các chiến dịch đặc biệt thu hút họ . Với khả năng điều chỉnh phong cách giao tiếp dựa trên sở thích của khán giả, tôi có thể truyền đạt một cách thuyết phục các điểm bán hàng độc đáo của trò chơi của bạn tới khách hàng tiềm năng. Hãy để tôi tận dụng kinh nghiệm và kỹ năng của mình để biến đối tượng mục tiêu của bạn thành những người chơi trung thành với Rise of Kingdoms.
$1.505 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0

Về khách hàng

Cờ của VIETNAM
Thành phố Quảng Ngãi, Vietnam
0,0
0
Phương thức thanh toán đã xác thực
Thành viên từ thg 7 25, 2021

Xác thực khách hàng

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email chứa đường link để bạn lấy tín dụng miễn phí.
Đã xảy ra lỗi trong khi gửi email của bạn. Hãy thử lại.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2024 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Đang tải xem trước
Đã cấp quyền truy cập vị trí.
Phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn và bạn đã bị đăng xuất. Hãy đăng nhập lại.