Tìm Người Phát Triển Website Giúp Bạn Tiến Hành Kinh Doanh Online

Dù bạn muốn tạo blog, cửa hàng thương mại điện tử hay trang web cá nhân, việc thuê một lập trình viên freelance giúp bạn xây dựng website là cách tốt nhất để bạn bắt đầu hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Đăng dự án ngay
Hình minh họa laptop

Đăng dự án ngay

Tìm một freelancer giỏi về phát triển web thật nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần đăng dự án và nhận các báo giá miễn phí từ các nhà phát triển tốt nhất trên thế giới chỉ trong vài giây.

Hình minh họa nhắn tin chat.

Cộng tác

Hãy trao đổi với các freelancer chuyên gia phát triển web về báo giá của họ và kinh nghiệm trước khi trao dự án và thuê họ.

Hình minh họa huy chương

Đảm Bảo Hài Lòng

Chi trả an toàn thông qua hệ thống mốc thanh toán đơn giản của chúng tôi. Giải ngân thanh toán theo tiến độ, và chỉ khi bạn hài lòng 100% với kết quả công việc.

Hiện đại hóa phương thức kinh doanh của bạn

Bạn có thể hoạt động 24/7

Thực hiện kinh doanh online với một trang web chuyên nghiệp là cách tuyệt vời để thúc đẩy kinh doanh và gắn kết với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hình minh họa website tương lai của bạn
Website được thiết kế bởi wsiddigui với 800 USD trên Freelancer Đăng một dự án tương tự
Hình minh họa ngọn hải đăng

Khả Năng Nhìn Thấy

Bạn có biết rằng 44% khách hàng trực tuyến bắt đầu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ thông qua công cụ tìm kiếm không? Có một website được tối ưu tìm kiếm tốt chính là chìa khóa để thúc đẩy lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và nâng doanh số trực tuyến.

Hình minh họa đài phát thanh

Tiếp Cận

Bạn muốn mở rộng khách hàng của mình? Hơn 2,4 tỉ người trên thế giới sử dụng internet, 90% trong số đó đã tiến hành mua hoặc liên hệ với một dịch vụ kinh doanh trực tuyến. Đừng bỏ lỡ miếng bánh ngon này.

Hình minh họa biểu đồ

Cạnh Tranh

Trở nên nổi bật hơn so với đối thủ nhờ vào website thiết kế bắt mắt và chiến lược tương tác với khách hàng độc đáo. Hãy phá vỡ bức tường ngăn cách giữa bạn và đối thủ để quảng bá công việc của bạn đến thị trường trực tuyến.

Đưa Hoạt Động Kinh Doanh Địa Phương Của Bạn Lên Mạng

Bạn có biết rằng 85% người tiêu dùng trực tuyến sử dụng internet để tìm kiếm một dịch vụ tại địa phương?

Là chủ của một dịch vụ địa phương, việc sở hữu website tuyệt vời chính là chìa khóa giúp nhiều người hơn tại địa phương của bạn có thể dùng web để tìm thấy thông tin liên hệ và sản phẩm. Thiếu website có thể đồng nghĩa với việc mất đi những khách hàng tìm kiếm dịch vụ bạn kinh doanh nhưng chưa biết gì về bạn.

Hình minh họa website được thiết kế bởi creationidea với chi phí 190 USD trên Freelancer.
Website được thiết kế bởi creationidea với chi phí 190 USD trên Freelancer.

Tiếp Cận Khắp Nơi Trên Thế Giới

Tiến hành bán hàng online với một website tốt đồng nghĩa với việc bạn không còn bị giới hạn dịch vụ kinh doanh trong phạm vi thành phố của mình.

Website cho phép bạn liệt kê các dịch vụ mà mình cung cấp, các sản phẩm bạn muốn bạn và thu thập thông tin từ khách hàng tiềm năng. Hãy tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua một website chuyên nghiệp bằng cách thuê một lập trình viên freelance hôm nay.

Hình minh họa website được thiết kế bởi shashankbinjols với 120 USD trên Freelancer.
Website được thiết kế bởi shashankbinjols với 120 USD trên Freelancer.
Giới Thiệu Dự Án

Xem Một Số Dự Án Phát Triển Web Thành Công Nhất

Xây dựng website responsive Tôi cần phát triển một website nhìn tốt trên cả máy tính và thiết bị di động. Trang web phải tải nhanh, đặc biệt là trên điện thoại.
Phát triển theme Wordpress Tôi đang cho ra mắt một trang wordpress, và cần xây dựng một theme tùy biến cho hợp với thương hiệu của mình, bao gồm có blog, trang sản phẩm và liên hệ.
Thêm tính năng vào website Trang web hiện tại của tôi cần được thêm tính năng mới. Tôi cũng cần thu thập thông tin liên hệ của khách hàng khi họ thực hiện giao dịch.
Tạo một trang thương mại điện tử Tôi cần xây dựng website có chức năng bán hàng trực tuyến. Tôi muốn khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng. Tôi đã có sẵn 50 sản phẩm để bán.