Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50505 Cọc Số La Mã Caliber 3132 Replica 1:1

Đã Đóng Đã đăng vào 2 năm trước Thanh toán khi bàn giao
Đã Đóng Thanh toán khi bàn giao

Trên toàn cầu , thời trang cổ điển Vintage hiện đang có mặt ở tất cả những góc cạnh của cuộc sống. đặc biệt là trong lĩnh vực cá tính từ quần áo , giày, phụ kiện… Nắm bắt kịp thời xu hướng , Rolex Super nhái nhanh chóng trình làng bộ sưu tập Rolex Dây Da Cellini fake mang 3 phiên bản (Rolex Cellini Time, Rolex Cellini Dual Time và Rolex Cellini Date). những nhà máy phân phối đồng hồ đã đem đến 1 siêu phẩm đồng hồ Rolex dây da đã lôi kéo được số đông sự chú ý từ phía người ái mộ các cỗ máy thời kì sang trọng . Trong số ấy , chúng ta chẳng thể quên được loại Rolex Cellini Date Siêu Cấp, 1 trong các mẫu đồng hồ cực “hot” mà hiện Đồng Hồ Chất 8668 đang có.

ngoài mặt mặt Dial của Đồng Hồ Rolex Cellini Cao Cấp Nhất:

Mặt số đồng hồ luôn được coi là “gương mặt đại diện” của mỗi cỗ máy thời gian. mang Rolex Cellini, đây là bộ sưu tập nức danh mang vẻ đẹp cổ điển vượt thời kì . Hình ảnh này đã được bộc lộ hoàn toàn thuyết phục trên mặt số của Cellini Time Super nhái .

Rolex Cellini Time Siêu Cấp Chuẩn 1:1 mang phần mặt số trắng vô cùng tinh tế, đối nghịch hoàn toàn sở hữu phần dây da đen. có thể nói , cá tính Monochrome tinh tế là thời trang bao trùm vẻ đẹp chiếc đồng hồ này. các cọc số được mạ vàng hồng, mảnh dẻ và khôn xiết thanh nhã.

các kim hiển thị giờ của Rolex Cellini Time 50505 Replica 1:1 cũng được mạ vàng hồng PVD 18k, được mẫu mã rất mảnh hệt như những cây kim, khiến cho vẻ đẹp tao nhã của chiếc đồng hồ được hoàn thiện hơn phần nhiều . rốt cục , 1 chi tiết chẳng thể bỏ qua là phần tên nhãn hiệu và biểu tượng vương miện truyền thống được đặt ngay dưới góc 12h, cộng sở hữu ấy là cái chữ Cellini được bề ngoài dạng nghiêng, cực kỳ uyển chuyển tại góc 6h.

thông số kích thước của Đồng Hồ Rolex Cellini Replica 1:1

chiếc đồng hồ với phần mặt số rộng 40mm, được ấp ủ trọn bởi phần vỏ mạ vàng hồng 18k và bao phủ bởi mặt kính sapphire chống trầy xước. cùng mang đó là núm điều chỉnh thời gian được đặt ngay góc 3h của đồng hồ.

Bộ máy Đồng Hồ Rolex Cellini siêu cấp 1:1

chiếc đồng hồ mang cỗ máy tự động Caliber 3132 . tuy nhiên, Rolex Cellini Time Replica 1:1 cũng cho phép chống thấm nước một bí quyết ưu việt. Đây là cái đồng hồ nguyên loại của Rolex chỉ xuất hiện một chức năng độc nhất vô nhị là báo giờ, giây và phút. Người sử dụng với thể theo dõi giờ 1 phương pháp xác thực . Bởi Rolex nức danh là nhãn hiệu với sai số giờ rất ít. Giờ, phút và giây của cỗ máy thời gian này được hiển thị qua phần kim đồng hồ và những cọc số chữ số La Mã.

Thiết kế trang web Mobile App Development HTML5 jQuery / Prototype

ID dự án: #28086829

Về dự án

Dự án từ xa 2 năm trước đang mở