Find Jobs
Hire Freelancers

Xây dựng website

$30-250 USD

Đã đóng
Đã đăng vào 4 tháng trước

$30-250 USD

Thanh toán khi bàn giao
Web cho một cửa hàng Salon, web đơn giản, không chức năng Ví dụ [login to view URL]
Mã dự án: 37419802

Về dự án

19 đề xuất
Dự án từ xa
Hoạt động 2 tháng trước

Bạn muốn kiếm tiền?

Lợi ích khi chào giá trên Freelancer

Thiết lập ngân sách và thời gian
Nhận thanh toán cho công việc
Phác thảo đề xuất của bạn
Miễn phí đăng ký và cháo giá cho công việc
19 freelancer chào giá trung bình $130 USD cho công việc này
Avatar người dùng
Hi, I am interested in your project " Website for a Salon store “. I am working in (WordPress, HTML, CSS, SHOPIFY, WEBFLOW, and GRAPHIC DESIGN). I can assure you of quality work with the proper time. I can design and build a website for you as you mentioned in the description. I have a few queries to discuss and after that start the work quickly I have experience in this field of more than 5+ years. I will surely give you 101% High quality, creative, and fast work. Looking forward to a long-term business relationship Thank You, Neelam J.
$150 USD trong 3 ngày
4,9 (640 nhận xét)
7,6
7,6
Avatar người dùng
Hello, I understand that you are looking for someone to create a website for your salon and I believe I am the perfect person for the job. My name is Muhammad Anas and I am a web developer with a knack for turning visions into stunning websites. With a keen eye for design and a focus on SEO, I can create online experiences that captivate and convert visitors into customers. I am dedicated to delivering top-notch web solutions from responsive design to blazing-fast performance. If you give me the chance to work on your project please don't hesitate to reach out!
$140 USD trong 7 ngày
5,0 (11 nhận xét)
5,9
5,9
Avatar người dùng
Xin chào, tên tôi là SAGAR và tôi là một chuyên gia về lập trình và phát triển web. Tôi đã thu thập được kiến thức rộng lớn về việc sử dụng mã hóa, thiết kế, ngôn ngữ đánh dấu và những thứ khác có liên quan đến lĩnh vực này. Tôi có bằng cử nhân Kỹ thuật phần mềm đã cho tôi nhiều kiến thức cơ bản về các công việc liên quan đến lập trình web. Hơn nữa, tôi đang hoạt động trên internet nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tôi ở đó nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn thảo luận thêm về dự án. Tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu và lịch trình của dự án để đáp ứng thời hạn. Tôi cũng đảm bảo phân tích mọi phần dữ liệu để trang web dễ hiểu cho người tiêu dùng cuối cùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tôi làm việc chăm chỉ thay mặt công ty để đạt được thành công trong các dự án. Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể cho tôi cơ hội thảo luận thêm về dự án này một cách chi tiết.Cảm ơn bạn đã dành thời gian của bạn!
$60 USD trong 1 ngày
4,7 (18 nhận xét)
4,2
4,2
Avatar người dùng
Xin chào, Tôi đã đọc trang web mô tả của bạn và hiểu những gì bạn đang tìm kiếm và có thể bắt đầu ngay. Hãy gửi tin nhắn cho tôi để thảo luận thêm Tôi là nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực phát triển web cũng như Thiết kế và triển khai các trang web, giao diện người dùng cho trang web cũng như phát triển plugin/Api, một số trong số rất nhiều. Tôi cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế các chủ đề phù hợp, bắt mắt nhưng thiết thực và được cho là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, tôi có kiến thức sâu rộng về tạo và phát triển trang web. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã có cơ hội thiết kế và tạo ra nhiều loại trang web, phục vụ nhu cầu của các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp siêu nhỏ cũng như các cá nhân. Tôi tự hào về khả năng cung cấp các giải pháp web phù hợp đáp ứng các yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chuyên môn của tôi bao gồm: kỹ năng: - >-< Kỹ năng lập trình Frontend: ReactJS, Bootstrap, CSS3, HTML5, JavaScript và jQuery >-< Kỹ năng lập trình backend:- PHP (Laravel, Codeigniter, Core PHP), Node.js, WordPress (Có kinh nghiệm về custom theme) >-< Cơ sở dữ liệu: MySQL, Firebase,API Khi bạn muốn thảo luận về dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong cuộc trò chuyện với người làm nghề tự do. Rất mong nhận được phản hồi từ bạn để thảo luận chi tiết hơn. Trân trọng. .... Thiểm Loan
$110 USD trong 10 ngày
4,8 (4 nhận xét)
3,2
3,2
Avatar người dùng
Em chào anh/chị, Mình đang muốn làm website về Salon ạ?. Em có thể thiết kế hoàn toàn website cho mình, kèm hỗ trợ tư vấn về domain luôn ạ, hỗ trợ lâu dài và thực hiện với thời gian ngắn. Nếu anh chị có nhu cầu, anh chị có thể liên hệ em ạ. Rất vinh hạnh được làm việc với anh chị. Trân trọng./
$200 USD trong 1 ngày
5,0 (5 nhận xét)
2,9
2,9
Avatar người dùng
Xin chào, tên tôi là Sumi Akter và tôi là một nhà phát triển web có tay nghề cao và có danh tiếng đáng nể trong ngành. Tôi có nhiều kinh nghiệm về HTML5, CSS3, JavaScript, Bootstrap, React JS, Daisy UI, Tailwind CSS và Node JS, điều này giúp tôi được trang bị đầy đủ để biến ý tưởng của bạn thành các trang web hoạt động và có hình ảnh bắt mắt. Tôi hiểu rằng bạn đang tìm kiếm một freelancer để xây dựng trang web cho một thẩm mỹ viện và tôi tin rằng mình là người phù hợp nhất cho dự án này do có chuyên môn về phát triển web. Với kiến ​​thức của tôi về HTML5, CSS3, JavaScript, Bootstrap và React JS, cũng như tích hợp API và React bootstrap cụ thể, tôi tự tin rằng mình có thể tạo một trang web đáp ứng đúng nhu cầu của bạn như bạn hình dung. Ngoài ra, tôi cố gắng cung cấp các dự án được giao kịp thời cũng như liên lạc hiệu quả để chúng ta có thể cùng nhau đạt được các cột mốc quan trọng. Tôi rất muốn có cơ hội thảo luận về cách kỹ năng và kinh nghiệm của tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình cho dự án này. Vui lòng liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn biết thêm thông tin!
$140 USD trong 3 ngày
5,0 (8 nhận xét)
2,7
2,7
Avatar người dùng
Chào bạn, mình đang là dev ở HCM. mình chuyên làm các website quảng bá công ty, quảng bá thương hiệu như của bạn. Nếu bạn đang tìm người làm có trách nhiệm, tỉ mỉ, có chuyên môn cao thì inbox mình nha
$170 USD trong 7 ngày
4,9 (2 nhận xét)
2,6
2,6
Avatar người dùng
- My name is Ankita and I am a software developer with over 5 years of experience working on dynamic web applications and mobile applications. I am well-versed in numerous programming languages frameworks and libraries such as React.JS, MongoDB, Node.Js and Angular. I understand that you are looking to build a website for your business and I believe that I am the best fit for this project because of my strong prioritization skills and analytical ability. With this combination, I am confident that I can achieve the goals for the organization. I would be more than happy to discuss further how my skillset would be beneficial to this project if given the opportunity. Please feel free to reach out if you have any questions or would like to discuss further!
$140 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
I'm Zaeem, a versatile designer with extensive experience in graphic and web design. I have a keen eye for aesthetics and a knack for staying on top of design trends. I understand exactly what it takes to build a successful website: it needs to be intuitively clear, visually captivating, and effectively functional without being complicated or distracting from the core objective. My expertise in HTML and website design make me the perfect fit for this project. My expertise in HTML and website design make me the perfect fit for this project. My skillset includes expertise in graphic design, HTML, and website design which makes me ideally suited to create a visually engaging website for your Salon that is both intuitively clear and effectively functional without being complicated or distracting from the core objective. I would be delighted to help bring your vision for an online salon into reality! If you would like more information about my services or want to discuss further please don't hesitate to reach out directly!
$100 USD trong 4 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Hello there! My name is Sasha, and I'm a full stack web & mobile developer with over 10 years of history in building complex web apps and websites. I understand that you're looking for someone to create a website for your salon and I believe I am the perfect fit for the job. With my extensive background in software development, I have experience working on everything from backend development to frontend development and database systems. I believe that my extensive knowledge of HTML, website design and other related technologies make me the ideal person for this project. My expertise includes working with various frameworks such as React.js, Angular, Vue.js and more so I'm confident that I can deliver an amazing user experience for your customers. Additionally, I have experience with databases such as MySQL, PostgreSQL, Firebase and more so if needed I can set up an optimal system for your website needs. I look forward to hearing from you! Please feel free to contact me if you have any questions or would like further information about me or my skillset.
$200 USD trong 3 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Hello. I can efficiently make the website you need as I have made a similar kind of website recently using HTML and CSS. So I think I think i can give you what you desire.
$60 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Kính gửi khách hàng Tôi hy vọng lời đề nghị này sẽ đến với bạn tốt. Tôi viết thư này để bày tỏ sự quan tâm của mình đến việc cung cấp dịch vụ thiết kế trang web cho [Công ty của Khách hàng]. Sau khi xem xét cẩn thận các yêu cầu của bạn, tôi tự tin vào khả năng của mình trong việc cung cấp một trang web hấp dẫn trực quan, thân thiện với người dùng và mạnh mẽ về mặt kỹ thuật phù hợp với mục tiêu của bạn.
$100 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
With expertise in content creation, editing and proofreading, web development, and graphic design, your versatile freelancer is here to deliver high-quality work that meets your expectations. Experience, communication, and affordability are my hallmarks.
$249 USD trong 60 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Hi, I already develop some Web static website for introduce about nails store. With this project I can use html, css, js and bootstrap or I can done it with reactJs for better UX/UI.
$120 USD trong 7 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0
Avatar người dùng
Mình xin thông tin trao đổi chi tiết nhé. Nếu xây web giống y web trên thì mình có thể clone về nhanh và custom được
$111 USD trong 5 ngày
0,0 (0 nhận xét)
0,0
0,0

Về khách hàng

Cờ của VIETNAM
Ho Chi Minh City, Vietnam
0,0
0
Thành viên từ thg 11 11, 2023

Xác thực khách hàng

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email chứa đường link để bạn lấy tín dụng miễn phí.
Đã xảy ra lỗi trong khi gửi email của bạn. Hãy thử lại.
Người Dùng Đã Đăng Ký Tổng Số Việc Đã Đăng
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2024 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Đang tải xem trước
Đã cấp quyền truy cập vị trí.
Phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn và bạn đã bị đăng xuất. Hãy đăng nhập lại.