Đã Hủy

[login to view URL]

Công ty cổ phần thương mại thiết bị điện MOBO có tên viết tắt tiếng anh là MOBO UNCORN được thành lập với sứ mệnh to lớn góp phần đóng góp giúp xây dựng đất nước trở thành đất nước công nghiệp mới trong tương lai.

MOBO là công ty chuyên kinh doanh thiết bị và vật tư ngành điện bao gồm dây cáp điện,thiết bị chiếu sáng , thiết bị điện, các loại tủ điện công nghiệp các thiết bị và phụ kiện ngành điện.

Được sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều đơn vị sản xuất và nhập khẩu trong nước cũng như ngoài nước đến nay Chúng tôi đã và đang là đại lý lớn nhất cung cấp các sản phẩm ngành điện trên cả nước.

Là một đơn vị thương mại dịch vụ Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín trách nhiệm và Lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tốt cho dự án.

Kĩ năng: Thiết kế trang web

Về khách hàng:
( 0 nhận xét ) Osaka, Japan

ID dự án: #24080530

2 freelancer chào giá trung bình$528 cho công việc này

baniksubir1

Dear Hiring Manager, Today your job posting ([login to view URL]) has caught my attention, and I wish to have a conversation about the project http://subirbanik.com- You can check my a few past projects here A few my Thêm

$555 USD trong 7 ngày
(91 Nhận xét)
6.3
codetechservices

Validcode is a dynamic and fast-moving company in Web/Mobile designing and development world-wide and has proven itself to be one of the best in markets. Validcode have served customers from USA , Canada , Germany , UK Thêm

$500 USD trong 7 ngày
(33 Nhận xét)
5.9