Video giới thiệu Sách Tự Động Hóa doanh nghiệp

Đã Đóng Đã đăng vào 4 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Nội dung chào thầu:

Công việc: Thiết kế Video dạng Motion Graphics (Video hoạt hình), Video mẫu có trong đường link dưới đây.

Số lượng: Cả dự án gồm 18 Video nối tiếp nhau. Chúng tôi muốn chào thầu Video số 1 trước

Thời lượng 1 video: 2,5 phút

Ngôn ngữ Video: Việt Nam

Thông điệp Video và Nội dung Video:

 Thông điệp:

"Video 1: Doanh nhân và hôn nhân.

=> Thông điệp: Chỉ ra vấn đề đang gặp phải của những doanh nghiệp không bài bản, thiếu quy trình, hệ thống:

1. Đang sống trên 1 núi rủi ro;

2. Doanh nghiệp phát triển lên 1 chút thì rơi vào tình trạng mất kiểm soát, hỗ loạn vì không có quy trình, hệ thống bài bản;

3. Giữ doanh nghiệp ở mức nhỏ thì không sao, phát triển lớn lên một chút thì chủ doanh nghiệp bị kẹt vào doanh nghiệp của mình, không có thời gian cho bản thân và gia đình, không có thời gian tận hưởng cuộc sống."

 Nội dung Video:

"Nam là quản lý cấp trung cho một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Để lên được vị trí đó, Nam đã phấn đấu rất nhiều. Tại đây, Nam có quen và yêu Linh. Hai người thề non hẹn biển với nhau.

Nam tự nhủ sau này sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho Linh, khiến Linh tự hào về mình bằng cách sẽ trở thành một ông chủ doanh nghiệp thực thụ và kiếm được thật nhiều tiền, có được thật nhiều danh vọng.

Nam cảm thấy rất phấn khích và hăng hái mỗi khi nghĩ tới việc tương lai gần mình trở thành ông chủ, có thật nhiều tiền, đưa Linh đi du lịch khắp nơi, được Linh ngưỡng mộ.

Nghĩ là làm, Nam đứng ra mở doanh nghiệp, thời gian đầu, doanh nghiệp hoạt động rất tốt. Nhưng khi doanh nghiệp càng lớn thì công việc càng nhiều, Nam dần bị dính chặt với doanh nghiệp của mình.

Một ngày Nam phải có mặt ở công ty trên 8h, có ngày cao điểm phải làm việc 11, 12h/ngày. Vì lúc nào cũng mắc kẹt ở công ty nên bạn bè đặt nickname cho Nam là anh ""Kẹt"".

Cho đến 1 ngày, Kẹt bị stress, lỡ tay quật điện thoại và xúc phạm 1 nhân viên khiến nhân viên này bỏ việc và nói lời xúc phạm lại Kẹt.

Sự việc này giống như giọt nước tràn ly, Kẹt đi uống rượu và gọi người bạn trí cốt của mình ra để tâm sự. Người bạn đó có tên là Phóng (Trần Giải Phóng). Phóng tiết lộ, cách đây 1 năm, Phóng cũng gặp tình trạng tương tự nhưng đã biết phương pháp để vượt qua tình trạng đó, đưa doanh nghiệp phát triển tới cấp độ cao, nhận được nhiều hợp đồng hơn, giải quyết được nhiều việc hơn mà bản thân Phóng chỉ phải đến công ty 1 lần trong 1 tuần.

Phóng động viên Nam yên tâm và tình nguyện giúp Nam thoát khỏi tình trạng trên.

To be Continued..."

Video mẫu: [login to view URL]

Xem thêm tại: [login to view URL]

After Effects Sản xuất hoạt họa Biên tập video Sản xuất video Dịch vụ video

ID dự án: #19346382

Về dự án

4 đề xuất Dự án từ xa 4 năm trước đang mở

4 freelancer chào giá trung bình$275 cho công việc này

graphicworld13

Hello I carefully read your project description that you want Video introducing Business Automation Books I'm a 2d & 3d modelling and animation designer . I have over5 years of experience in the field.I have done man Thêm

$250 USD trong 2 ngày
(8 Nhận xét)
3.7
GraphicLand12

Hello Dear I have read your project description Video introducing Business Automation Books I consider myself a well-qualified professional for doing this job. I am EXPERT in the work like Modeling ,animation ,a Thêm

$300 USD trong 5 ngày
(3 Nhận xét)
2.6