Find Jobs
Hire Freelancers

Edit đọan mở đàu của một bộ phim có thời lượng 2 phút

$10-30 USD

Đã đóng
Đã đăng vào 2 tháng trước

$10-30 USD

Thanh toán khi bàn giao
Tôi đang tìm kiếm một biên tập viên video có kỹ năng và kinh nghiệm để chỉnh sửa video đánh giá sản phẩm. Bạn cần phải có khả năng: * Cắt ghép video một cách chuyên nghiệp, tạo ra một video mạch lạc và hấp dẫn. * Thêm hiệu ứng và lọc màu giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. * Biết cách làm việc với các chủ đề khác nhau, trong trường hợp này là đánh giá sản phẩm. Kỹ năng và kinh nghiệm đề xuất: * Kinh nghiệm làm việc với Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro hoặc phần mềm biên tập video tương tự. * Có khả năng sáng tạo, cẩn thận, có mắt thẩm mĩ tốt. * Có kinh nghiệm trong việc biên tập video đánh giá sản phẩm là một lợi thế. Hãy liên hệ với tôi nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với dự án này. Tôi rất mong muốn làm việc với bạn.
Mã dự án: 37863693

Về dự án

7 đề xuất
Dự án từ xa
Hoạt động 1 tháng trước

Bạn muốn kiếm tiền?

Lợi ích khi chào giá trên Freelancer

Thiết lập ngân sách và thời gian
Nhận thanh toán cho công việc
Phác thảo đề xuất của bạn
Miễn phí đăng ký và cháo giá cho công việc
7 freelancer chào giá trung bình $34 USD cho công việc này
Avatar người dùng
Hello Dear, Hope you are doing well. Just read Your project description. having great experienced as a 2D & 3D artist. i have done many 3d Modeling project.   I am expert in the work like Modeling , Animation , After effect Animation, CAD, 3D rendering , 3D model, 2D cartoon type Animation, line art Animation, Motion Animation. and have good hand on 2D & 3D work. Thanks..
$100 USD trong 3 ngày
4,9 (68 nhận xét)
6,4
6,4
Avatar người dùng
I will do professional video edit, youtube video editing Hello There, are you in a rush? Low on budget? Need professional & fast editing? Let's get your job done in Style! (Please knock me to know the current schedule and avoid cancellation) I can turn your footages into an outstanding social media video exactly up to your requirements. Services I Provide: Youtube video editing Travel Videos Podcast editing Gaming Videos Documentaries Wedding Real Estate All kinds of social media videos Editing Includes: Color Grading & Color Correction Green Screen Slideshows Trimming/Cutting/Joining Clip Animating Logo/Watermark GoPro footage Multicam Editing Adding Titles/Subtitles Audio Syncing 4k, 1080p output Slow motion
$20 USD trong 3 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Chào bạn, Tôi là một biên tập viên, kỹ thuật dựng phim chuyên dựng trailer, teaser cho các bộ phim truyền hình, điện ảnh ở Việt Nam. Tôi có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi cũng cung cấp các dịch vụ thực hiện video như thu âm (Voice) giọng đọc MC thuyết minh, đồ họa và kỹ xảo truyền hình, video. Với khả năng và kinh nghiệm của mình tôi tin mình có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hay liên hệ với tôi Zalo: 0939794067
$40 USD trong 2 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Tôi muốn trao đổi cụ thể trước khi bắt tay vào công việc, hy vọng hợp tác lâu dài. Tôi có thể nhận công việc và hoàn thành trong thời gian dự kiến. Đảm bảo làm được mới dám nhận thù lao.
$20 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Tôi thấy bên công ty có tuyển vị trí phù hợp với lại tiêu chí của tôi nên tôi xin gửi chào giá, rất mong được hợp tác với bạn.
$17 USD trong 3 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Chào bạn sau khi đọc xong mô tả công việc của bạn mình cảm thấy CV của bạn hợp với mình. Rất mong được hợp tác với bạn . Có thể IB mình qua zalo 0342473691 để liên hệ mình nhé.
$20 USD trong 1 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0

Về khách hàng

Cờ của VIETNAM
Hanoi, Vietnam
0,0
0
Thành viên từ thg 3 11, 2024

Xác thực khách hàng

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email chứa đường link để bạn lấy tín dụng miễn phí.
Đã xảy ra lỗi trong khi gửi email của bạn. Hãy thử lại.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2024 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Đang tải xem trước
Đã cấp quyền truy cập vị trí.
Phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn và bạn đã bị đăng xuất. Hãy đăng nhập lại.