Đã Hủy

Bán hàng Lap danh sach Ngan hàng sử dụng Credit Scoring Service

- Công việc của bạn sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều nếu tất cả các chi nhánh NH đều dựa vào quyết định của hội sở:

1. Bạn giới thiệu dịch vụ cho Nhân viên Tín dụng, 1 dịch vụ mà rất cần thiết và hữu ích cho cả hệ thống ngân hàng, bạn đề nghị anh ấy giới thiệu dịch vụ lên giám đốc chi nhánh và anh ấy đề nghị giám đốc chi nhánh Kiến nghị dịch vụ này lên Tổng Giám đốc Hội sở chính. Vì nếu thành công và được áp dụng trong cả hệ thống thì anh ấy sẽ được thưởng cho "Sáng kiến mới có ích làm giảm rủi ro cho ngân hàng"

2. Giám đốc chi nhánh cũng được thưởng "Sáng kiến mới". Sau khi phê duyệt, TGĐ Hội sở sẽ phân dịch vụ ra tất cả các chi nhánh và Hợp đồng dịch vụ của mình với ngân hàng cũng tự nhiên được ký kết với các chi nhánh, ko cần phải đi hết các chi nhánh.

Đến ngân hàng thứ 2 thì công việc này đã dễ dàng hơn rất nhiều lần vì đã có ngân hàng sử dụng Dịch vụ này rồi. Nhóm của Bạn cũng có thể lập kế hoạch Bán Data này với: ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm,... Như vậy các bạn sẽ nhanh chóng có được Bonus

3. Chi tiết nội dung công việc sẽ trao đổi cụ thể trước khi làm việc

Đính kèm là 3 Sơ đồ HƯỚNG DẪN công việc, VUI LÒNG XEM KỸ SƠ ĐỒ TỪNG BƯỚC MỘT:

- Credit Scoring Map:

[url removed, login to view]

- 3 Options for Freelancers Work Map:

[url removed, login to view]

- How to work for Freelancers Map:

[url removed, login to view]

Bạn tải về xem theo số Thứ tự từ số 1 có trong Sơ đồ, nếu không xem được thì bạn cứ nhắn mình gửi lại.

(Lưu ý: Xem trên Máy vi tính, Laptop, IPad:Bạn click vào đường link: [url removed, login to view]

Sau đó click vào nút bên góc trái trên cùng màn hình: Download original image)

--Số lượng Freelancer cần tuyển: 10

Kĩ năng: Bán hàng

Xem nhiều hơn: s.i.u. credit union, s.c. state credit union, n.h.s. jobs, america's first federal credit union, best credit card service virtuemart, pull credit report web service, credit repair telemarketing service, ivr connect web service credit card, north american consumer credit service corporation, flash game scoring service, service available credit card project, google paypal credit card service struts examples, freelancing india credit scoring, credit repair service outsourcing

Về Bên Thuê:
( 0 nhận xét ) Vietnam

ID dự án: #12814516